Meenammaa...

Sunday, March 3, 2013



meenammaa...
adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan njaabagamae
chinnachchinna oodakalum chinnachchinna mothalkalum
minnalpoala vandhu vandhu poaga
un manamum en manamum onrai onru aetrukkondu
oppandhaththil kaiyezhuththup poada

meenammaa...
adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan njaabagamae
chinnachchinna manangalum chinnachchinna gunangalum
minnalpoala vandhu vandhu poaga
un manamum en manamum onrai onru aetrukkondu
oppandhaththil kaiyezhuththup poada

meenammaa...
adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan njaabagamae

oru chinnap pooththiriyil oli sindhum raaththiriyil
indha meththai mael ilam thaththikkoar pudhu viththai kaattidavaa
oru jannal angirukku unai ettippaarppadharkku
adhai moodaamal thaazh poadaamal enaith thottuth theendida vaa
jaadhimallippoovae thangavennilaavae
aasaitheeravae medhuvaay medhuvaayth thodalaam

meenammaa...
adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan njaabagamae
chinnachchinna oodalkalum chinnachchinna mothalkalum
minnalpoala vandhu vandhu poaga
un manamum en manamum onrai onru aetrukkondu
oppandhaththil kaiyezhuththup poada

anru kaadhal solliyadhum iru kannam killiyadhum
adi ippoadhum niram maaraamal en nenjil nirkiradhu
angu pattuch chaelaigalum nagai nattum paaththiramum
unaik kaettaenae sandai poattaenae adhu kannil nirkiradhu
maamankaaran naanae paayaippoadu maanae
moagam theeravae medhuvaay medhuvaay varalaam

meenammaa...
adhikaalaiyilum andhimaalaiyilum undhan njaabagamae
chinnachchinna oodalkalum chinnachchinna mothalkalum
minnalpoala vandhu vandhu poaga
un manamum en manamum onrai onru aetrukkondu
oppandhaththil kaiyezhuththup poada

மீனம்மா...
அதிகாலையிலும் அந்திமாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே
சின்னச்சின்ன ஊடல்களும்  சின்னச்சின்ன மோதல்களும்
மின்னல்போல வந்து வந்து போக
உன் மனமும் என் மனமும் ஒன்றை ஒன்று ஏற்றுக்கொண்டு
ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்துப் போட


மீனம்மா...
அதிகாலையிலும் அந்திமாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே
சின்னச்சின்ன ஊடல்களும்  சின்னச்சின்ன மோதல்களும்
மின்னல்போல வந்து வந்து போக
உன் மனமும் என் மனமும் ஒன்றை ஒன்று ஏற்றுக்கொண்டு
ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்துப் போட


மீனம்மா...
அதிகாலையிலும் அந்திமாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே

ஒரு சின்னப் பூத்திரியில் ஒளி சிந்தும் ராத்திரியில்
இந்த மெத்தை மேல் இளம் தத்தைக்கோர் புது வித்தை காட்டிடவா
ஒரு ஜன்னல் அங்கிருக்கு உனை எட்டிப்பார்ப்பதற்கு
அதை மூடாமல் தாழ் போடாமல் எனைத் தொட்டுத் தீண்டிட வா
ஜாதிமல்லிப்பூவே தங்கவெண்ணிலாவே
ஆசைதீரவே மெதுவாய் மெதுவாய்த் தொடலாம்

மீனம்மா...
அதிகாலையிலும் அந்திமாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே
சின்னச்சின்ன ஊடல்களும்  சின்னச்சின்ன மோதல்களும்
மின்னல்போல வந்து வந்து போக
உன் மனமும் என் மனமும் ஒன்றை ஒன்று ஏற்றுக்கொண்டு
ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்துப் போட


அன்று காதல் சொல்லியதும் இரு கன்னம் கிள்ளியதும்
அடி இப்போதும் நிறம் மாறாமல் என் நெஞ்சில் நிற்கிறது
அங்கு பட்டுச் சேலைகளும் நகை நட்டும் பாத்திரமும்
உனைக் கேட்டேனே சண்டை போட்டேனே அது கண்ணில் நிற்கிறது
மாமன்காரன் நானே பாயைப்போடு மானே
மோகம் தீரவே மெதுவாய் மெதுவாய் வரலாம்

மீனம்மா...
அதிகாலையிலும் அந்திமாலையிலும் உந்தன் ஞாபகமே
சின்னச்சின்ன ஊடல்களும்  சின்னச்சின்ன மோதல்களும்
மின்னல்போல வந்து வந்து போக
உன் மனமும் என் மனமும் ஒன்றை ஒன்று ஏற்றுக்கொண்டு
ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்துப் போட



0 comments:

Post a Comment