Batcha Paaru Batcha Paaru

Monday, January 28, 2013

  
பாட்ஷா … பாட்ஷா … பாட்ஷா … பாட்ஷா …
 ஹே  பாட்ஷா  பாரு  பாட்ஷா  பாரு
 பட்டாளத்து  நடையப்பாறு
 பகை  நடுங்கும்  படையப்பாறு
 கோட்டு  சூட்டு  ரெண்டும்  எடுத்து
 போட்டு  நடக்கும்  புலியப்பாறு
 காற்றில்  எரியும்  நெருப்பை  போல
 சுட்டெரிக்கும்  விழியப்பாறு
 நாற்றம்  வேர்வை
 ரெண்டும்  கொண்ட
 ராஜாங்கத்தின்  மன்னன்  தானடா
 இவன்  பேரு குள்ளே   காந்தம்  உண்டு  உண்மை  தானடா
 இவன்  பேருக்குள்ளே   காந்தம்  உண்டு  உண்மை தானடா

பாட்ஷா … பாட்ஷா … பாட்ஷா … பாட்ஷா …
 ஹே  பாட்ஷா  பாரு  பாட்ஷா  பாரு
 பாட்ஷா  எண்ணம்  பலிக்கும்  பாரு
 பாட்ஷா  திட்டம்  ஜெயிக்கும்  பாரு
 பம்பாயில்  இவ
 பேரை   சொன்ன ,
 அரபிக்  கடலும்  அலறும்  பாரு
 கள்ளி  பயல்கள்  சத்திய எல்லாம்
 சொல்லி  அடிக்கும்  சூரியன்  பாரு
 நூறு  முகங்கள்  மாறி  வந்தும்
 ஏறு  முகத்தில்  இருக்கும்  வேர்ரந்தான்
 இவன்  பேருக்குள்ளே   காந்தம்  உண்டு  உண்மை  தானடா
 இவன் பேருக்குள்ளே  காந்தம்  உண்டு  உண்மை  தானடா  


 Batcha Paaru Batcha Paaru


Batsha… Batsha… Batsha… Batsha…
Hey Batsha Paaru Batsha Paaru
Pattaalaththu Nadaiyappaaru
Pagai Nadungum Padaiyappaaru
Koattu Soottu Rendum Eduththu
Poattu Nadakkum Puliyappaaru
Kaatril Eriyum Neruppai Poala
Sutterikkum Vizhiyappaaru
Naatram Vaervai Rendum Konda
Raajangathin Mannan Thaanadaa
Ivan Pearukkullae Gaantham Undu Unmai Thaanadaa
Ivan Pearukkullae Gaantham Undu Unmai Thaanadaa

Batsha… Batsha… Batsha… Batsha…
Hey Batsha Paaru Batsha Paaru
Batsha Ennam Balikum Paaru
Batsha Thittam Jeyikum Paaru
Bombai'il Ivan Paerai Sonna,
Arabik Kadalum Alarum Paaru
Kalli Payalgal Sathiyai Ellam
Solli Adikkum Sooriyan Paaru
Nooru Mugangal Maari Vanthum
Aeru Mugathil Irukkum Verranthaan
Ivan Pearukkullae Gaantham Undu Unmai Thaanadaa
Ivan Pearukkullae Gaantham Undu Unmai Thaanadaa





0 comments:

Post a Comment