Yeno Yeno Panithuli

Monday, January 28, 2013


ஏனோ ஏனோ பனித்துளிப் பனித்துளிப் பெண்மேலே
தேனோ பாலோ எரியுது எரியுது தீப்போலே
மேலும் உள்ளம் உருகுது உருகுது தன்னாலே
கண்கள் பார்க்கும் போது நெஞ்சிக்குள்ளேப் போராய்
 நீப் போராய்

ஏய் நெஞ்சம் என்னும் மெத்தைத்தானா
கூராய் நீக்கூராய்
உனைப் பூட்டிக்கொண்டாயே
வாராய் வெளிவாராய்
இனி என்னைவிட்டு எங்கும் செல்லமாட்டாய்
மாட்டாய் மாட்டாய்யே
(ஏனோ)

மௌனம் என்னும் சாட்டைவீசி என்னைக்கீராதே
மாலைத்தென்றல் பட்டால் கூட காயம் ஆராதே
அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லை வா முன் பக்கம்
தேடல் கொஞ்சம் கூடல் கொஞ்சம் நீ யார்ப்பக்கம்
ஏதோ ஒன்று என்னைத்தள்ள

 நதிகளின் ஓரம் நாணல் போலே சாய்ந்தேன்
உன்னை மட்டும் எண்ணி எண்ணி
 நிலவைப்போலே நீ இல்லாமல் தேய்ந்தேன் ஓ.........

(ஏனோ)

 நானும் நீயும் பேசும்போது தென்றல் வந்ததே
பேசிப்போட்ட வார்த்தையெல்லாம் அள்ளிச்சென்றதே
சேலை ஒன்றும் மாலை ஒன்றும் வாங்கி வந்தாயா
சேதி நல்ல சேதி சொன்னால் வேண்டாம் என்பாயோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ......
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ......

திரும்பியப்பக்கம் எல்லாம் நீதான் என்றால்
காற்றைப்போலே கட்டுப்பட்டுப்போகும்
தினசரி வாழ்வில் மாற்றம் செய்தே சென்றாய்
ஹோ ஹோ..........

(ஏனோ)

Yeno Yeno Panithuli

Eno eno paniththuli paniththuli penmeley 
thenopaalo eriyudhu eriyudhu theeppoley
melum ullam urugudhu urugudhu thannaaley
kangal paarkkum bodhu nenjikkulley poraai
nee poraai

ean nenjam ennum meththaithaanaa
kooraai neekkooraai
unnai poottikkondaaye
vaaraa velivaaraai

ini ennai vittu engum sella maattaai
maattaai maattaaiye

(Eno)


Mounam ennum saattai veesi ennaikkeeraadhey
maalaiththendral pattaal kooda kaayam aaraadhey
akkam pakkam yaarum illai vaa mun pakkam
thedal konjam koodal konjam neeyaarppakkam

Naanum neeyum pesumbodhu thendral vandhadhey
pesippOtta vaarththaiyellaam allichchendradhey
selai ondrum maalai ondrum vaangi vandhaayaa
sedhi nalla sedhi sonnaal vendaam enbaayo
Ho ho ho ho..........
Ho ho ho ho..........

Thirumbiyappakkam ellaam nee thaan endraal
kaatraippoley kattuppattu pogum
thinasari vaazhvil maatram seidhey sendraai 
ho ho..............

(Eno)




0 comments:

Post a Comment