Onnum Puriyala

Thursday, January 10, 2013


ஒன்னும்  புரியல  சொல்ல  தெரியல
கண்ணு  முழியில  கண்ட  அழகுல
ஆசை  கூடுதே
உச்சந  தலையிலே  உள்ள  நரம்புல
பாத்து  விரலுல  தொட்டே  நொடியில
சூடு  ஏறுதே

நெத்தி   போட்டு  தெறிக்குது  விட்டு விட்டு
இரக்க   மொளைக்குது
நெஞ்சு  குழி  அடிக்குது  மானே
மனம்  கொத்தி  தாவியே
தறிகெட்டு  ஓடுது
உயிர்  உன்ன  சேரவே
ஒரு  திட்டம்   ஓடுது

ஒன்னும்  புரியல  சொல்ல  தெரியல
கண்ணு  முழியில  கண்ட  அழகுல
ஆசை  கூடுதே

அலையுற  பேயா  அவளது  பார்வை
என்ன  தாக்குது   வந்து  என்ன  தாக்குது
பரவுர  நோயா  அவளது  வாசம்
என்ன  வாட்டுது  நின்னு  என்ன  வாட்டுது
அவளது  திருமேனி  வெறி  கூட்டுது
அவளிடம்  அடிவாங்க  வழி  காட்டுது
அவ  என்ன  பேசுவ  அத  ஏன  தோணுது
அவ  எங்க  தூங்குவ  அத  கண்ணு  தேடுது

ஒன்னும்  புரியல  சொல்ல  தெரியல
கண்ணு  முழியில  கண்ட  அழகுல
ஆசை  கூடுதே

கதிர்  அறிவல  மனசையும்  கீறி
துண்டு  போடுற என்ன  துண்டு  போடுற
கலவர  ஊற  அவ  வுருமாரி
குண்டு  போடுற  செல்ல  குண்டு  போடுற
விழியில  பலநூறு  படம்  காடுற
அறுபது  நிலவாக  ஒளிகூடுற
அவ  கிட்ட  வந்ததும்  தலை சுத்தி ஆடுது
அவ  எட்டி  போனதும்  அட  புத்தி  மாறுது

ஒன்னும்  புரியல  சொல்ல  தெரியல
கண்ணு  முழியில  கண்ட  அழகுல
ஆசை  கூடுதே

ONNUM PURIYLA LYRICS

Onnum puriyala, solla theriyala
kannu muliyila, kanda azhagula
aasa koodudhey.

Uchanthalaiyila, ulla narambula
pathu viralula, thotta nodiyila
soodu yerudhey

Nethi pottu therikuthu
vittu vittu rekka mulaikuthu
nenjukuli adaikuthu,
maane

Manam buthi thaaviye
tharikettu oduthu
uyir onnaah serave
oru thittam poduthu ….Onnum puriyala

Alayira peyaa, avalathu paarva
enna thaakudhu vanthu enna thaakudhu
Paravura noyaa avalathu vaasam
enna vaatudhu ninnu enna vaatudhu

Avaladhu thirumeni veri kootudhu
avalidam adi vaanga vali kaatudhu
ava enna pesuvaa? atha enna thonudhu
ava enga thoonguvaa? atha kannu thedudhu
hey hey..yellae..

Onnum puriyala, solla theriyala
kannu muliyila, kanda azhagula
aasa koodudhey.

Kathir aruvalaa, manasaiyum keeri
thundu poduraa, enna thundu poduraa
Kalavara ooraa, ava uru maari
gundu podura chella gundu poduraa

Vizhiyila pala nooru padam kaaturaa
arupathu nilavaaga oli kootura
ava kitta vanthathum thala suthi aadudhu
ava etti ponathum ada buthi maarthu
hey hey..yellae…

Onnum puriyala, solla theriyala
kannu muliyila, kanda azhagula

0 comments:

Post a Comment