அன்பே உன்னால் மனம்
குழு. ப்ரேசிஸ்
அடடா காதல் என்றும்
குழு. மேசிஸ்
எக்ஸ்க்யூஸ்மி லிமிட்டெல்யூ
குழு. சம்திங்
நீ சிரித்தால் ஜ போன் ட்ரிங் ட்ரிங்
பேசும் அம்பு என் மேல்
குழு. பாய
காதல் வந்து என்னை
குழு. ஆள
வருவாயோ எனை
குழு. காப்பாற்ற
வந்தால் மடி சாய்வேன்
குழு. வாழ
ஹசிலி புசிலி என் ரோசாவலி
உன் சிரிப்பிலும் சிரிப்பிலும் கதகலி
என் இளமையும் இளமையும் பனித்துளி
குதுகளி..
எனக்கும் உனக்குமா இடைவெளி
நீ இரவிலும் இரவிலும் இமைவசி
என் பகலிலும் பகலிலும் நடுவிசி
அஞ்சனா அஞ்சனா கொஞ்சினா தேன் தானா
என் கா ஹோ ஹோ என் கனா
என்றுமே நீ தானா (ஹசிலி)
உரசாமல் அலசாமல்
உயிரோடு ஊருது ஆசை
அடங்காமல் கிடங்காமல் இருந்தால் தான் ஓய்ந்திடும் ஓசை
இருவிழியே ஏது கடை
உனக்கிதுதான் ஈடு இணை
உன் இடையோ ஊசி முனை
உடைந்திடுமோ சேரு எனை
ஏன் என்னைத்தீண்டினாய் வெப்பமாய்
நான் உனக்குப் பூக்களின் உப்புமா
விரலில் உள்ள தேன் உப்புமா
நீ கொஞ்சம் தின்றாய்க் கொஞ்சிக்கொன்றாய் (ஹசிலி)
உயிரோடு உயிரோடு எனைக் கொல்ல நெறுங்குகிறாயே
விரலோடு விரல் சேர்த் இதழுக்குள் நெறுங்குகிறாயே
யாரிதழின் யாரிதழோ
வேர்த்துவிடும் வீண் புழலோ
உச்சி முதல் பாதம் வரை
எத்தனையோ வித்தைகளோ
நீ ஆடைபாதியாய் பாதியா
நீ புவியும் மானும் கொண்ட ஜாதியா
உன் அழகின் மீதிதான் புமியா
நீ முத்தத்தீயா மெத்தைத்தீய (ஹசிலி)
Hasili Fusili
Anbe unnal manam freezing
Adada kaadhal enrum amazing
Excuse me let me tell you something
nee siriththal i-phone tring tring
veesum ambu enmel paaya
Kaadhal vandhu yennai aala
Varuvayo yennai kapaatra
vanthaal madi saaiven vazha
Ulllalala lelele lama lama luma luma
Ulllalala lelele luma luma loma loma
Ulllalala lelema lema lema le le
Hasili Fisili rasamani
un sirippilum sirippilum kathakaLi
en ilamaiyum ilamaiyum
paniththuli
enakkum unakkuma
idaiveLi
en iravilum iravilum
imaivasi
nee pagalilum pagalilum
nadunisi! nadunisi!
Anjanaa Anjanaa
konjinal then thaana?
enkana enkana
endrume nee-naana?
Hasili Fisili rasamani
un sirippilum sirippilum kathakaLi
en ilamaiyum ilamaiyum
paniththuli
enakkum unakkuma idaiveLi
en iravilum iravilum imaivasi
nee pagalilum pagalilum
nadunisi! nadunisi!
Come home Get on me gonna
Get on me gonna Hanna Honney
get on me gonna Get on me gonna
Honna Honney
i wanna prechy make wana taka (HIT ME BUDDY)
U wanna take me ready gonna shaka
you are the mesemerizer wanna be kanda gotta be righta.
i'm cruising in the coast of porto Rico
Bitmi running in the sand of hot Jamaica
Doube up life better be there for the taking a little
Till I met you Happy sleeping really tighter
And I aint goida away reach out to me
Get on me gonna, Get on me gonna
Honna Honney
Get on me gonna, Get on me gonna,
Honna Honney
urasamal alasamal
uyirodu ooruthu aasai!
athungamal ithungamal
irunthaal thaan ointhidum Oosai!
iruvizhiye aevuganai!
unakkethuthaan eeduInai!
un idaiyo (u)oosi munai!
udaithidumo seru enai!
aen ennai theendinaai vappamaai
naan unakku pookkalin uppumaa!
viralil uLLathe nudpama
nee konjam thinraai
konji konraai
(hasili)
Anbe unnal en manam Freezing
adada kadhal endrum Amazing
Excuse me let me tell you something
nee siriththal i-phone tring tring
veesum ambu enmel paaya
kadhal vanthu ennai aaLa
varuvaayo enai kaappaatra
vanthaal madi saaiven vazha
vaazha, vaazha naan vaazha vaazha
Uyirodu uyirodu
enaikkolla nerungkukirane!
viralodu viral serththu
ithazhukkuL irangkukiraane!
yaar ithzhil yaar ithazho?
verththuvidum veingkuzhaloo?
uchchi muthal patham varai
eththanaijo viththaikaLo!
nee aadaipaathi aaLpaathiyaa?
nee puliyum maanum konda jaathiyaa?
un azhakin meethithaan poomiyaa?
nee muththap peya? meththai theeyaa?
(Hasili Fisili)
enakkum unakkuma idaiveLi
en iravilum iravilum imaivasi
nee pagalilum pagalilum
nadunisi! nadunisi!
Anjanaa Anjanaa
konjinal then thaana?
enkana enkana
endrume nee-naana?
Ulllalala lelele lama lama luma luma
Ulllalala lelele luma luma loma loma
Ulllalala lelema lema lema le le
0 comments:
Post a Comment