Thinam Thinam thaan

Thursday, March 7, 2013


தினம் தினம் நான் சாகிறேன்
பயத்தினிலே வாழ்கிறேன்
வலியுடன் நான் போகிறேன்
இருல் மட்டுமே பார்க்கிறேன்

யேங்கே போனால் என் நோய் போகும்
அங்கே போகும் பாதை வேண்டும்
யேங்கே போனால் கண்கள் தூங்கும்
அங்கே வாழும் வாழ்க்கை வேண்டும்

தினம் தினம் நான் சாகிறேன்
பயத்தினிலே வாழ்கிறேன்
வலியுடன் நான் போகிறேன்
இருல் மட்டுமே பார்க்கிறேன்

ஏன் நான் பிறந்தேன்
ஏன் நான் வாழ்கிறேன்
வாழ்வே சுமயாய்
நான் சுமக்கிறேன்

யார் நான் மரந்தேன்
வேர் நான் இலக்கிறேன்
தீயில் புழுவாய்
நான் துடிக்கிறேன்

என் பெயரே மறந்ததே
எவர் முகமே கிடைத்ததே
நெடிகள் என்னை வதைக்குதே
எந்தன் கண்ணில் ரத்தம் சிந்த

தினம் தினம் நான் சாகிறேன்
பயத்தினிலே வாழ்கிறேன்
வலியுடன் நான் போகிறேன்
இருல் மட்டுமே பார்க்கிறேன்

மழையினில் நனைந்தேன்
இடியாய் விழுந்தது
எத்தனை முறை தான்
நான் சாவது

கனவாய் வாழ்க்கை
கலைந்தால் நல்லது
போதும் உலகில்
நான் வாழ்வது

அழுதிடவே நீர் இல்லை
அடித்திடு நீ வலியில்லை
இருந்திட நான் இடம் இல்லை
எந்தன் கண்ணில் ரத்தம் சிந்த

dhinam dhinam naan saagiren
bayathinile vaazhgiren
valiyudan naan pogiren
irul mattume paarkiren

yenge ponaal..en noi pogum
ange pogum paathai vendum
yenge ponaal..kangal thungum
ange vaazhum vaazhkai vendum

dhinam dhinam naan saagiren
bayathinile vaazhgiren
valiyudan naan pogiren
irul mattume paarkiren

yen naan piranthen
yen naan vaazhgiren
vaazhve sumaiyaai
naan sumakiren

yaar naan maranthen
ver naan ezhakiren
theeyil puluvaai
naan thudikiren

en peyare maranthathe
evar mugamo kidaithathe
nodigal ennai vathaikuthe
enthan kannil ratham sintha

dhinam dhinam naan saagiren
bayathinile vaazhgiren
valiyudan naan pogiren
irul mattume paarkiren

mazhaiyil nanaithen
idiyaai vizhunthathu
ethanai murai thaan
naan saavathu

kanavaai vaazhkai
kalainthaal nallathu
pothum ulagil
naan vaazhnthathu

aluthidave neer illai
adithidu nee valiyillai
irunthida naan idammillai
enthan kannil ratham sintha



 

0 comments:

Post a Comment