Domak Domak Damma

Thursday, January 10, 2013


டொமக் டொமக்கு டொம் டொம்மா
நான் தில்லாலங்கடி ஆமாம்
மனம் துடிக்குதம்மா ஒரு ஆட்டம் போடலாமா
ஜொமக் ஜொமக்கு ஜொம்மா
என் ஜோலி ஜாலிதாம்மா
வளம் இருக்குதம்மா புது பணமும் ஏறுதம்மா
ஆனுபவிடா என்றே என்றேதான்
ஆண்டவனும் தந்தான்
எடுத்துக்கடா இன்றே இன்றே என்று
ஆண்டவனும் வந்தான்
ஏ ரோசா ரோசா இராசா வந்து லேசா பாட (டொமக்)

நேற்று என்பது முடிந்தது நினைவில் இல்லை
நான் நாளைக்கு நடப்பதை நினைப்பதில்லை
இன்று என்பதை தவிரவும் எதுவும்மில்லை
கொண்டாடினால் இதயத்தில் கவலை இல்லை
வட்டம் போட்டு நீ வாழ்வதற்கு
வாழ்க்கை இன்னா ஜாலிதாம்மா
எல்லை தாண்டி நீ ஆடிப்பாரு
எதுவும் இல்லை புனிதமாய்
நெஞ்சில் இல்லை பயம் பயம்
நேரம் வந்தால் ஜெயம் ஜெயம் (டொமக்)

எல்லோருக்கும் ஜெயிக்கிற காலம் வரும்
புல்கூடத்தான் பூமியைப் பிளந்து வரும்
உன் பாதையில் ஆயிரம் திருப்பம் வரும்
நில்லாமலே ஓடிடு இலக்கு வரும்
வானம் மேலே ஏ பூமி கிழே
வாசனை நாட்கள் நடுவிலே
ஏ தோளின் மேலே ஏ பாரம்மில்லே
துணிந்தவன் நடப்பான் கடலிலே
திரும்பிப் பாரு தினம்
ஜினக்கு நானு சுகம் சுகம் (டொமக்)

Domak Domak
 Damma Domak domak dom dommaa
naan thillaalangadi aamaam
manam thudikkudhammaa oru aattam pOdalaamaa
jomak jomakku jom jommmaa
en jOli jaali thaammaa
valam irukkudhammaa pudhu panamum earudhammaa
anubavidaa endrey endreythaan
aandavanum thandhaan
eduththukkadaa indrey indrey endruaandavanum vandhaan

ea Rosa Rosa Raasaa vandhu lesaa paada
 (Domak)
M Netru enbadhu mudindhadhu ninaivil illai
naan naalaikku nadappadhai ninaippadhillai
indru enbadhai thaviravum edhuvummillai
kondaadinaal idhayaththil kavalai illai
vattam pOttu nee vaazhvadharku
vaazhkkai innaa jaalithaammaa
ellai thaandi nee aadippaaru
edhuvum illai punidhamaai
nenjil illai bayam bayam
neram vandhaal jeyam jeyam
 (Domak)

M EllOrukkum jeyikkira kaalam varum
pul kooda boomiyai pilandhu varum
un paadhaiyil aayiram thiruppam varum
nillaamaley Odidu ilakku varum
vaanam meley ea boomi keezhey
vaasanai naatkal naduviley
ea thOlin meley ea baaramilley
thunindhavan nadappaan kadaliley
thirumbippaaru thinam thinam
jinakku naanu sugam sugam
 (Domak)

0 comments:

Post a Comment