சின்ன சின்ன சொல்லெடுத்து
சொந்தம் சொல்ல நீ போ தூது
சொன்ன சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு
சின்ன சின்ன சொல்லெடுத்து
சொந்தம் சொல்ல நீ போ தூது
சொன்ன சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு
தனியாக மாமன் துணை தேடி வாட
தெரியாமல் நானும் பரிகாரம் தேட
சின்ன சின்ன சொல்லெடுத்து
சொந்தம் சொல்ல நீ போ தூது
சொன்ன சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு
கண்ணீர் கரைந்துருகும்
கன்னி மெழுகானேன்
நானே நீ பாரடி
மன்னன் மனம் கலங்க
மண்ணில் சருகானேன்
பூவே நீ கூறடி
நித்திரையை நானும் மூடி
நித்தம் ஒரு கானம் பாடி
உத்தமியை தேடி தேடி
கத்தும் ஒரு வானம் பாடி
உன்னுதட்டில் பொய்யை வைத்து
முள்ளில் தைத்த பூவாய் ஆனேன்
என் மனதில் பாசம் வைத்து
கல்லில் செய்த தேராய் போனேன்
அலை மேல் படகாய் ஆனேன்
சின்ன சின்ன சொல்லெடுத்து
சுந்தரிக்கு நீ போ தூது
சொன்ன சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தமென்று நீ போய் கூறு
சொல்லால் விழைந்ததிந்த
சொந்தக்கதை தானே
பூவே நீ கேளடி
பெண்ணே வருத்தமில்லை
நெஞ்சில் என்ன பாரம்
நீயே போய் கூறடி
கன்னிமையை மீறும் ஈரம்
கன்னி இவள் கோபம் கூறும்
வெண்ணிலவை மூடும் மேகம்
விட்டு விலகாதோ தூரம்
வண்ணக்கிளி போனபின்னே
தன்னந்தனியானேன் நானே
எண்ணி எண்ணி ஆவதென்ன
கண்கள் உறங்காதோ மாமா
உயிர் போய் உடலானேன்
சின்ன சின்ன சொல்லெடுத்து
சுந்தரிக்கு நீ போ தூது
சொன்ன சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தமென்று நீ போய் கூறு
குயிலோடு சேரு உன் பாட்டு கேளு
அவள் சோகம் தீர வழி நீயும் பாரு
சின்ன சின்ன சொல்லெடுத்து
சொந்தம் சொல்ல நீ போ தூது
சொன்ன சொல்லில் குற்றமில்லை
சுத்தம் என்று நீ போய் கூறு
Sonna sollil kutramillai sutham endru nee poi kooru
Chinna chinna cholleduththu sontham solla nee po thoodhu
Sonna sollil kutramillai sutham endru nee poi kooru
Thaniyaaga maaman thunai thedi vaada
Theriyaamal naanum parigaaram theda
Chinna chinna cholleduththu sontham solla nee po thoodhu
Sonna sollil kutramillai sutham endru nee poi kooru
Kanneer karanthurugum kanni mezhugaanen
Naane nee paaradi
Mannan manam kalanga mannil sarugaanen
Poove nee kooradi
Nithiraiyai naanum moodi nitham oru gaanam paadi
Uththamiyai thedi thedi kathum oru vaanam paadi
Unnuthattil poiyai vaithu mullil thaitha poovaai aanen
En manadhil paasam vaiththu kallil seidha theraai ponen
Alai mel padagaai aanen
Chinna chinna cholleduththu sontham solla nee po thoodhu
Sonna sollil kutramillai sutham endru nee poi kooru
Sollaal vizhainthathintra sonthakkadhai thaane
Poove nee keladi
Penne varuthamillai nenjil enna baaram
Neeye poi kooradi
Kannimaiyai meerum eeram
Kanni ival kobam koorum
Vennilavai moodum megam vittu vilagaatho thooram
Vannakili ponapinne thannanthaniyaanen naane
Enni enni aavadhenna kangal urangaatho maama
Uyir poi udalaanen
Chinna chinna cholleduththu sontham solla nee po thoodhu
Sonna sollil kutramillai sutham endru nee poi kooru
0 comments:
Post a Comment