Anicham Poovazhagi

Tuesday, March 5, 2013


யே கண்ணே... தந்தானா...
தனனானா...

மையல் குய்யல் ஏஏ மையல் குய்யல்
மையல் குய்யல் ஓஓ மையல் குய்யல்
மையல் குய்யல் ஏஏ மையல் குய்யல்

அனிச்சம் பூவழகி
ஆட வைக்கும் மேலழகி
கருத்த விழியழகி
கேரங்க வைக்கம் பேரழகி
எங்கேங்கோ எங்கேங்கோ
பறந்து நா போனேனே
சண்டாலி உன் கிட்ட
சருகாகி நின்னேனே

வாரான்டி வாரான்டி
வரிச கொண்டு வாரான்டி
பாக்கு வண்டி எடுத்துகுட்டு
பரிசம் கொண்டு வாரான்டி
மாட்டிகிட்ட மாப்பிள்ளைக்கு
மல்லு வேட்டி வாங்கி கொடு
தாலி ஒன்னு கட்டிவிட்டு
பாட்டு ஒன்னு எடுத்து விடு

நேத்து வரை வெண்ணிலவு
வீன் நிலவு என்று இப்போ
தோனுதடி அடியே தோனுதடி
ஆல வரும் வெண்நிலவு
தோன் நிலவு என்று இனி
மாறுமடி அடியே மாறுமடி
செல்லாத சந்தோஷம்
அல்லாம அல்லுதடி
பொல்லாத ஒரு வாரம்
கில்லாம கில்லுதடி
ஏ புள்ள வா மெல்ல
கனவுகள் எடுத்துச் செல்ல

வாரான்டி வாரான்டி
வரிச கொண்டு வாரான்டி
பாக்கு வண்டி எடுத்துகுட்டு
பரிசம் கொண்டு வாரான்டி
மாட்டிகிட்ட மாப்பிள்ளைக்கு
மல்லு வேட்டி வாங்கி கொடு
தாலி ஒன்னு கட்டிவிட்டு
பாட்டு ஒன்னு எடுத்து விடு

புது பெண்ணு மாப்பிள்ளைக்கு
பூவ அல்லி சூடுங்கடி
மாப்பிள்ளையும் பொண்ணும்
நல்லா வாழனும்னு வாழ்த்துங்கடி


ஓ.... தந்தனா... தந்தனா...
தந்தனா... தந்தனா... னா...

சாத்தி வச்ச நெஞ்சில் இப்போ
சேத்து வச்ச காதல் வந்து
தாக்குதடி அடியே தாக்குதடி
போர் கலத்த தாண்டி இப்போ
பூக்கடைக்கு கால்கள் இனி
போகுமதடி அடியே போகுமதடி

மரியாதை இல்லாம
மனசென்ன திட்டுதடி
உன் பெயர செல்லச் செல்லி
உள் நாக்கு கத்துதடி
ஏ புள்ள வா மெல்ல
கனவுகள் எடுத்துச் செல்ல

வாரான்டி வாரான்டி
வரிச கொண்டு வாரான்டி
பாக்கு வண்டி எடுத்துகுட்டு
பரிசம் கொண்டு வாரான்டி
மாட்டிகிட்ட மாப்பிள்ளைக்கு
மல்லு வேட்டி வாங்கி கொடு
தாலி ஒன்னு கட்டிவிட்டு
பாட்டு ஒன்னு எடுத்து விடு

ஓ... அனிச்சம் பூவழகி
ஆட வைக்கும் மேலழகி
கருத்த விழியழகி
கேரங்க வைக்கம் பேரழகி
எங்கேங்கோ எங்கேங்கோ
பறந்து நா போனேனே
சண்டாலி உன் கிட்ட
சருகாகி நின்னேனே

yen kanne
thantha naa..
thana naa naa...

mayyal kuyyal hey hey mayyal kuyyal
mayyal kuyyal oh oh mayyal kuyyal
mayyal kuyyal hey hey mayyal kuyyal

anicham poovazhagi
aada vaikum perazhagi
karutha vizhi azhagi
keranga vaikum perazhagi
yengengo yengengo paranthe naa ponene
sandaali unkitta sarugagi ninene

vaarandi vaarandi varisa kondu vaarandi
paatu vandi eduthu kittu parisam kondu vaarandi
maatikitta maapilaikku ..alluvetti vaangi kodu
thaali onnu kattikittu paatu onnu eduthu vidu

nethu vara vennilavu veen nilavu
enru ipo thonuthadi adiye thonuthadi
naala varum vennilavu thennilavu
enru ini maarumadi adiye maarumadi

sollatha santhosham allama alluthadi
pollatha oru baaram killama killuthadi
hey pulla vaa pulla kanavugala eduthu sollu

vaarandi vaarandi varisa kondu vaarandi
paatu vandi eduthu kittu parisam kondu vaarandi
maatikitta maapilaikku malluvetti vaangi kodu
thaali onnu kattikittu paatu onnu eduthu vidu

ah ah apdi podu
oh oh
hey yenna nindutu iruka

puthu ponnu maapilai ku poova alli sudungadi
maapilai ponnum nalla vaazha ninnu vaazhthungadi
puthu ponnu maapilai ku poova alli sudungadi
maapilai ponnum nalla vaazha ninnu vaazhthungadi

oh thanthana thanthana thanthana thanthana na

saathi vacha nenjil ipo
seththu vacha kaadhal vanthu
thaakuthadi adiye thaakuthadi
porakalatha thaandi ipo
pookalathil kaalgal ini
pogumadi adiye pogumadi

mariyatha illama manasenna thituthadi
un pera solla solli ul naaku thatuthadi
hey pulla vaa pulla kanavugala eduthu sollu

vaarandi vaarandi varisa kondu vaarandi
paatu vandi eduthu kittu parisam kondu vaarandi
maatikitta maapilaikku malluvetti vaangi kodu
thaali onnu kattikittu paatu onnu eduthu vidu

anicham poovazhagi
aada vaikum perazhagi
karutha vizhi azhagi
keranga vaikum perazhagi
yengengo yengengo paranthe naa ponene
sandaali unkitta sarugagi ninene

mayyal kuyyal hey hey mayyal kuyyal
mayyal kuyyal oh oh mayyal kuyyal
mayyal kuyyal hey hey mayyal kuyyal
mayyal kuyyal oh oh mayyal kuyyal
mayyal kuyyal hey hey mayyal kuyyal



0 comments:

Post a Comment