Aval Varuvaala Aval Varuvaala

Tuesday, March 5, 2013


 அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா
 அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா
 அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா
  என் உடைந்துபோன நெஞ்சை ஒட்டவைக்க 
  அவள் வருவாளா
 என் பள்ளமான உள்ளம் வெள்ளமாக 

 அவள் வருவாளா
 கண்ணோடு நான் கண்ட வண்ணங்கள் போக
 சுடிதாரில் மூடாத பாகங்கள் வாழ்க

 கட்டழகைக் கண்டவுடன் கண்ணில் இல்லை உறக்கம்
 வெள்ளையணு சிவப்பணு ரெண்டும் சண்டை பிடிக்கும்
 காதலுக்கு இதுதான் பரம்பரைப் பழக்கம்
 ஸ்மூத் ஆய்ச் செல்லும் பிலோப்பி டிஸ்க் அவள்
 நெஞ்சை அள்ளும் டால்பி சௌன்ட் அவள்
 திருடிச் சென்ற என்னை திருப்பித் தருவாளா தேடி வருவாளா
 அட ஆணைவிட பெண்ணுக்கே உணர்ச்சிகள் அதிகம் வருவாளே அவள் வருவாளே
 அவள் ஓரப் பார்வை என் உயிரை உறிஞ்சியதை அறிவாளா அறிவாளா

 அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா
 என் உடைந்துபோன நெஞ்சை ஒட்டவைக்க அவள் வருவாளா
 என் பள்ளமான உள்ளம் வெள்ளமாக அவள்   வருவாளா
 கண்ணோடு நான் கண்ட வண்ணங்கள் போக
 சுடிதாரில் மூடாத பாகங்கள் வாழ்க

 ஏழு பத்து மணி வரை இல்லை இந்த மயக்கம்
 இதயத்தில் வெடி ஒன்று விட்டு விட்டு வெடிக்கும்
 போகப்போக இன்னும் பார் புயல் வந்து அடிக்கும்
 ஸ்மூத் ஆய்ச் செல்லும் பிலோப்பி டிஸ்க் அவள்
 நெஞ்சை அள்ளும் டால்பி சௌன்ட் அவள்
 அவளை ரசித்தபின்னே நிலவு இனிக்கவில்லை மலர்கள் பிடிக்கவில்லை
 ஏ கண்டு கேட்டு உண்டுயிர்த்து உற்றறியும் ஐம்புலனும் பெண்ணில் இருக்கு
 இந்த பூமி மீது வந்து நானும் பிறந்ததற்கு பொருளிருக்கு பொருளிருக்கு

 அவள் வருவாளா அவள் வருவாளா
 என் உடைந்துபோன நெஞ்சை ஒட்டவைக்க அவள் வருவாளா
 என் பள்ளமான உள்ளம் வெள்ளமாக அவள் வருவாளா
 கண்ணோடு நான் கண்ட வண்ணங்கள் போக
 சுடிதாரில் மூடாத பாகங்கள் வாழ்க



aval varuvaalaa aval varuvaalaa
aval varuvaalaa aval varuvaalaa
aval varuvaalaa aval varuvaalaa
en udaindhupoana nenjai ottavaikka aval varuvaalaa
en pallamaana ullam vellamaaga aval varuvaalaa
kannoadu naan kanda vannangal poaga
chudidhaaril moodaadha baagangal vaazhgaa

kattazhagaik kandavudan kannil illai urakkam
vellaiyanu sivappanu rendum sandai pidikkum
kaadhalukku idhudhaan parambaraip pazhakkam
SMOOTHaaych chellum FLOPPY DISC aval
nenjai allum DOLBY SOUND aval
thirudich chenra ennai thiruppith tharuvaalaa thaedi varuvaalaa
ada aanaivida pennukkae unarchchigal adhigam varuvaalae aval varuvaalae
aval oarap paarvai en uyirai urinjiyadhai arivaalaa arivaalaa

aval varuvaalaa aval varuvaalaa
en udaindhupoana nenjai ottavaikka aval varuvaalaa
en pallamaana ullam vellamaaga aval varuvaalaa
kannoadu naan kanda vannangal poaga
chudidhaaril moodaadha baagangal vaazhga


aezhu paththu mani varai illai indha mayakkam
idhayaththil vedi onru vittu vittu vedikkum
poagappoaga innum paar puyal vandhu adikkum
SMOOTHaaich chellum FLOPPY DISC aval
nenjai allum DOLBY SOUND aval
avalai rasiththapinnae nilavu inikkavillai malargal pidikkavillai
ae kandu kaettu unduyirththu utrariyum aimbulanum pennil irukku
indha bhoomi meedhu vandhu naanum pirandhadharku porulirukku porulirukku

aval varuvaalaa aval varuvaalaa
en udaindhupoana nenjai ottavaikka aval varuvaalaa
en pallamaana ullam vellamaaga aval varuvaalaa
kannoadu naan kanda vannangal poaga
chudidhaaril moodaadha baagangal vaazhga



0 comments:

Post a Comment