Athinthom Thinnium Thondana.

Monday, January 28, 2013



அத்திந்தோம் ..... திண்ணியம்  தொன்டன ..... திந்தாடி  நோம்தோம் .......
தகதிமிதோம் .....திண்ணியம்  தொன்டன ..... திந்தாடி  தொம்தொம் ..
.....
அத்திந்தோம்  திண்ணியம்  தொன்டன.. திந்தாடிநோம்தோம்
தகதிமிதோம்  திண்ணியம்  தொன்டன  .. திந்தாடிநோம்தோம்
ஆடாதே  செவ்வாறு  மலர்  ஆடிடும்  பொம்மி
ஆடவனை  பார்த்தும்  இசை  கேளடி  பொம்மி
என்  பாட்டு  வண்டலிய  மனம்  துளிதும்  பொம்மி

அவன்  பாடு  இல்லைட  இடம்  எங்கடி  பொம்மி
முகன்ன  முத்தார  தண்ட  பாட்டு   படிச்சேன்
பாட்டிலே   பலகோடி  நெஞ்சை  நானும்  புடிச்சேன்

அத்திந்தோம்   திண்ணியம்  தொன்டன  திந்தாடி  நோம்தோம்
தகதிமிதோம்   திண்ணியம்  தொன்டன  திந்தாடி  நோம்தோம்
திந்தாடி  நோம்தோம் .....திந்தாடி  நோம்தோம்
ஹே   பொம்மி

ஹே  பொம்மி


வட்ட  வட்ட  ஓடுகளை  தட்ட தட்ட   வந்ததம்மா  நதி  கட்ட    .....ஒ ஒ  .......நாடி  காட்ட
மொட்டு  மொட்டு  மேல  மேல  மெட்டு  மெட்டு  தடுதம்மா  சுருதி  பார்த்து  சுருதி  பார்த்து
ஹே . ....
ஆட  வைகனம்  பாடு  சும்மா  அசைய  வைக்கணும்  பாடு

கேட்க  வைகனம்  பாடு  நல்ல  கரங்க  வைகனம்  பாடு
இந்த  பாடு  சட்டம்  கேட்டு  சுற்றும்  பூமி எப்போதும்  . ...ம்ம்ம்ம்ம்

அத்திந்தோம்  திண்ணியம்  தொன்டன  திந்தாடி  நோம்தோம்
தகதிமிதோம்  திண்ணியம்  தொன்டன  திந்தாடி  நோம்தோம்

சின்ன  சின்ன  தூதில்  கடி  அம்மா  சொல்லும்  ஆரிராறூ  இசை  தானே ..ஒ ஒ ஒ  ..... இசை  தானே
ஆணும்  பெண்ணும்  கடல்  கடி  ஆசை  மெட்டு  கட்டு -இதும்  .....இசை  தானே ..ஒ ஒ ஒ ..... இசை  தானே 


ஹே ........ஆறு  மனமே  ஆறு  .......இங்கு  அனைத்தும்  அறிந்தது  யாரு
அறிவை   தெறந்து  பாரு  அதில்  இல்லாததை   சிறு
எல்லாம்  தெரிஞ்ச  எல்லாம்  அறிஞ்ச  ஆலியா  இல்லையம்மா

அத்திந்தோம்  திண்ணியம்  தொன்டன  திந்தாத் நோம்தோம்
தகதிமிதோம்  திண்ணியம்  தொன்டன  திந்தாடி  நோம்தோம்

 
ஆடாதே  செவ்வாறு  மலை  ஆடிடும்  பொம்மி
ஆடவனை  பார்த்தும்  இசை  கேளடி  பொம்மி
என்  பாட்டு  வண்டலிய  மனம்  துள்ளிடும்  பொம்மி
அவன்  பாடு  இல்லைட  இடம்  எங்கடி  பொம்மி
முகன்ன  முத்தார  தண்ட  பாட்டு  படிச்சேன்
பாட்டிலே   பலகோடி  நெஞ்சை  நானும்  புடிச்சேன்

அத்திந்தோம்  திண்ணியம்  தொன்டன  திந்தாடி  நோம்தோம்
தகதிமிதோம்  திண்ணியம்  தொன்டன  திந்தாடி  நோம்தோம்

 
 Athinthom Thinnium Thondana.

Athinthom..... Thinnium Thondana..... Thinthaadi Nomthom.......
Thakathimithom.....Thinnium Thondana..... Thinthaadi Thomthom..
.....
Athinthom Thinnium Thondana Thinthaadi Nomdhom
Thakathimithom Thinnium Thondana Thinthaadi Nomdhom
Aadathey Sevvaru malai aadidum Bomi
Adavanai paarathum isai keladi bommi
Yenn Paattu vandalea manam thulidhum bomi
avan paadu illada idam yengadi bomi
Mukanna Muthaara thanda paattu padichen
Padilea palakodi nenjai naanum pudichen

Athinthom Thinnium Thondana Thinthaadi Nomdhom
Thakathimithom Thinnium Thondana Thinthaadi Nomdhom
Thinthaadi Nomdhom.....Thinthaadi Nomdhom
Hey Bomeee hey bomeeee

Vata vata ootukalai thata thata vandathamma nadhi kaatu .....ooo.......naadi kaatu
Mottu mottu mela mela mettu mettu thaduthamma sruthi parthu sruthi parthu
hey.....
Aada vaiganam paatu summa asaiya vaikanum paatu

Ketka vaikanam paatu nalla karanka vaikanam paatu
indha paatu sattam kettu sutrum boomi yepoodum....mmmmm

Athinthom Thinnium Thondana Thinthaadi Nomdhom
Thakathimithom Thinnium Thondana Thinthaadi Nomdhom

Chinna chinna thoothil kadi amma sollum aariraaroo isai thaane.....ooo..... isai thaane
Aanum Pennum Kadil kadi aasai mettu kattu-radhum .....isai thaane..ooo..... isai thaane
hey........Aaru maname aaru .......ingu anaithum arindhadhu yaaru
Arivai therandhu paaru adhil illadadhai searu
Ellam therinja ellam arinja Aalea illaiyamma

Athinthom Thinnium Thondana Thinthaadi Nomdhom
Thakathimithom Thinnium Thondana Thinthaadi Nomdhom


Aadathey Sevvaru malai aadidum Bomi
Adavanai paarathum isai keladi bomi
Yenn Paattu vandalea manam thulidhum bomi
avan paadu illada idam yengadi bomi
Mukanna Muthaara thanda paattu padichen
Padilea palakodi nenjai naanum pudichen

Athinthom Thinnium Thondana Thinthaadi Nomdhom
Thakathimithom Thinnium Thondana Thinthaadi Nomdhom

0 comments:

Post a Comment