Raa Raa Ramaiyaa

Monday, January 28, 2013


     
   ஏக்  ஹி   சான்  ஹாய்  ராத்  கேலியே
   ஒரே  ஒரு  சந்திரன்தான்  இரவுகேல்லாம்
   ஏக் ஹி  சுராஜ்   ஹாய்  டின்  கேலியே
   ஒரே  ஒரு  கதிரவன்  தான்  பகலுகேல்லாம்
   ஏக் ஹி  பாஷா  ஹாய்  இச்  ஜக்கேளியே
   ஒரே   ஒரு  பாஷா  தான்  ஊருக்கெல்லாம்
   ஒரே  ஒரு  பாஷா  தான்  ஊருக்கெல்லாம்
   ஒரே  ஒரு  பாஷா  தான்  ஊருக்கெல்லாம்
   ரா  ரா  ரா  ரமைஅஹ்  எட்டுக்குள்ள  உலகம் இருக்கு   ராமையா   - அட
   ரா  ரா  ரா  ராமையா   நான்  புட்டு  புட்டு வெக்கபோறேன் பாறையா
   எட்டுக்குள்ள  வாழ்கை  இருக்கு ராமையா   -பதிக்கு
   எட்டும்  படி  சொல்ல  போறேன்  கேளையா 
   இக்கட  - ரா  ரா  ரா ராமையா   எட்டுக்குள்ள  உலகம் இருக்கு   ராமையா 
    ரா  ரா  ரா ராமையா   நான்  புட்டு   புட்டு  வெக்கபோறேன் பாறையா 
   முதல்  எட்டில்  ஆடாதது  விளையாடல்ல  -நீ
   இரண்டாம்  எட்டில்  கல்லாதது  கல்வியும்  அல்ல
   முதல்  எட்டில்  ஆடாதது  விளையாடல்ல  -நீ
    இரண்டாம்  எட்டில்  கல்லாதது  கல்வியும்  அல்ல
   மூன்றாம்  எட்டில்  செய்யாதது  திருமணம்  அல்ல  -நீ
   நாலாம்  எட்டில்  பெறாதது  குழந்தையும்  அல்ல
   எட்டு  எட்ட  மனுஷ  வாழ்வா  பிரிச்சிக்கோ
   எட்டு  எட்ட   மனுஷ  வாழ்வா  பிரிச்சிக்கோ  -நீ
   எந்த  எட்டில்  இப்போ  இறுக்க  நெனைச்சுக்கோ
    ரா  ரா  ரா  ராமையா  எட்டுக்குள்ள  உலகம்  இருக்கு
    ராமையா அஹஹஹா
    ரா  ரா  ரா  ராமையா நான்  புட்டு  புட்டு  வெக்கபோறேன்  பாறையா 
   ஐந்தாம்  எட்டில் சேர்க்காதது  செல்வமும்  அல்ல  -நீ
   ஆறாம்  எட்டில்   சுற்றாதது  உலகமும்  அல்ல
   ஐந்தாம்  எட்டில்  சேர்க்காதது  செல்வமும்  அல்ல  -நீ
   ஆறாம்  எட்டில்  சுற்றாதது  உலகமும்  அல்ல
   ஏழாம்  எட்டில்  காணாதது  ஓய்வும்  இல்ல  - நீ
   எட்டாம்  எட்டுக்கு  மேல  இருந்த   நிம்மதி இல்ல
   எட்டு  எட்ட  மனுஷ  வாழ்வா   பிரிச்சிக்கோ
   எட்டு  எட்ட  மனுஷ  வாழ்வா  பிரிச்சிக்கோ  -நீ
   எந்த  எட்டில்  இப்போ  இருக்க  நெனைச்சுக்கோ
    ரா  ரா  ரா    ராமையாஎட்டு குள்ள  உலகம் இருக்கு  ராமையா - அட
     ரா  ரா  ரா   ராமையாநான்  புட்டு  புட்டு வெக்கபோறேன் பாறையா
    எட்டுக்குள்ள  வாழ்கை இருக்கு ராமையா -budhikku
    எட்டும்  படி சொல்ல போறேன்  கேளுய்யா 
     இக்கட  - ரா  ரா  ராமையா  எட்டுக்குள்ள  உலகம்  இருக்கு  ராமையா
     ரா   ரா  ரா  ராமையா நாங்க  புட்டு   புட்டு  வேக்கபோறோம் பாறையா


Raa Raa Ramaiyaa

 ek hi chaand hai raath keliye ore oru chandirandhaan iravukellam
 ek hi suraj hai din keliye ore oru kadhiravan dhaan pagalukellam
 ek hi baasha hai is jagkeliye ore oru baashaa dhaan Oorukellam
 ore oru baashaa dhaan oorukellam ore oru baashaa dhaan oorukellam
 raa raa raa ramaiah ettukuLLa ulagam irrukku raamaiah - ada
 raa raa raa raamaiah naan puttu puttu vekkaporein paaraiah
 ettukuLLa vaazhkai irrukku raamaiah -budhikku ettum padi solla porein kaeLaayaa
 ikkada - raa raa raa raamaiah ettukuLLa ulagam irrukku raamaiah
 raa raa raa raamaiah naan puttu puttu vekkaporein paaraiah

 mudhal ettil aadadhadhu viLaiyaatalla -nee
 irandaam ettil kallaadhadhu kalviyum alla mudhal ettil aadadhadhu viLaiyaatalla -nee
 irandaam ettil kallaadhadhu kalviyum alla 
 moondraam ettil seiyaadhadhu thirumanam alla -nee 
 naalaam ettil peraadhadhu kuzhandhayum alla 
 ettu etta manusha vaazhva pirichikko
 ettu etta manusha vaazhva pirichikko -nee 
 endha ettil ippo irrukka nenaichukko
 raa raa raa raamaiah ettukuLLa ulagam irrukku raamaiah - ahahahaaa
 raa raa raa raamaiah naan puttu puttu vekkaporein paaraiah

 aindhaam ettil saerkaadhadhu selvamum alla -nee
 aaram ettil sutraadhadhu ulagamum alla 
 aindhaam ettil saerkaadhadhu selvamum alla -nee
 aaram ettil sutraadhadhu ulagamum alla 
 ezhaam ettil kaanaadhadhu Oyivum illa - nee 
 ettam ettukku mela irrundha nimmadhi illa
 ettu etta manusha vaazhva pirichikko
 ettu etta manusha vaazhva pirichikko -nee 
 endha ettil ippo irrukka nenaichukko
 raa raa raa raamaiah ettukuLLa ulagam irrukku raamaiah - ada
 raa raa raa raamaiah naan puttu puttu vekkaporein paaraiah
 ettukuLLa vaazhkai irrukku raamaiah -budhikku
 ettum padi solla porein kaeLaayaa 
 ikkada - raa raa raa raamaiah ettukuLLa ulagam irrukku raamaiah
 raa raa raa raamaiah naanga puttu puttu vekkaporom paaraiah

0 comments:

Post a Comment