மேனா மினுக்கி மேனா மினுக்கி
வாடி எனக்கு நேரம் ஒதுக்கி
மேனா மினுக்கி மேனா மினுக்கி
வாடி எனக்கு நேரம் ஒதுக்கி
பார்க்காம தீராது இந்த ஆச
நீ ஆரப்போடாம கொண்டா தோச
ஏ திதி திதி திதி திதி
ஏ திதி திதி திதி திதி (மேனா)
சிம் சக்கா சிம் சிம் சக்கா சிம்
சிம் சக்கா சிம் சிம் சக்கா சிம்
சிம் சக்கா சிம் சக்கா சிம் சக்கா
ஏ வாடி கொஞ்சம் என் இடுப்புல சுளுக்கு
ஒன்ற கையால மொல்லமா அமுக்கு
கை தான் பிசியாந்தா கால் தான் பரவாயில்லமா
வா மா மா மா
உன்னப்பார்த்தாலே கும்முனு இதுக்கு
காத்துக்கருப்பெல்லாம் கம்முனு இருக்கு
கொண்டை கலையாம சண்ட முடிச்சிக்கவா
மா மா மா
கொட்டக்காடு வந்து கூறப்போடு
சூட்டையெல்லாம் கொஞ்சம் ஆரப்போடு
எங்க வீடு இது சூலானதே
வந்தாப் போச்சு சாய்ங்காலம் விடையாகுமா
சிம் சக்கா சிம் சக்கா சிம்
சிம் சக்கா சிம் சக்கா சிம் (மேனா)
மேனா மினுக்கி மேனா மினுக்கி
மேனா மினுக்கி வாறேன் உனக்கு நேரம் ஒதுக்கு
இந்தாங்கோ சாப்பிடுங்கோ
ஏ அடியே இரொம்ப தாகமா இருக்கே
பானை வச்சிருக்க தண்ணிய எறக்கு
குடிச்சி முடிச்சி என் தாகம் தனிச்சிக்கவா
வாமா வாமா
என்ன புடிச்சிட்டு மீசைய முறுக்கு
ஒடம்பு எலும்போடு பெண்ட கழட்டிடவா
மா மா மா
புல்லு லோடு மா மா
புல்லு லோடு
பாக்கு வச்சி ஒரு பீடா போடு
கண்ணமூடு மைலே கண்ண மூடு
அய்யோ அம்மா இது எங்கப்போயி முடியப்போகுமோ
மா மா மா
சிம் சக்கா சிம் சக்கா சிம்
சிம் சக்கா சிம் சக்கா சிம்
சிம் சக்கா சிம் சக்கா சிம் சக்கா
Menaa Minukki
Menaa Minukki Menaa Minukki
Vaadi Enakku Naeram Odhukki - 2
Paarkkaama Theeraadhu Indha Aasa
Nee Aarapoadaama Kondaa Thoasa - 2
Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi
Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi
Menaa Minukki Menaa Minukki
Vaadi Enakku Naeram Odhukki - 2
Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
Ae Vaadi Konjam En Iduppula Sulukku
Ondra Kaiyaala Mollamaa Amukku
Kai Thaan Bisiyaandhaa Kaalthaan Paravaayilla Maa
Vaa Maa Maa Maa
Unnappaarthaaley Gummunnu Irukku
Kaathu Karuppellaam Gammunu Irukku
Konda Kalaiyaama Sanda Mudichikkavaa, Maa Maa Maa
Kondakkaadu Vandhu Koorappoadu
Soottaiyellaam Konjam Aarappoadu
Enga Veedu Idhu Soolaanadhey
Vandhaa Poachu Saaingaalam Vidaiyaagumaa
Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
Chim Chakkaa Chim Chakkaa Chim Chakkaa
Menaa Minukki Menaa Minukki
Vaaren Unakku Neram Odhukku
Menaa Minukki, Vaaren Uankki Kee Kee
Indhaango Saappidungo
Ae Adiyae Romba Thaagamaa Irukkey
Paanai Vachirukka Thanniya Erakku
Kudichi Mudichi En Thaagam Thanichikkavaa, Vaa Maa Vaa
Maa
Enna Pudichittu Meesaiya Murukku
Odambu Elumbellaam Onnu Onnaa Norukku
Vandhu Ela Poattu Benda Kazhattidavaa, Maa Maa Maa
Pullu Loadu Maa Maa Pullu Loadu
Pakku Vachu Oru Beedaa Poadu
Kanna Moodu Mailey Kanna Moodu
Aiyo Ammaa Idhu Engap Poayi Mudiyappoagumo, Maa Maa Maa
Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
Menaa Minukki Menaa Minukki
Vaadi Enakku Naeram Odhukki - 2
Paarkkaama Theeraadhu Indha Aasa
Nee Aarapoadaama Kondaa Thoasa - 2
Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi
Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi Ae Thidhi
Menaa Minukki Menaa Minukki
Vaadi Enakku Naeram Odhukki - 2
Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim Chim Chakkaa Chim
0 comments:
Post a Comment