Annan Kaatiya Vazhiyamma

Wednesday, January 30, 2013


அண்ணன் காட்டிய வழியம்மா
இது அன்பால் விளைந்த பழியம்மா
கண்ணை இமையே கெடுத்ததம்மா
என் கையே என்னை அடித்ததம்மா
அண்ணன் காட்டிய வழியம்மா

தொட்டால் சுடுவது நெருப்பாகும்
தொடாமல் சுடுவது சிரிப்பாகும்
தெரிந்தே கெடுப்பது பகையாகும்
தெரியாமல் கெடுப்பது உறவாகும்

அண்ணன் காட்டிய வழியம்மா
இது அன்பால் விளைந்த பழியம்மா
கண்ணை இமையே கெடுத்ததம்மா
என் கையே என்னை அடித்ததம்மா
அண்ணன் காட்டிய வழியம்மா

அடைக்கலம் என்றே நினைத்திருந்தேன்
அணைத்தவனே நெஞ்சை எரித்து விட்டான்
கொடுத்தருள்வாய் என்று வேண்டி நின்றேன்
கும்பிட்ட கைகளை முறித்து விட்டான்
அண்ணன் காட்டிய வழியம்மா

அவனை நினைத்தே நானிருந்தேன்
அவன் தன்னை நினைத்தே வாழ்ந்திருந்தேன்
இன்னும் அவனை மறக்கவில்லை
அவன் இத்தனை செய்தும் நான் வெறுக்கவில்லை
அண்ணன் காட்டிய வழியம்மா
இது அன்பால் விளைந்த பழியம்மா
கண்ணை இமையே கெடுத்ததம்மா
என் கையே என்னை அடித்ததம்மா
அண்ணன் காட்டிய வழியம்மா 


 Annan Kaatiya Vazhiyamma

annan kaattiya vazhiyamma
ithu anbaal vizhaintha pazhiyamma
kannai imaiye keduthathamma
en kaiye ennai adithathamma
annan kaatiya vazhiyamma

thottaal suduvathu neruppagum
thodamal suduvathu sirippagum
therinthe kedupathu pagaiyaagum
theriyamal keduppathu uravaagum

annan kaattiya vazhiyamma
ithu anbaal vizhaintha pazhiyamma
kannai imaiye keduthathamma
en kaiye ennai adithathamma
annan kaatiya vazhiyamma

adaikalam endre ninaithirunthen
anaithavane nenjai erithu vitan
kodutharulvaai endru vendi nindren
kumbitta kaikalai murithuvittan
annan kaatiya vazhiyamma

avanai ninaithe naanirunthen
avan thannai ninaithe vazhnthirunthen
innum avanai marakkavillai
avan itthanai seithum naan verukka villai

annan kaatiya vazhiyamma
ithu anbaal vizhaintha pazhiyamma
kannai imaiye keduthathamma
en kaiye ennai adithathamma
annan kaatiya vazhiyamma










0 comments:

Post a Comment