Hey Anamika

Tuesday, March 5, 2013


ஹே  அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அடி மன விழிகளில் அனாமிக்கா
 ஹே  அனாமிக்கா
 ஹே  அனாமிக்கா
 அலை என அலைந்திடும் அனாமிக்கா
 ஹே  அனாமிக்கா
 ஹே  அனாமிக்கா
 அடைமழை குடை என அனாமிக்கா
 ஹே அனாமிக்கா
 ஹே  அனாமிக்கா
 அறையினில் பிறை என அனாமிக்கா

 என் இதையம் திசை மாறி
 காட்டுகின்ற திசையில் நீ
 என்னவென்று அவதானில் காதல் தானா
 உன் விழியில் வாழ்வேனா
 உன் நிழலில் வீழ்வேனா
 கேள்வி கேட்க்கும் நெஞ்சோடு காதல் தானா

ஹே ஹே  உன் அருகினில்
 நொடிகளின் இடைவெளி பெருகிட கண்டேனே
ஹே ஹே  உன் அருகினில்
 புது ஒரு உறவினை அறிய கண்டேனே
ஹே ஹே  உன் அருகினில்
 உரையுடன் நீயே விரும்பிட கண்டேனே
 ஓ ஒஹோ என் கனவினில்
 ஓர் இருதய பெயர்ச்சியய் கண்டேனே

 ஹே  அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அடி மன விழிகளில் அனாமிக்கா
ஹே அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அலை என அலைந்திடும் அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அடைமழை குடை என அனாமிக்கா
 ஹே அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அறையினில் பிறை என அனாமிக்கா

 என் இதையம் திசை மாறி
 காட்டுகின்ற திசையில் நீ
 என்னவென்று அவதானில் காதல் தானா

 யாரோடும் கானா ஒன்றை உன்னில் நானும் கண்டேன்
ஹே  உன் உடல் மொழி காதல் மொழியுதே
 ஊரோடு ஏனோ இன்று வண்ணங்கள் கூட கண்டேன்
ஹே  உன் எதிரொலி நெஞ்சில் பதியுதே
ஹே ஹே  தினசரி கனவதன் உணவு என
 உனை தரும் நினைவுகள் தேத்துகிறேன்
ஹே  உன் அரைகுறை உரைகளை கரையுமுன்
 உரை சில அரைகளில் பூட்டுகிறேன்

ஹே ஹே  உன் அருகினில்
 உரையுடன் நீயே விரும்பிட கண்டேனே
 ஓ ஒஹோ என் கனவினில்
 ஓர் இருதய பெயர்ச்சியய் கண்டேனே

ஹே  அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அடி மன விழிகளில் அனாமிக்கா
ஹே அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 அலை என அலைந்திடும் அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
ஹே  அனாமிக்கா
 காதல் தானா...

hey anamika hey anamika
adimanaveligalil anamika
hey anamika hey anamika
alaiyena alainthidum anamika


hey anamika hey anamika
adaimazhaikudai yena anamika
hey anamika hey anamika
araiyinil piraiyena anamika


en idhaya thisaimaani
kaatuginra thisaiyil ne
ennavenru avathaani
kaadhal thaana?


un vizhiyil vaazhvena
un nizhalil veezhvena
kelviketkum nenjodu
kaadhal thaana?


hey hey un arugile
nodigalin idaiveli perugida kanden
hey hey un arugile
puthu oru uravinai arumbidak kanden
hey hey un arugile
unaiunai neeye virumbidak kanden
oh oh en kanavile
or irudhayapeyarchiyai kanden


hey anamika hey anamika
adimanaveligalil anamika
hey anamika hey anamika
alaiyena alainthidum anamika


hey anamika hey anamika
adaimazhaikudai yena anamika
hey anamika hey anamika
araiyinil piraiyena anamika


en idhaya thisaimaani
kaatuginra thisaiyil ne
ennavenru avathaani
kaadhal thaana?


yaarodum kaana onrai
yen unnil naanum  kanden


hey un udalmozhi
kadhal mozhiyuthe!


uyirodu yeno inru
vannangalin kooda kanden


hey un ethiroli
nenjil pathiyuthe


thinasari kanavathan unavena
unaitharum ninaivugal thekkugiren! - hey un
araikurai uraigalai karaiyumun
uraisirai araigalil pootugiren!


hey hey un arugile
unaiunai neeye virumbidak kanden
oh oh en kanavile
or irudhayapeyarchiyai kanden


hey anamika hey anamika
adimanaveligalil anamika
hey anamika hey anamika
alaiyena alainthidum anamika


hey anamika hey anamika
thanna nana nan na na..
hey anamika hey anamika

kaadhal thaana








0 comments:

Post a Comment