Uyire Uyire Vandhu

Sunday, March 3, 2013



உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு கலந்துவிடு
உயிரே உயிரே என்னை உன்னோடு கலந்துவிடு
நினைவே நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு
நிலவே நிலவே இந்த விண்ணோடு கலந்துவிடு
காதல் இருந்தால் எந்தன் கண்ணோடு கலந்துவிடு
காலம் தடுத்தால் என்னை மண்ணோடு கலந்துவிடு

என் சுவாசக் காற்று வரும்பாதை பார்த்து உயிர்தாங்கி நானிருப்பேன்
மலர்கொண்ட பெண்மை வாரது போனால் மலைமீது தீக்குளிப்பேன்
என் உயிர் போகும் போனாலும் துயரில்லை பெண்ணே அதற்காகவா பாடினேன்
வரும் எதிர்காலம் உன் மீது பழிபோடும் பெண்ணே அதற்காகத்தான் வாடினேன்
முதலா முடிவா அதை உன் கையில் கொடுத்துவிட்டேன்

உயிரே உயிரே இன்று உன்னோடு கலந்துவிட்டேன்
உறவே உறவே இன்று என் வாசல் கடந்துவிட்டேன்
நினைவே நினைவே உந்தன் நெஞ்சோடு நிறைந்துவிட்டேன்
கனவே கனவே உந்தன் கண்ணோடு கறைந்துவிட்டேன்

காதல் இருந்தால் எந்தன் கண்ணோடு கலந்துவிடு
காலம் தடுத்தால் என்னை மண்ணோடு கலந்துவிடு
உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு கலந்துவிடு
நினைவே நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு

ஓர் பார்வை பார்த்தே உயிர்தந்த பெண்மை வாராமல் போய்விடுமா
ஒரு கண்ணில் கொஞ்சம் வலிவந்த போது மறு கண்ணும் தூங்கிடுமா
நான் கரும்பாறை பலதாண்டி வேராக வந்தேன் கண்ணாளன் முகம் பார்க்கவே
என் கடுங்காவல் பலதாண்டி காற்றாக வந்தேன் கண்ணா உன் குரல் கேட்கவே
அடடா அடடா இன்று கண்ணீரும் தித்திக்கின்றதே

உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு கலந்துவிடு
உயிரே உயிரே என்னை உன்னோடு கலந்துவிடு
நினைவே நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு
நிலவே நிலவே இந்த விண்ணோடு கலந்துவிடு

மனம்போல் மனம்போல் உந்தன் ஊனோடு மறைந்துவிட்டேன்
மழைபோல் மழைபோல் வந்து மண்ணோடு விழுந்துவிட்டேன்
உயிரே உயிரே இன்று உன்னோடு கலந்துவிட்டேன்
நினைவே நினைவே உந்தன் நெஞ்சோடு நிறைந்துவிட்டேன்


uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu
uyirae uyirae ennai unnodu kalandhuvidu
ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu
nilavae nilavae indha vinnodu kalandhuvidu
kaadhal irundhaal endhan kannodu kalandhuvidu
kaalam thaduththaal ennai mannodu kalandhuvidu

en suvaasak kaatru varumpaadhai paarththu uyirthaangi naaniruppaen
malarkonda penmai vaaradhu poanaal malaimeedhu theekkulippaen
en uyir poagum poanaalum thuyarillai pennae adharkaagavaa paadinaen
varum edhirkaalam un meedhu pazhipoadum pennae adharkaagaththaan vaadinaen
mudhalaa mudivaa adhai un kaiyil koduththuvittaen

uyirae uyirae inru unnodu kalandhuvittaen
uravae uravae inru en vaasal kadandhuvittaen
ninaivae ninaivae undhan nenjodu niraindhuvittaen
kanavae kanavae undhan kannodu karaindhuvittaen

kaadhal irundhaal endhan kannodu kalandhuvidu
kaalam thaduththaal ennai mannodu kalandhuvidu
uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu
ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu

oar paarvai paarththae uyirthandha penmai vaaraamal poayvidumaa
oru kannil konjam valivandha poadhu maru kannum thoongidumaa
naan karumpaarai palathaandi vaeraaga vandhaen kannaalan mugam paarkkavae
en kadungaaval palathaandi kaatraaga vandhaen kannaa un kural kaetkavae
adadaa adadaa inru kanneerum thiththikkinradhae

uyirae uyirae vandhu ennodu kalandhuvidu
uyirae uyirae ennai unnodu kalandhuvidu
ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu
nilavae nilavae indha vinnodu kalandhuvidu

manampoal manampoal undhan oonodu maraindhuvittaen
mazhaipoal mazhaipoal vandhu mannodu vizhundhuvittaen
uyirae uyirae inru unnodu kalandhuvittaen
ninaivae ninaivae undhan nenjodu niraindhuvittaen

 

0 comments:

Post a Comment