Damma damma

Thursday, March 7, 2013


 டம்ம டம்ம டம்மா டம்மா
 டும்ம டும்ம டும்மா டும்மா
 மாட்டிகிட்டா எம்மா எம்மா எம்மா
 பொண்ணு அங்க சும்மா சும்மா
 பையன் இங்க சும்மா சும்மா
 பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு எம்மா
 ஊரு கண்ணு ஒறவு கண்ணு சுத்தி போடணும்
 ஏழு எட்டு மாசத்துல பெத்து போடணும்

 என்னென்னமோ சத்தத்துல
 நாலு கண்ணும் வெக்கத்துல
 இன்னிக்கது மொத்தத்துல
 மூழ்கி விடும் முத்தத்துல

 டம்ம டம்ம டம்மா டம்மா
 டும்ம டும்ம டும்மா டும்மா
 மாட்டிகிட்டா எம்மா எம்மா எம்மா
 பொண்ணு அங்க சும்மா சும்மா
 பையன் இங்க சும்மா சும்மா
 பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு எம்மா...


 சந்திரன் வந்து சூரியன் வந்து
 வாழ்துப் பாட்டு பாடணுங்க
 நட்சத்திரப் பூப் பறிச்சு
 அட்சதையா தூவுங்க
 சந்தனம் எங்க குங்குமம் எங்க
 மாத்தி மாத்தி பூசணுங்க
 பள்ளியற போகும் முன்னே
 பாடம் சொல்லி அனுப்புங்க

 சேத்து வெச்ச கனவ எல்லாம்
 மிச்சம் இன்றி பேசுங்க
 மீச குத்தி காயம் வந்து
 முத்த மருந்து பூசுங்க

 அடி ஆத்தி ஆத்தி இவ அசத்தப் போறா
 ஒரு மால மாத்தி ஒன்ன ஒசத்த போறா...


 வாரணம் ஆயிரம் சூழ வலம் செய்து
 நாரண நம்பி நடக்கின்றானென்றது
 பூரண பொற் குடம் வைத்து புறமெங்கும்
 தோரணம் நாட்ட கனா கண்டேன்
 தோழி நான்...

 மந்திரம் இல்ல தந்திரம் இல்ல
 மாறி மாறி பாக்குதுங்க
 ரெண்டு கண்ணு தாக்கி தாக்கி
 துண்டு துண்டா ஆக்குது
 வெயிலும் இல்ல மழையும் இல்ல
 வான வில்லும் பூக்குதுங்க
 நெஞ்சுக்குள்ள நெரந்தரமா
 வண்ணம் அள்ளி பூசுது ஹே...
 பம்பரமா ஒரு கொலுசு
 ரெக்க கட்டி ஆடுது
 பக்கத்துல ஒரு மனசு
 சுத்தி சுத்தி ஓடுது

 ஓன் காதல் சொல்ல ஒரு வார்த்த வேணா
 இந்த பார்வ போதும் அத மாத்த வேணா...

 என்னென்னமோ சத்தத்துல
 நாலு கண்ணும் வெக்கத்துல
 இன்னிக்கது மொத்தத்துல
 மூழ்கி விடும் முத்தத்துல
 என்னென்னமோ சத்தத்துல
 நாலு கண்ணும் வெக்கத்துல
 இன்னிக்கது மொத்தத்துல
 மூழ்கி விடும் முத்தத்துல


Damma damma damma damma
matikitta yamma yamma yamma
ponnu anga summa summa
paiyan inga summa summa
pathikichu pathikichu yamma
ooru kannu oravu kannu suthipodanum
elu ettu maasathula pethupodanum

ennenova sathathula
naalu kannam vekkathula
innikaru mothathula
mudividum muthathula


Damma damma damma damma
matikitta yamma yamma yamma
ponnu anga summa summa
paiyan inga summa summa
pathikichu pathikichu yamma

chanthiran vanthu suriyan vanthu
vaazhthu paattu paadanunga
nachathira poo parichu achathaiya thuvunga
santhanam enga kungumam enga
maathi maathi pusanunga
palliyarai pothumunu paadam solli anupunga

sethu vacha kanavu elam micha inri pesunga
mesathaku kayam vantha mutha maranthu puusunga
adi aathi aathi iva asathapora
oru maala maathi onna osatha poora

vaaranam aayiram sula vanam seithu
naaratha nambi nadakiraa ninratu
poorana por kudam vaitha puram engum
thoranam katta kana kanden thozhi naan

manthiram illa thanthiram illa
maari maari paakuthunga
rendu kannu thaaki thaaki thundu thunda aakuthu
veiyilum ila mazhaiyum illa vaanavillum pookuthunga
nenjukula niranthirama vannam alli pusuthu
bambarama oru manasu rekka katti aaduthu
pakkathula oru manasu suthi suthi oduthu

un kaathal solla oru vaartha venam
intha paarva pothum atha maatha venam

ennenova sathathula
naalu kannam vekkathula
innikaru mothathula
mudividum muthathula

ennenova sathathula
naalu kannam vekkathula
innikaru mothathula
mudividum muthathula




0 comments:

Post a Comment