aiythaaney aithaaney

Tuesday, March 5, 2013


 ஐய்தானே ஐய்தானே கூறு.. 
 உண்ணுலே  உண்ணுலே யாரு..
 ஒ.. ஐய்தானே ஐய்தானே கூறு..

  உண்ணுலே உண்ணுலே யாரு..
 கேக்காதே இதுபோலே மானே மானே..
  நீ என்று சொல்வேனே நானே நானே..
 சொல்லாமலே போகாதே தூரம் தூரம்..
 சொன்னாலுமே கேக்காதே காதல் பூதம்..
 சரிதானே.. இன்னும் இன்னும் என்ன சொல்ல..
 ஐய்தானே ஐய்தானே கூறு.. ஒ.. 

 உண்ணுலே உண்ணுலே யாரு..

 எத்தனையோ அழகான 

 பெண்ணிலவு இருந்தாலும்,
 உன்னிதையம் நானாக என்ன காரணம்..
 கட்டழகில் உருவாகும் காதல் வீடு
 உன்னவிட மகராசி ஊரில் யாரு..
 தரநானும் பயம்தாநீ வந்து நீ முத்தம் கேப்பியா..
 அடி போடீ முத்தம் இல்ல மொத்தம் தேவ..

 ஐய்தானே ஐய்தானே கூறு.. 

 உண்ணுலே உண்ணுலே யாரு..
 கேக்காதே இதுபோலே மானே மானே..
 நீ என்று சொல்வேனே நானே நானே..

 என்னுடைய நினைவால 

 எப்போதும் இருப்பாயா..
 வந்து உன்ன சேர்ந்தாலே மாரிபோவியா.. ஹோ..
 இன்கீதமே தெரியாத பேச்ச மாத்து..
 உன்ன விட்ட கிடையாது மூச்சு காத்து..
 வயதாகி விடும்போது என்ன நீ தல்லி போவியா..
 என் உயிர் நீயே தல்லி போன செத்து போவேன்..

 கேக்காத இதுபோல மானே மானே..
 நீ என்று சொல்வேன் நானே நானே..
 சொல்லாமலே போகாதே தூரம் தூரம்..
 சொன்னாலுமே கேக்காதே காதல் பூதம்..
 சரிதானே.. இன்னும் இன்னும் என்ன சொல்ல..
 ஐய்தானே ஐய்தானே கூறு.. ஒ.. 

 உண்ணுலே உண்ணுலே யாரு..


Aiythaane Aiythaane Kooru.. Unnule Unnule Yaaru..
O.. Aiithaane Aiithaane Kooru.. Unnule Unnule Yaaru..
Kekkaathe Ithupole Maane Maane..
Nee Yenru solvene Naane Naane..
sollaamale Pokaathe Thooram Thooram..
sonnaalume Kekkaathe Kaathal Pootham..
sarithaane.. Innum Innum Yenna solla..
Aiithaane Aiithaane Kooru.. O.. Unnule Unnule Yaaru..

Yethanaiyo Azhakaana Pennilavu Irunthaalum,
Unnithaiyam Naanaaga Yenna Kaaranam..
Kattazhakil Uruvaakum Kaathal Veedu
Unnavida Makaraasi ooril Yaaru..
Tharanaanum Payamthaanee Vanthu Nee Mutham Kepbia..
Adi Potee Mutham Illa Motham Theva..

Aiithaane Aiithaane Kooru.. Unnule Unnule Yaaru..
Kekkaathe Ithupole Maane Maane..
Nee Yenru solvene Naane Naane..

Yennudaiya Ninaivaala Yeppoyuthum Iruppaayaa..
Vanthu Unna Šernthaale Maaripoviyaa.. ho..
Inkeethame Theriyaatha Pecha Maathu..
Unna Vitta Kidaiyaathu Moochu Kaathu..
Vayathaaki Vidumpothu Yenna Nee Thalli Poviyaa..
Yen Uyir Neeye Thalli Pona sethu Poven..

Kekkaatha Ithupola Maane Maane..
Nee Yenru solven Naane Naane..
sollaamale Pokaathe Thooram Thooram..
sonnaalume Kekkaathe Kaathal Pootham..
sarithaane.. Innum Innum Yenna solla..
Aiithaane Aiithaane Kooru.. O.. Unnule Unnule Yaaru..

0 comments:

Post a Comment