Anbin Vaasale

Tuesday, March 5, 2013


நீ இல்லையேல்
 நான் என் செய்வேன்?

 அன்பின் வாசலே
 அன்பின் வாசலே

 எமை நாளும் ஆளும் உருவை
 மீண்டும் கண்டோம்
 வாழும் காலம் முழுதும்
 உனதே என்போம்

 நாளங்கள் ஊடே
 உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
 மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே

 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்

 ஹோ வான் மண் நீர் தீ...
 எல்லாம் நீ தானே
 சீற்றம் ஆற்றும்
 காற்றும் நீ தானே

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே

 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்


 கண்ணீரைத் தேக்கும்
 என் உள்ளத்தாக்கில்
 உன் பேரைச் சொன்னால்
 பூப்பூத்திடாதோ

 எமை நாளும் ஆளும் உருவை
 மீண்டும் கண்டோம்
 வாழும் காலம் முழுதும்
 உனதே என்போம்

 நாளங்கள் ஊடே
 உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
 மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

 பூவின் மேலே
 வண்ணம் நீ தானே
 வேரின் கீழே
 ஜீவன் நீதானே

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே
 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்
 அன்பின் வாசலே
 அன்பின் வாசலே
 அன்பின் வாசலே
 அன்பின் வாசலே

 எமை நாளும் ஆளும் உருவை
 மீண்டும் கண்டோம்
 வாழும் காலம் முழுதும்
 உனதே என்போம்

 நாளங்கள் ஊடே
 உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
 மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே
 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்


 எமை நாளும் ஆளும் உருவை
 மீண்டும் கண்டோம்
 வாழும் காலம் முழுதும்
 உனதே என்போம்

 நாளங்கள் ஊடே
 உனதன்பின் பெருவெள்ளம்
 மீண்டும் நீ உயிர்த்து எழுகிறாய்

 நீயே எமதன்னமாக
 நீயே எமதெண்ணமாக
 உணர்ந்தோம் மெய் மறந்தோம்
 நீ நிறைந்தாய் மனம் விரிந்தோம் ஆசை ஏசுவே
 மீண்டும் உனை தரிசித்தோம்
 உன் பாதம் ஸ்பரிசித்தோம்
 உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்

உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்
உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்
உன்னில் எம்மை கரைக்கிறோம்

Nee illaiyel naan enn seiven
Nee illaiyel naan enn seiven
Anbin vaasale

Emai naalum aalum uruve meendum kandom
Vaazhum kaalam muzhuthum unathe enbom
Naalangal oode unathanbin pervellam
Meendum nee uyirthu ezhugirai

Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve

Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom
Unnil emmai karaikirom
hey Vaan man neer thee
Ellam nee thaane
Seetram aatrum kaatrum nee thaane

Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve

Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom
Unnil emmai karaikirom
Kanneerai thekkum en ullathaakil
Un perai sonnaal pooputhidatha?
Emai naalum aalum uruve meendum kandom
Vaazhum kaalam muzhuthum unathe enbom
Maalangal oode unathanbin pervellam
Meendum nee uyirthu ezhugirai
Poovin mele vannam nee thaane
Verin keele jeevan neethaane

Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve
Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom
Unnil emmai karaikirom

Anbin vaasale
Anbin vaasale
Anbin vaasale
Anbin vaasale
Emai naalum aalum uruve meendum kandom
vaazhum kaalam muzhuthum unathe enbom
Naalangal oode unathanbin pervellam
Meendum nee uyirthu ezhugirai
Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve

Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom
Unnil emmai karaikirom

Emai naalum aalum uruve meendum kandom
Vaazhum kaalam muzhuthum
Unathe enbom
Naalangal oode unathanbin pervellam
Meendum nee uyirthu ezhugirai

Neeye emathannamaaga
Neeye emathennamaaga
Unarnthom mei maranthom
Neeye nirainthaai manam virinthom aasai eesuve

Meendum unnai tharisithom
Un paatham sparishithom

Unnil emmai karaikirom
Unnil emmai karaikirom
Unnil emmai karaikirom



0 comments:

Post a Comment