Kavithai kelungal

Tuesday, March 5, 2013


Kavidhai kelungal karuvil piranthathu raagam
Kavidhai kelungal karuvil piranthathu raagam
Nadanam paarungal ithuvum oru vagai yaagam
Boomi ingu suttrum mattum aada vandhen enna nattam

Boomi ingu suttrum mattum aada vandhen enna nattam
Odum megam nindru paarthu kaigal thattum


Kavithai kelungal karuvil piranthathu raagam
Nadanam paarungal ithuvum oru vagai yaagam

Nettru en paattil suthiyum vilagiyathe
Paathai sollaamal vithiyum vilagiyathe
Kaalam neram seravillai
Kaathal regai kaiyil illai
Saaga ponen saagavillai
Moochchu undu vaazhavillai
Vaai thiranthen vaarthai illai
Kan thiranthen paarvai illai
Thanimaiye ilamaiyin sothanai
Ival manam puriyuma,ithu vidukathai

Kavithai kelungal karuvil piranthathu raagam
Kavithai kelungal nadanam paarungal oh...

Jagana jagana jagana jam jam....

Om thadeem thadeem pathangaL paada
jagam nadunga en pathangaL aada
jagana jagana
tham tham thakka
jagana jagana
tham tham tham
jagana jagana
tham tham thakka
jagana jagana
tham tham tham
jagana theemtha jagana theemtha
theemtha theemtha theemtha theemtha
Om thadeem thadeem pathangaL paada
jagam nadunga en pathangaL aada

Paarai meethu pavala malligai
Pathiyam pottathaaru
Odum neeril kaathal kaditham
Ezhuthivittathu yaaru
Aduppu kootti avicha nellai
Vithaithu vittathu yaaru
Alayil irunthu ulayil vizhunthu
Thudi thudikkithu meenu
Ival kanavugal nanavaaga marupadi oru uravu
Salangaigal puthu isai paada vidiyattum intha iravu
Kizhakku velicham iruttai kizhikkattum
Iravin mudivil kanavu palikkattum
Irundu kidakkum manamum velukkattum...

Om....

Om thadeem thadeem pathangal paada
Jagam nadunga en pathangal aada
Om thadeem thadeem pathangal paada
Jagam nadunga en pathangal aada

____________________________________
ஆ ..ஆ ..
கவிதை  கேளுங்கள்  கருவில்  பிறந்தது  ராகம
கவிதை  கேளுங்கள்  கருவில்  பிறந்தது  ராகம்
நடனம்  பாருங்கள்  இதுவும்  ஒரு  வகை  யாகம்
பூமி  இங்கு  சுற்றும்  மட்டும்  ஆட  வந்தேன்  என்ன  நட்டம்
பூமி  இங்கு  சுற்றும்  மட்டும்  ஆட  வந்தேன்  என்ன  நட்டம்
ஓடும்  மேகம்  நின்று  பார்த்து  கைகள்  தட்டும்


கவிதை  கேளுங்கள்  கருவில்  பிறந்தது  ராகம்
நடனம்  பாருங்கள்  இதுவும்  ஒரு  வகை  யாகம்

நேற்று  என்  பாட்டில்  சுதியும்  விலகியதே
பாதை  சொல்லாமல்  விதியும்  விலகியதே
காலம்  நேரம்  சேரவில்லை 

காதல்  ரேகை  கையில்  இல்லை
சாக  போனேன்  சாகவில்லை
மூச்சு  உண்டு  வாழவில்லை
வாய்  திறந்தேன்  வார்த்தை  இல்லை
கண்  திறந்தேன்  பார்வை  இல்லை
தனிமையே  இளமையின்  சோதனை
இவள்  மனம்  புரியுமா ,இது  விடுகதை

கவிதை  கேளுங்கள்  கருவில்  பிறந்தது  ராகம்
கவிதை  கேளுங்கள்  நடனம்  பாருங்கள்  ஓ ...

ஜகன  ஜகன  ஜகன  ஜம்  ஜம் ....

ஓம்  ததீம்  ததீம்  பதங்கள்  பாட 
ஜகம்  நடுங்க  என்  பதங்கள்  ஆட 

ஜகன  ஜகன 
தம்  தம்  தக்க 

ஜகன  ஜகன 
தம்  தம்  தம் 
ஜகன  ஜகன 
தம்  தம்  தக்க 
ஜகன  ஜகன 
தம்  தம்  தம் 
ஜகன  தீம்த  ஜகன  தீம்த 
தீம்த  தீம்த  தீம்த  தீம்த 
ஓம்  ததீம்  ததீம்  பதங்கள்  பாட 
ஜகம்  நடுங்க  என்  பதங்கள்  ஆட

பாறை  மீது  பவள  மல்லிகை 

பதியம்  போட்டதாரு 
ஓடும்  நீரில்  காதல்  கடிதம் 
எழுதிவிட்டது  யாரு 
அடுப்பு  கூட்டி  அவிச்ச  நெல்லை 

விதைத்து  விட்டது  யாரு 
அலையில்  இருந்து  உலையில்  விழுந்து 
துடி  துடிக்கிது  மீனு 
இவள்  கனவுகள்  நனவாக  மறுபடி  ஒரு  உறவு 
சலங்கைகள்  புது  இசை  பாட  விடியட்டும்  இந்த  இரவு 
கிழக்கு  வெளிச்சம்  இருட்டை  கிழிக்கட்டும் 
இரவின்  முடிவில்  கனவு  பலிக்கட்டும் 
இருண்டு  கிடக்கும்  மனமும்  வெளுக்கட்டும் ...

ஓம் ....

ஓம்  ததீம்  ததீம்  பதங்கள்  பாட 

ஜகம்  நடுங்க  என்  பதங்கள்  ஆட
ஓம்  ததீம்  ததீம்  பதங்கள்  பாட 

ஜகம்  நடுங்க  என்  பதங்கள்  ஆட



1 comments:

S. Karthikeyan said...

No words to say about this song...

Post a Comment