come on girls

Thursday, March 7, 2013


லைப் -ல வைப் -ஊ வந்திட்டா
டைட்  ஆதான் இருக்கணும்
வேய்ட் ஆனா பொண்ணை பார்த்தாலும்
ரைட் ஆதான் நடக்கணும்

வீட்டுக்கு பிரெண்ட்ஸ் எல்லாம் வந்தா
கெஸ்ட் ஆதான் நடத்தனும்
உன்மேல தப்பில்லடியும்
Silent-ஆ நடக்கணும்

ல ல ல ல ல ல ....
ல ல ல ல ல ல .....கம்மான் கல்ஸ் ல ல ல ல ல ல ....
ல ல ல ல ல ல ....

ஒன்னோட ஒண்ணு சேர்ந்து ரெண்டாக ஆயாச்சு
ப்ரெண்ட் இப்ப கல் ப்ரெண்ட் ஆச்சு..
ஆணோட பொண்ணு சேர்ந்து மாப்ளை ஆயாச்சு
டைடானிக்  கப்பல் ஆச்சு ..

ஜனனி கண்மணி, என் உரியர் நீயடி
போர் அடிக்காம நீ ஆடுடி
ல ல ல ல ல ல ....ல ல ல ல ல ல .....கம்மான் கல்ஸ் ல ல ல ல ல ல ....
ல ல ல ல ல ல ....
கம்மான் கல்ஸ் 

life la wifu vandutta tight-aa dhaan irukkanum
weightaana ponna paathaalum right-aa dhaan nadakkanum..
veettukku friends ellaam vandha guest-aa thaan nadathanum..
un mela thappillattiyum silent-aa irukkanum..

la la la la lalalala la
la la la la lalalala
come on girls
la la la la lalalala la
la la la la lalalala

onnoda onnu sernthu rendaaga aayachu
friend ipo girl friend aachu
aanoda ponnu sernthu thappilla aayachu
titanic kappal aachu

janani kanmani en uyir neeyadi
bore adikaama nee aadadi

la la la la lalalala la
la la la la
come on girls
la la la la lalalala la
la la la la


come on girls


0 comments:

Post a Comment