chithirai nila..orey nila

Thursday, March 7, 2013


சித்திரை நிலா ஒரே நிலா பரந்த வானோ
 படைச்ச கடவுளு எல்லாமே ஒத்தையில
 நிக்குதுடே...

 நீ கூட ஒத்தையில நிக்கிரடே
 எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசோ
 தொட்டு வை மக்கா
 (சித்திரை)

 நீ கூட ஒத்தையில நிக்கிரடே
 எட்டு வை மக்கா எட்டு வச்சு ஆகாசோ
 தொட்டு வை மக்கா

மனிதன் நினைத்தால் வழி பிறக்கும்
 மனதில் இருந்து ஒளி பிறக்கும்
 புதைக்கின்ற விதையும்
 முயற்சி கொண்டால் தான்
 பூமியும் கூட தாழ் திறக்கும்

எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசோ
 தொட்டு வை மக்கா

 கண்களில் இருந்தே காட்சிகள் தோன்றும்
 கலங்களில் இருந்தே தேசங்கள் தோன்றும்
 துயரத்தில் இருந்தே காவியம் தோன்றும்
 தோல்வியில் இருந்தே ஞானங்கள் தோன்றும்
 சூரியன் மறைந்தால் விளக்கொன்று சிரிக்கும்
 தோனிகள் கவிழ்ந்தால் கிளை ஒன்று கிடைக்கும்

 சித்திரை நிலா ஒரே நிலா...
 எட்டு வை மக்கா எட்டுவச்சு ஆகாசோ
 தொட்டு வை மக்கா

மரம் ஒன்று விழுந்தால் மறுபடி தலைக்கும்
 மனம் இன்று விழுந்தால் யார் சொல்லி நடக்கும்
 பூமியை திறந்தால் புதையலும் இருக்கும்
 பூக்களை திறந்தால் தேன் துளி இருக்கும்
 (மரம் ஒன்று)

 நதிகளை திறந்தால் கலனிகள் செலிக்கும்
 நாளையை திறந்தால் நம்பிகை சிரிக்கும்
 நதிகளை திறந்தால் கலனிகள் செலிக்கும்
 நாளையை திறந்தால் நம்பிகை சிரிக்கும்... ஓ... ஓ...

 சித்திரை நிலா ஒரே நிலா
 சித்திரை நிலா ஒரே நிலா...

 நாளையை திறந்தால் நம்பிக்கு சிரிக்கும்...

அதோ அதோ ஒரே நிலா...


chithirai nila..orey nila
parantha vaanam
padacha kadavul
elame othaiyile nikkuthudey
nee kuda othaiyile nikkuradey
ettu vai makka
ettu vachu aagasam thottu vai makka

chithirai nila..orey nila
parantha vaanam
padacha kadavul
elame othaiyile nikkuthudey
nee kuda othaiyile nikkuradey
ettu vai makka
ettu vachu aagasam thottu vai makka

manithan ninaithan..vali pirakkum
manathile irunthu..oili pirakkum
puthaikinra vidhaiyum
muyachikondal thaan
boomiyum kooda thaal thirakkum

kangalil irunthe kaatchigal thonrum
kalangalil irunthe desangal thonrum
thuyarathil irunthe kaaviyangal thonrum
tholviyil irunthe gnyangal thonrum
suriyan marainthal vilakonru sirikkum
thuligal kavizhnthaal kizhai onru kidaikkum

chithirai nila..orey nila
ettu vai makka
ettu vachu aagasam thottu vai makka

maram onru vizhunthal marubadi muzhaikkum
manam inru vizhunthal yaar solli nadakkum
boomiyai thiranthal puthaiyalum irukkum
pookalai thairanthal then thuli irukum

nadhigal thiranthal kadavigalsirikkum
naanayam irunthal nambikai sirikkum
nadhigal thiranthal kadavigal sirikkum
naalai thiranthal nambikai sirikkum

ohh ...ohh..

chithirai nila..orey nila
chithirai nila..



0 comments:

Post a Comment