chikki mukki uyyala

Thursday, March 7, 2013


 சிக்கி முக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
 வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
 மச்சான் கிட்ட முந்தானைய தந்து வைப்பாளாம்
 சிக்கி முக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
 முந்தானையை தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளாம்
 வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
 பலனாள் பசி இருக்கு விருந்து வைப்பாளா
 நீதான் படுப்பதற்கு புல்லா வைக்கோலா
 விலகாமல் விடமாட்டேன் மச்சான் வேரோர் ஆளா
 சிக்கி முக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
 வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
 மச்சான் கிட்ட முந்தானைய தந்து வைப்பாளாம்
 முந்தானையை தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளாம்

 இடுப்பிலுள்ள மடிப்புக்குள் மாட்டிக்கிட்டேன் மானே
 அதுக்குத்தானே இழுத்து இப்போ போத்திக்கிட்டேன் நானே
 ஹே மொட்டு உடம்ப தொட்டு திறக்கும் தேதி ஒண்ணு சொல்லு சொல்லு
 கட்டிப்புடிச்சா புயலடிக்கும் இப்பொ கொஞ்சம் தள்ளி நில்லு
 அலுக்கி குலுக்கி எம்மனச கொள்ளையடிக்கிறீயே
 விரட்டி விரட்டி பெண்மனசில் கிளி புடிக்கிறீயே
 சூடேற்றி போகாம ஆற்றுப்பக்கம் வாடி

 சிக்கிமுக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
 வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
 மச்சான்கிட்ட முந்தானைய தந்து வைப்பாளாம்
 முந்தானையை தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளாம்

 மஞ்ச உடம்பு சிவந்திருக்கு மாமா உன்ன பாத்து
 எனக்கும் இப்போ வேர்த்திருச்சி மச்சம் ஒண்ணை பாத்து
 பட்டு உடலில் பட்டு தெறிக்கும் மின்னல் ஒண்ணு துள்ள துள்ள
 வெட்கம் பிடிக்க விளக்கணைக்க ஜன்னல் கண்ணை மூடிக்கொள்ள
 வெத்தலைய போடாமதான் உதடு சிவக்கணும்
 பத்து நாளு கழிச்சி தாண்டி கதவ திறக்கணும்
 பூமால மாத்தாமா வேணாம் ?ஜாலி

 சிக்கிமுக்கி உய்யாலா சிக்கிக்கிட்டாளாம்
 வத்துக்குச்சி இல்லாம பத்திக்கிட்டாளாம்
 மச்சான்கிட்ட முந்தானையை தந்து வைப்பாளாம்
 முந்தானையை தந்துபுட்டு சும்மா நிப்பாளாம்.


chikki mukki uyyala chikkikittalam
vathukuchi illama pathikittalam
macchan kitta munthanaiya thanthu vaippalam
chikki mukki uyyala chikkitaalam

munthanaiyai thanthuputtu summa nippalam
vathikuchi illama pathikittalam
palanaal pasi irukku virunthu vaippala
nee thaan paduppatharku pulla vaikkola
vilagamal vidamaaten macchan veror aala

chikki mukki uyyala chikkikittalam
vathukuchi illama pathikittalam
vathikuchi illama patthikittalam
macchan munthanaiya thandhu vaippalam
munthanaiya thanthuputu summa nippalam


idupillulla madippukul maatikiten maane
athukku thaane izhuthu ippo potthikiten naane

hey mottu udammba thottu thiraukkum thethi onnu sollu sollu
kattipudicha puyaladikkum ippo konjam thalli nilu
alukki kulukki enmanasa kollaiyadikiraaye

viratti viratti penmanasil kili pudikiriye
soodetri pogaama aatrupakkam vaadi


chikki mukki uyyala chikkikittalam
vathukuchi illama pathikittalam
macchan kitta munthanaiya thanthu vaippalam
munthanaiyai thanthuputtu summa nippalam

manja udambu sivanthirukku maama unna paathu
enakkum ippo verthuruchi maccham onnai paathu
pattu udalil pattu therikkum minnal onnu thulla thulla
vethalaiya podamathaan uthadu sivakkanum
pathu naalu kalichi thaandi kathava thirakkanum
pomaaala maathaama venaam jolly

chikki mukki uyyala chikkikittalam
vathukuchi illama pathikittalam
macchan kitta munthanaiya thanthu vaippalam
munthanaiya thanthupputu summa nippalam 


 

0 comments:

Post a Comment