Naan Autokaaran

Monday, January 28, 2013


நான்  ஆட்டோகாரன்   ஆட்டோகாரன் 
நாளும்  தெரிஞ்ச  ரூட்டுக்காரன்  
ஞயம்  உள்ள  ரேட்டுக்காரன்  
நல்லவங்க  கூட்டுகாரன் 
நல்ல  பாடும்  பாட்டுகாரன் 
காந்தி  பிறந்த  நாட்டுக்காரன் 
கம்பெடுத்தா  வேட்டைக்காரன் 
எழியவங்க  உறவுக்காரன் 
இறக்கம்  உள்ள  மனசுகாரண்ட 
நான்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
நான்  எபோழுதும்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
அட  அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான் 
அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான் 
நான்  ஆட்டோகாரன்   ஆட்டோகாரன்  
நாளும்  தெரிஞ்ச ரூட்டுக்காரன்  

ஓஹோய்
ஊரு  பெரிசாச்சு  செனதொக  பெருதாச்சு  
ஜும்ம்தா...
ஆஹாஹ்  ஊரு  பெரிசாச்சு  செனதொக  பெருதாச்சு 
பஸ்ஸ  எதிர்பாத்து  பாதி  வயசாச்சு 
வாழ்க  பரபரக்கும்  நேரத்திலே 
இருக்கும்  சாலைகளின்  ஓரத்திலே 
அட  கண்  அடிச்சா  காதல்  வரான்  சொல்றாங்க 
நீங்க   கை  தட்டினா  ஆட்டோ  வரான்  சொல்றேங்க  ஆஹான் 
அட  கண்  அடிச்சா  காதல்  வரான்  சொல்றாங்க 
நீக  கை  தட்டினா  ஆட்டோ  வரான்  சொல்றேங்க 
முந்தி  வருண்  பாரு  இது  மூணு  சக்கர  தேறு 
நன்மை  வந்து  சேரும்  நீ  நம்பி  வந்து ஏறு   
எறக்கம்  உள்ள  மனசுகாரண்ட 
நான்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
நான்  எபோழுதும்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
அட  அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான் 
அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான் 
நான்  ஆட்டோகாரன்  ஆட்டோகாரன் 
நாளும்  தெரிஞ்ச ரூட்டுக்காரன்
ஞயம்  உள்ள  ரேட்டுக்காரன்  

யெஹ்  யாஹ்  ......

aaah 
அம்மா  தாய்  மாறே  ஆபத்தில்  விடமாட்டேன் 
ஜ்ஜும்ம்தா....
ஈஅஹ்  அம்மா  தாய் மாறே  ஆபத்தில்  விடமாட்டேன் 
வெயிலோ  புயல்  மழையோ  மாட்டேன்னு  சொல்லமாட்டேன் 
அங்கங்கே  பசி  எடுத்த  பலகாரம் 
அளவு  சாப்பாடு  ஒரு  நேரம் 
நான்  பிரசவத்துக்கு  இலவசமா  வாரேன்ம 
உன்  பிள்ளைக்கு  ஒரு  பேர்  வெச்சும்  தாரேன்மா 
நான்  பிரசவத்துக்கு  இலவசமா  வாரேன்ம 
உன்  பிள்ளைக்கு  ஒரு  பேர்  வெச்சும்  தாரேன்மா 
எழுதிலாத  ஆளும்  அட  எங்கள  நம்பி  வருவான் 
அட்ட்றேச்சிள்ள  தெருவும்  இந்த  ஆட்டோகாரன்  அறிவான் 
எறக்கம்  உள்ள  மனசுகாரண்ட 
நான்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
நான்   எபோழுதும்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
அட  அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான் 
அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான்  
நான்  ஆட்டோகாரன்  ஆட்டோகாரன் 
நாளும்  தெரிஞ்ச ரூட்டுக்காரன் 
ஞயம்  உள்ள  ரேட்டுக்காரன் 
நல்லவங்க  கூட்டுகாரன்
நல்ல  பாடும்  பாட்டுகாரன் 
காந்தி  பிறந்த  நாட்டுக்காரன் 
கம்பெடுத்தா  வெட்ட  காரன் 
எழியவங்க  உறவுக்காரன் 
எறக்கம்  உள்ள  மனசுகாரண்ட 
நான்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
நான்  எபோழுதும்  ஏழைக்கெல்லாம்  சொந்தகாரன்  த 
அட  அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு  தான் 
அஜக்குன்ன  அஜக்கு  தான் 
குமுக்குன  குமுக்கு   தான்
 







