chinna ponnu selai

Thursday, March 7, 2013


சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல
சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல
எங்கே மாராப்பு.. மயிலே நீ போ வேணாம் வீராப்பு ..

சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல
சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல
கையே மாராப்பு .. வருவேன் நீ வா வேணா வீராப்பு..

நீர் போகும் வழியோடு தான் போகும் என் சேலை
நீ போகும் வழி தேடி வருவேனே பின்னால
வழி தெரியாத ஆறு இது
இத நம்பித்தனா ஓடுவது
புது வெள்ளம் சேரும்போது
வழி என்ன பாதை என்ன
காற்றாகி வீசும் போது
தசை என்ன தேசம் என்ன
மனச தாழ் போட்டு
மயிலே நீ போ வேணாம் விளையாட்டு..

சின்ன பொண்ணு சேலை செண்பக பூ போல
கையே மாராப்பு .. மயிலே நீ போ வேணாம் வீராப்பு..

என் மேல நீ ஆசை கொண்டாலும் தப்பில்ல..
என்றாலும் குயிலுக்கு நின்றாட கொப்பில..
நீ தந்த தாலி முடிஞ்சுவச்சேன்
உன்ன நம்பி தானே ஒளிச்சுவச்சேன்
பொல்லாப்பு வேணா புள்ள
பூச்சூடும் காலம் வல்ல
நான் தூங்க பாயும் இல்ல
நீ வந்த நியாயம் இல்ல
வீணா கூப்பாடு வருவேன் நீ வா ரோசா பூ சூடு..

சின்ன பொண்ணு செல செண்பக பூ போல...
ந நா நா நானா நா நான
ல ல லா லா ........

chinna ponnu selai senbaga poo pola
chinna ponnu selai senbaga poo pola
engee maaraapu mayile nee poo venaam veeraapu

chinna ponnu selai senbaga poo pola
chinna ponnu selai senbaga poo pola
engee maaraapu mayile nee poo venaam veeraapu

neer pogum vazhiyodu thaan pogum en selai
nee pogum vazhi thedi varuvene pinnale
vazhi theriyaatha aaru ithu
itha nambi thaana oduvathu
pudhuvellam serum pothu 
vazhi enna paathai enna
kaatraagi veesum pothu
thasai enna thesam enna
manasa thaazh pottu
mayile nee poo venaam vilayaatu

chinna ponnu selai senbaga poo pola
engee maaraapu mayile nee poo venaam veeraapu

 en mela nee aasai kondaalum thappila
endraalum kuyilluku nindraada koppila
nee thantha thaali mudinjuvachen
unna nambi thaane olicchuvachen
pollappu venaam pulla
poochudum kaalam valla
naan thoonga paayum illa
nee vanthaa niyayam illa
veena koopaadu varuven nee vaa rosaa poo choodu

chinna ponnu selai senbaga poo pola
naa naa na na na
laa laa laa laa

0 comments:

Post a Comment