Vaaraayo Vaaraayo

Thursday, January 10, 2013


வாராயோ வாராயோ காதல்கொள்ள

பூவோடு லேசாகக் காற்று இல்ல

ஏன் இந்தக் காதலோ நேற்று இல்ல

நீயே சொல் மனமே

வாராயோ வாராயோ மோனாலிசா

பேசாமல் பேசுதே கண்கள் நி சா

நாள் தோறும் நான் இந்த காதல் தாசா

என்னோடு வா தினமே

என்னோடு வா தினமே

இங்கே இங்கே ஒரு மர்லின் மன்றோ நான் தான்

உன் கையின் காம்பில் பூ நான்

நாம் காதல் யாவும் தேன்தான்

பூவே பூவே நீ போதைக்கொல்லும் பாடம்

மனம் காற்றைப்போல ஓடும்

குறை காதல் கண்கள் தேடும்

ஹோ ஹோ ஹோ

லை லை லை காதல் லீலை

செய் செய் செய் செய் காலை மாலை

உன் சிலை அழகை விழிகளால் நான் வியந்தேன்

இவளுடன் சேர்ந்தாடு சின்ட்ரெல்லா (வாராயோ)
   
நீயே நீயே அந்த ஜூலியட்டின் சாயல்

உன் வேகம் எந்தன் கூடல்

இனி தேவையில்லை ஊடல்

தீயே தீயே நான் தித்திக்கின்றத் தீயே

எனை முத்தமிடுவாய் இதழ் முத்துக்குளிப்பாய்

வில் வில் வில் வில் வாசல் வில்

வா வா வா வா என் காதல் நெஞ்சே

நான் முதல் முதலாய் எரி காதல் இசை

அதற்கொரு ஆதார சுருதி நீ.........

(வாராயோ)

Vaaraayo Vaaraayo

vaarayo vaarayo kadhal kolla
 poovoda peshadha kaatru illa
 yen indha kadhalo netru illa
 neeye sol maname

 vaarayo vaarayo monalisa
 pesamal pesudhey kangal lesa
 naal thorum naan undhan kadhal dhasa
 ennodu vaa dhinamey
 ennodu vaa dhinamey

 ingey ingey oru marlyn manroe naan thaan
 un kayyin kaambil poo naan
 nam kadhal yaavum then thaan

 poove poove nee bodhai kollum paadam
 manam kaatrai pola odum
 unai kadhal kangal thedum

 ah lai lai lai lai
 kadhal leelai sei sei sei sei
 kaalai maalai

 un silai azhagai
 vizhigalal naan viyanthen
 ivanudan sernthedum
 cindrella

 vaarayo vaarayo kadhal kolla
 poovoda peshadha kaatru illa
 yen indha kadhalo netru illa
 neeye sol maname

 neeye neeye andha juliet-in saayal
 un dhegam endhan koodal
 ini thevai ellai oodal

 theeye neeye naan thithikindra theeye
 enai muthamiduvaaye
 idhazh muthukkulippaaye

 nee nee nee nee my fair lady
 vaa vaa vaa en kadhal jothi

 naan muthal muthalai
 ezhudhiya kadhal isai
 adharkoru aadhara sruthi nee

 vaarayo vaarayo monalisa
 pesamal pesudhey kangal lesa
 naal thorum naan undhan kadhal dhasa
 ennodu vaa dhinamey
 ennodu vaa dhinamey

 ennodu vaa dhinamey
 


0 comments:

Post a Comment