chitha kathi pookale

Thursday, March 7, 2013


chitha kathi pookale suthi varapaakuthe
atthi mara thoppile othigaiya kekkuthe
atha magane atha magane sothu sugam yaavum nee thaane
hoooi ..................

chitha kathi pookale suthi varapaakuthe
atthi mara thoppile othigaiya kekkuthe
atha magane atha magane sothu sugam yaavum nee thaane
hoooi ..................

chitha kathi pookale suthi varapaakuthe
atthi mara thoppile othigaiya kekkuthe

thum...thum...thum...thum....tha thumm...
thum...thum...thum...thum....tha thumm... 
thum...thum...thum...thum....tha thumm...  
thum...thum...thum...thum....tha thumm... 

naal paathu aalaana naathu
thol sera thaane veesum poongaathu

aanantha koothu naanada paathu
poovoram thaane oorum thenuuthu

naan maalai sooda naal paaraiyaa
aatharam nee thaan veraaiyaa

pattithotti melam kotti muzhanga
thottu vidu naanam vittu vilaga
thittamittu vaazha vaaren maama
sattam onnu podu hoi

chitha kathi pookale suthi varapaakuthe
atthi mara thoppile othigaiya kekkuthe
atha magane atha magane sothu sugam yaavum nee thaane
hoooi ..................
 
chitha kathi pookale suthi varapaakuthe
atthi mara thoppile othigaiya kekkuthe

 ah ah ah ah poontheril eri
ezhezhu logam oorvalam naamum povvomaa...

paaralum jodi naam endru paadi
oorarum naamum vaazhtha naamum vaazhvomma

neerindri vaazhum meen ethamma
neeyindri naanum veen thaannama

patu udal thottu meetu anaikka
thottil onnu aadum  muthu pirakka

kattilarai paadam tharen maane
kattali podu hoi

chitha kathi pookale suthi varapaakuthe
atthi mara thoppile othigaiya kekkuthe
atha magane atha magane sothu sugam yaavum nee thaane
hoooi ..................

chitha kathi pookale suthi varapaakuthe
atthi mara thoppile othigaiya kekkuthe


  சித்தகத்தி பூக்களே சுத்தி வர பாக்குதே
  அத்தி மர தோப்பில்லே ஒத்திகைய கேக்குதே
  அத்த மகனே அத்த மகனே சொத்து சுகம் யாவும்
   நீதான் ஹோய்...

  சித்தகத்தி பூக்களே சுத்தி வர பாக்குதே
 அத்தி மர தோப்பில்லே ஒத்திகைய கேக்குதே
 அத்த மகளே அத்த மகளே சொத்து சுகம் யாவும்
  நீதான் ஹோய்...

 சித்தகத்தி பூக்களே சுத்தி வர பாக்குதே
 அத்தி மர தோப்பில்லே ஒத்திகைய கேக்குதே

 தும்..தும்..தும்...தும்...தும்..த...தும்
 தும்..தும்..தும்...தும்...தும்..த...தும்
 தும்..தும்..தும்...தும்...தும்..த...தும்
 தும்..த...தும் .தும்..த...தும் .தும்..த...தும்


 நாள் பாத்து பாத்து ஆளான நாத்து
 தோள் சேர தானே வீசும் பூங்க்காத்து

 ஆனந்த கூத்து நானாட பாத்து
 பூவோரம் தானே ஊறும் தேனூத்து

 நான் மாலை சூட நாள் பாரைய்யா
 ஆதாரம் நீதான் வேறாரய்யா

 பட்டிதொட்டி மேளம் கொட்டி முழங்க
 தொட்டு விடு நாணம் விட்டு விலக

 திட்டமிட்டு வாழ வாரேன் மாமா
 சட்டம் ஒண்ணு போடு..ஹோய்

 சித்தகத்தி பூக்களே சுத்தி வர பாக்குதே
 அத்தி மர தோப்பில்லே ஒத்திகைய கேக்குதே

 அத்த மகனே அத்த மகனே சொத்து சுகம்
 யாவும் நீதான் ஹோய்
 சித்தகத்தி பூக்களே சுத்தி வர பாக்குதே

 அத்தி மர தோப்பில்லே ஒத்திகைய கேக்குதே

 ஆ ஆ ஆ ஆ...பூந்தேரில் ஏறி
 ஏழேழு லோகம் ஊர்கோலமாக நாமும் போவோமா

 பாராளும் ஜோடி நாம் என்று பாடி
 ஊராரும் நாளும் வாழ்த்த வாழ்வோமா

 நீரின்றி வாழும் மீன் ஏதம்மா
 நீ இன்றி நானும் வீண் தானம்மா

 பட்டு உடல் மீட்டு தொட்டு அணைக்க
 தொட்டில் ஒண்ணு ஆடும் முத்து பிறக்க

 கட்டிலறை பாடம் தாரேன் மானே
 கட்டளையப் போடு..ஹோய்
 சித்தகத்தி பூக்களே சுத்தி வர பாக்குதே
 அத்தி மர தோப்பில்லே ஒத்திகைய கேக்குதே

 அத்த மகனே அத்த மகனே சொத்து சுகம்
 யாவும் நீதான் ஹோய்

 சித்தகத்தி பூக்களே சுத்தி வர பாக்குதே
 அத்தி மர தோப்பில்லே ஒத்திகைய கேக்குதே



0 comments:

Post a Comment