Naan Autokaaran

naan autokaaran autokaaran 

naalum therinja routukaaran 
nyayam ulla rateukkarannallavanga kootukaaran
nalla paadum paatukaaran 
gandhi pirandha naatukaaran 
kambaeduthaa vetta kaaran 
ezhiyavanga oravukaaran 
eRakkam uLLa manasukaarandanaan
ezhaikellam sondhakaaran da 
naan epozhuthum ezhaikellam sondhakaaran da 
ada ajakkunna ajakku thaan 
gumukkuna gumukku thaan 
ajakkunna ajakku thaangumukkuna 
gumukku thaan 
naan autokaaran autokaaran
naalum therinja routukaaranooohoooi

ooru perisaachu senathoga peruthaachujumthaa ...aahaah
ooru perisaachu senathoga peruthaachu
bussa ethirpaathu paadhi vayasaachu 
vaazhka paraparakkum nerathila
eirukkum saalaigalin orathilaeada 
kaN adicha kaadhal varon solraanganeega
kai thattinaa auto varon solrenga aahan 
ada kaN adicha kaadhal varon solraanganeega 
kai thattinaa auto varon solrenga 
munthi varun paaru ithu moonu sakkara thaeru 
nanma vandhu serum nee nambi vandh 
yearueRakkam uLLa manasukaaranda
naan ezhaikellam sondhakaaran da 
naan epozhuthum ezhaikellam sondhakaaran da 
ada ajakkunna ajakku thaan
gumukkuna gumukku thaanajakkunna 
ajakku thaangumukkuna 
gumukku thaannaan 
autokaaran autokaarannaalum therinja routukaaran 
nyayam ulla rateukkaranyeh yaah ......aaah amma thaai maare aabathil vidamaaten 
jumthaa .... 
eeah amma thaai maare aabathil vidamaaten
veiyilo puyal mazhaiyo maataennu sollamaataen
angangae pasi edutha palakaaramaLavu chaapadu oru naeram
naan prasavathukku ilavasama vaaraenma
un piLLaikku oru paer vechum thaaraenmaa 
naan prasavathukku ilavasama vaaraenma

un piLLaikku oru paer vechum thaaraenmaa 
ezhuthilaatha aaLum ada engaLa nambi varuvaan 
addressilla theruvum indha autokaaran arivaan
eRakkam uLLa manasukaaranda 
naan ezhaikellam sondhakaaran da 
naan epozhuthum ezhaikellam sondhakaaran da
ada ajakkunna ajakku thaan
gumukkuna gumukku thaan 
ajakkunna ajakku thaan 
gumukkuna gumukku thaan
naan autokaaran autokaaran
naalum therinja routukaaran
nyayam ulla rateukkarannallavanga kootukaaran 
nalla paadum paatukaaran 
gandhi pirandha naatukaarankambaeduthaa vetta kaaran 
ezhiyavanga oravukaaraneRakkam uLLa manasukaaranda
naan ezhaikellam sondhakaaran da 
naan epozhuthum ezhaikellam sondhakaaran da
ada ajakkunna ajakku thaan
gumukkuna gumukku thaan 
ajakkunna ajakku thaan 
gumukkuna gumukku thaan

0 comments:

Post a Comment