Saami kitta solli vechu

Sunday, March 3, 2013


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye
Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye 


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye
Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye
Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye

  
Muthu maniye pattuthuniye
Rathinamum muthinamum sernthu vandha chithirame


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye


Koovaadha kuyil aadaatha mayil naanaaga irunthene
Poovodu varum kaatraaga enai nee sera thelindhene
Aadharaam antha dhevan aanai sernthaai intha maanai
Naavaara rusithene thenai theernthen indru naane
Vandhath thunaiye vandhu anaiyen
Andhamulla chandhiranai sondham konda sundhariye

Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye


Muthu maniye pattuthuniye
Rathinamum muthinamum sernthu vandha chithirame


Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye

 
Kaveri anai meleri nadhi ododi varum vegam
Poovaana enai nee serum vishi maaraadha irai vedham
Bhoologam ingu vaanam pole maarum nilaip paarthen
Vaazhnaalin suganthaan idhu polum vaazhum vazhik ketten
Vannak kanave vatta nilave
Enna enna inbam tharum vannam konda karpanaiye

Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye


Muthu maniye pattuthuniye
Rathinamum muthinamum sernthu 

vandha chithirame

Saami kitta solli vechu sernthathindha 
sella kiliye 

Indha bhoomi ulla kaalam mattum
Vaazhum indha anbuk kadhaiye

 



சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 


சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே  

 
முத்துமணியே பக்கத்துனையே
ரத்தினமும் முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே


கூவாத குயில் ஆடாத மயில் நானாக இருந்தேனே
பூவோடு வரும் காற்றாக எனை நீ சேரத் தெளிந்தேனே
ஆதாரம் அந்த தேவன் ஆணை சேர்ந்தாய் இந்த மானை
நாவார ருசித்தேனே தேனை தீர்ந்தேன் இன்று நானே
வந்தத் துணையே வந்து அணையே
அந்த முல்ல சந்திரனை சொந்தம் கொண்ட சுந்தரியே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 

முத்துமணியே பக்கத்துனையே
ரத்தினமும் முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 

  
காவேரி அணை மேலேறி நதி ஓடோடி வரும் வேகம்
பூவான எனை நீ சேரும்விதி மாறாத இறை வேதம்
பூலோகம் இங்கு வானம் போலே மாறும் நிலை பார்த்தேன்
வாழ்நாளின் சுகம் தான் இது போல் வாழும் வழி கேட்டேன்
வண்ணக் கனவே வட்ட நிலவே
என்ன என்ன இன்பம் தரும் வண்ணம் கொண்ட கற்பனையே
சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 

முத்துமணியே பக்கத்துனையே
ரத்தினமும் முத்தினமும் சேர்ந்து வந்தச் சித்திரமே

சாமிக்கிட்ட சொல்லி வச்சு சேர்ந்ததிந்தச் செல்லக்கிளியே
இந்த பூமியுள்ள காலம் மட்டும் வாழும் இந்த அன்புக் கதையே 
 


0 comments:

Post a Comment