ஆறடி சுவரு தான் ஆசையை தடுக்குமா
கிளியே தந்தன கிளியே
கோட்டையை எழுப்பலாம்
பாதையை மறைக்கலாம்
கிளியே தந்தன கிளியே
காட்டாறும் இளங்குயில்களின் பாட்டாறும்
காவல் ஏற்குமோ காதல் தோற்குமோ
ஆறடி சுவரு தான் ஆசையை தடுக்குமா
கிளியே தந்தன கிளியே
கோட்டையை எழுப்பலாம்
பாதையை மறைக்கலாம்
கிளியே தந்தன கிளியே
ஆழ்கடல் அலைகளும்
ஓயுமோ பிறர் ஆணையால் ஓ ..
பூமியில் மலைகளும்
சாயுமோ வெறும் சூறையால் ஓ..
காவல் தனை தாண்டியே
காதல் இசை தீண்டுமே
நீயெங்கே ஓ ...நான் அங்கே ஓ ..ஓ ..ஓ ..
ஆறடி சுவரு தான் ஆசையை தடுக்குமா
கிளியே தந்தன கிளியே
கோட்டையை எழுப்பலாம்
பாதையை மறைக்கலாம்
கிளியே தந்தன கிளியே
ராத்திரி வலம் வரும்
பால் நிலா என்னை வாட்டுதே ஓ ..
நேத்திரம் துயில் கொள்ளும்
வேளையில் அனல் மூட்டுதே ஓ ..
வாடும் மலர் தோரணம்
நீயும் இதன் காரணம்
நீயெங்கே ஓ ..நான் அங்கே ஓ ..ஓ ..ஓ ..
ஆறடி சுவரு தான் ஆசையை தடுக்குமா
கிளியே தந்தன கிளியே
கோட்டையை எழுப்பலாம்
பாதையை மறைக்கலாம்
கிளியே தந்தன கிளியே
வானெலாம் நிலம் வளம்
நீரெலாம் உன்னை பார்க்கிறேன் ஓ ..
காத்திரு நலம் பெறும்
நாள் வரும் சிறை மீட்கிறேன் ஓ ..
போதும் படும் வேதனை
காதல் தரும் சோதனை
நீயெங்கே ஓ...நான் அங்கே ஓ ..ஓ ..ஓ ..
ஆறடி சுவரு தான் ஆசையை தடுக்குமா
கிளியே தந்தன கிளியே
கோட்டையை எழுப்பலாம்
பாதையை மறைக்கலாம்
கிளியே தந்தன கிளியே
காட்டாறும் இளங்குயில்களின் பாட்டாறும்
காவல் ஏற்குமோ காதல் தோற்குமோ
ஆறடி சுவரு தான் ஆசையை தடுக்குமா
கிளியே தந்தன கிளியே
கோட்டையை எழுப்பலாம்
பாதையை மறைக்கலாம்
கிளியே தந்தன கிளியே
Aaradi suvaru thaan aasaiyai thadukkumaa
Kiliye thanthana kiliye
Kottaiyai ezhuppalaam paadhaiyai maraikkalaam
Kiliye thanthana kiliye
Kaattaarum ilankuyilgalin paattaarum
Kaaval nirkkumo kaadhal thorkkumo
Aaradi suvaru thaan aasaiyai thadukkumaa
Kiliye thanthana kiliye
Kottaiyai ezhuppalaam paadhaiyai maraikkalaam
Kiliye thanthana kiliye
Aazhkadal alaigalum oayumo thiralaalaiyaar?? oh..
Boomiyil malaigalum saayumo verum sooraiyaa oh..
Kaaval thanai thaandiye kaadhal isai theendume
Neeyenge oh,...naan ange oh..oh..oh..
Aaradi suvaru thaan aasaiyai thadukkumaa
Kiliye thanthana kiliye
Kottaiyai ezhuppalaam paadhaiyai maraikkalaam
Kiliye thanthana kiliye
Raathiri valam varum paal nilaa ennai vaattuthe oh..
Nethiravu thuyil kollum velaiyil anal moottuthe oh..
Vaadum malar thoranam neeyum idhan kaaranam
Neeyenge ohh..naan ange oh...
Aaradi suvaru thaan aasaiyai thadukkumaa
Kiliye thanthana kiliye
Kottaiyai ezhuppalaam paadhaiyai maraikkalaam
Kiliye thanthana kiliye
Vaanellaam nilam valam neeralaam unai paarkkiren oh..
Paaththiru nalam perum naal varum sirai meetkiren oh..
Podhum padum vedhanai kaadhal tharum sothanai
Neeyenge oh,...naan ange oh... oh...
Aaradi suvaru thaan aasaiyai thadukkumaa
Kiliye thanthana kiliye
Kottaiyai ezhuppalaam paadhaiyai maraikkalaam
Kiliye thanthana kiliye
0 comments:
Post a Comment