July malargalae, July malargalae,
Oongal ethiriyaay oru azhagi irukkiraal,
Avalthaan anbulla ethiri,
Konjam koorumbulla ethiri,
Yenakkum pidikkindra ethiri, yeah yeah,
Yenakkul irukkindra ethiri,
July malargalae, July malargalae,
Oongal ethiriyaay oru azhagalan irukkiraan,
Avanthaan anbulla ethiri, ho,
Konjam koorumbulla ethiri...
Thookkam yenakku pidittha nanbanae,
Antha nanban indru illaiyae,
Kaadhal veppatthai kannil ootrinaay,
Vetkam yenakku pidittha tholiyae,
Antha tholi indru illaiyae,
Artha raathiri arttha maatrinaay,
Yaar nee, kooraana poovaa?
Yaar nee, meiyaana poiyaa?
Oonthan kanngal paarttha naal mudhal,
Yennai mattum kaattrum mandalam,
Varukkum manushiyaay maatri vittathae,
Hey, unnil naanum saerntha naal mudhal,
Idhayam ennum maiya paguthiyil,
Minus degree-yil, hey, rettham oduthae,
Idhamaay imsaigal seiythaay,
Ho-oh, alagaay avasthaigal thanthaay,
July malargalae, July malargalae,
Oongal ethiriyaay oru azhagalan irukkiraan,
July malargalae, July malargalae,
Oongal ethiriyaay oru azhagi irukkiraal,
Avanthaan anbulla ethiri,
Konjam koorumbulla ethiri,
Yenakkum pidikkindra ethiri,
Oongal ethiriyaay oru azhagi irukkiraal,
Avalthaan anbulla ethiri,
Konjam koorumbulla ethiri,
Yenakkum pidikkindra ethiri, yeah yeah,
Yenakkul irukkindra ethiri,
July malargalae, July malargalae,
Oongal ethiriyaay oru azhagalan irukkiraan,
Avanthaan anbulla ethiri, ho,
Konjam koorumbulla ethiri...
Thookkam yenakku pidittha nanbanae,
Antha nanban indru illaiyae,
Kaadhal veppatthai kannil ootrinaay,
Vetkam yenakku pidittha tholiyae,
Antha tholi indru illaiyae,
Artha raathiri arttha maatrinaay,
Yaar nee, kooraana poovaa?
Yaar nee, meiyaana poiyaa?
Oonthan kanngal paarttha naal mudhal,
Yennai mattum kaattrum mandalam,
Varukkum manushiyaay maatri vittathae,
Hey, unnil naanum saerntha naal mudhal,
Idhayam ennum maiya paguthiyil,
Minus degree-yil, hey, rettham oduthae,
Idhamaay imsaigal seiythaay,
Ho-oh, alagaay avasthaigal thanthaay,
July malargalae, July malargalae,
Oongal ethiriyaay oru azhagalan irukkiraan,
July malargalae, July malargalae,
Oongal ethiriyaay oru azhagi irukkiraal,
Avanthaan anbulla ethiri,
Konjam koorumbulla ethiri,
Yenakkum pidikkindra ethiri,
Yay, yenakkul irukkindra ethiri...
ஜூலை மலர்களே , ஜூலை மலர்களே ,
உங்கள் எதிரியாய் ஒரு அழகி இருக்கிறாள் ,
அவள்தான் அன்புள்ள எதிரி ,
கொஞ்சம் குரும்புள்ள எதிரி ,
எனக்கும் பிடிக்கின்ற எதிரி , யிய யிய ,
எனக்குள் இருக்கின்ற எதிரி ,
ஜூலை மலர்களே , ஜூலை மலர்களே ,
உங்கள் எதிரியாய் ஒரு அழகன் இருக்கிறான் ,
அவன்தான் அன்புள்ள எதிரி , ஹோ ,
கொஞ்சம் குரும்புள்ள எதிரி ...
தூக்கம் எனக்கு பிடித்த நண்பனே ,
அந்த நண்பன் இன்று இல்லையே ,
காதல் வெப்பத்தை கண்ணில் ஊற்றினாய் ,
வெட்கம் எனக்கு பிடித்த தோழியே ,
அந்த தோழி இன்று இல்லையே ,
அர்த்த ராத்திரி அர்த்த மாற்றினாய் ,
யார் நீ , கூரான பூவா ?
யார் நீ , மெய்யான பொய்யா ?
உந்தன் கண்கள் பார்த்த நாள் முதல் ,
என்னை மட்டும் காற்றும் மண்டலம் ,
வருக்கும் மனுஷியாய் மாற்றி விட்டதே ,
உங்கள் எதிரியாய் ஒரு அழகி இருக்கிறாள் ,
அவள்தான் அன்புள்ள எதிரி ,
கொஞ்சம் குரும்புள்ள எதிரி ,
எனக்கும் பிடிக்கின்ற எதிரி , யிய யிய ,
எனக்குள் இருக்கின்ற எதிரி ,
ஜூலை மலர்களே , ஜூலை மலர்களே ,
உங்கள் எதிரியாய் ஒரு அழகன் இருக்கிறான் ,
அவன்தான் அன்புள்ள எதிரி , ஹோ ,
கொஞ்சம் குரும்புள்ள எதிரி ...
தூக்கம் எனக்கு பிடித்த நண்பனே ,
அந்த நண்பன் இன்று இல்லையே ,
காதல் வெப்பத்தை கண்ணில் ஊற்றினாய் ,
வெட்கம் எனக்கு பிடித்த தோழியே ,
அந்த தோழி இன்று இல்லையே ,
அர்த்த ராத்திரி அர்த்த மாற்றினாய் ,
யார் நீ , கூரான பூவா ?
யார் நீ , மெய்யான பொய்யா ?
உந்தன் கண்கள் பார்த்த நாள் முதல் ,
என்னை மட்டும் காற்றும் மண்டலம் ,
வருக்கும் மனுஷியாய் மாற்றி விட்டதே ,
ஹே , உன்னில் நானும் சேர்ந்த நாள் முதல்,
இதயம் என்னும் மைய பகுதியில் ,
மைனஸ் டிகிரி -யில் , ஹே , ரெத்தம் ஓடுதே ,
இதமாய் இம்சைகள் செய்தாய் ,
ஹோ -ஒ , அழகாய் அவஸ்தைகள் தந்தாய் ,
ஜூலை மலர்களே , ஜூலை மலர்களே ,
உங்கள் எதிரியாய் ஒரு அழகன் இருக்கிறான் ,
ஜூலை மலர்களே , ஜூலை மலர்களே ,
உங்கள் எதிரியாய் ஒரு அழகி இருக்கிறாள் ,
அவன்தான் அன்புள்ள எதிரி ,
கொஞ்சம் குரும்புள்ள எதிரி ,
எனக்கும் பிடிக்கின்ற எதிரி ,
யே , எனக்குள் இருக்கின்ற எதிரி ...
0 comments:
Post a Comment