Anbe Anbe Nee En Pillai

Tuesday, March 5, 2013


 அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
 தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை
 பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
 உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்
 பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
 உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்

 

 அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
 தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை
 பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
 உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்

 
 கண்ணா என் கூந்தலில் சூடும் 

 பொன் பூக்களும் உன்னை உன்னை அழைக்க
 கண்ணே உன் கைவளை மீட்டும் 

 சங்கீதங்கள் என்னை என்னை உரைக்க
 கண்களைத் திறந்து கொண்டு 

  நான் கனவுகள் காணுகிறேன்
 கண்களை மூடிக்கொண்டு 

 நான் காட்சிகள் தேடுகிறேன்
 உன் பொன் விரல் தொடுகையிலே 

 நான் பூவாய் மாறுகிறேன்
 பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
 உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்
 

அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
 தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை
 பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
 உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்

 
 யாரும் சொல்லாமலும் ஓசை 

 இல்லாமலும் தீயும் பஞ்சும் நெருங்க
 யாரைப் பெண் என்பது யாரை 

 ஆண் என்பது ஒன்றில் ஒன்று அடங்க
 உச்சியில் தேன் விழுந்து 

 என் உயிருக்குள் இனிக்குதடி
 மண்ணகம் மறந்து விட்டேன் 

 எனை  மாற்றுங்கள் பழையபடி
 உன் வாசத்தை சுவாசிக்கிறேன் 

 என் ஆயுள் நீளும்படி
 பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
 உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்
 
 அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
 தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை
 பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
 உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்



anbae anbae nee en pillai
thaegam mattum kaadhal illai
boomiyil naam vaazhum kaalam dhoarum
unmaiyil un jeevan ennaich chaerum
boomiyil naam vaazhum kaalam dhoarum
unmaiyil un jeevan ennaich chaerum


anbae anbae nee en pillai
thaegam mattum kaadhal illai


kannaa en koondhalil soodum pon pookkalum unnai unnai azhaikka
kannae un kaivalai meettum sangeedhangal ennai ennai uraikka
kangalaith thirandhu kondu naan kanavugal kaanugiraen
kangalai moodikkondu naan kaatchigal thaedugiraen
un pon viral thodukaiyilae naan poovaay maarugiraen
boomiyil naam vaazhum kaalam dhoarum
unmayil en jeevan unnaich chaerum


anbae anbae nee en pillai
thaegam mattum kaadhal illai


yaarum sollaamalum oasai illaamalum theeyum panjum nerunga
yaaraip pen enbadhu yaarai aan enbadhu onril onru adanga
uchchiyil thaen vizhundhu en uyirukkul inikkudhadi
mannagam marandhu vittaen enai maatrungal pazhaiyapadi
un vaasaththai suvaasikkiraen en aayul neelumbadi
boomiyil naam vaazhum kaalam thoarum
unmayil un jeevan ennaich chaerum


anbae anbae nee en pillai
thaegam mattum kaadhal illai

boomiyil naam vaazhum kaalam dhoarum
unmaiyil un jeevan ennaich chaerum
boomiyil naam vaazhum kaalam dhoarum
unmaiyil un jeevan ennaich chaerum


0 comments:

Post a Comment