Konja Naal Poru

Sunday, March 3, 2013



konjanaal poru thalaivaa oru vanjikkodi ingae varuvaa
kannirandil poar thoduppaa andha minminiyath thoarkadippaa
ada kaamaatchi meenaatchi enna paeroa naanariyaen
thennaadoa ennaadoa endha ooroa naanariyaen

konjanaal poru thalaivaa oru vanjikkodi ingae varuvaa
kannirandil poar thoduppaa andha minminiyath thoarkadippaa

naeththukkooda thookkaththila paarththaenandhap poongodiya
thooththukkudi muththeduththu koarththuvechcha maala poala
vaerththukkotti kanmuzhichchup paarththaa ava
oadippoanaa uchchimalak kaaththaa
soppanaththil ippadidhaan eppavumae vandhu nirpaa
sollappoanaa paerazhagil sokkaththangam poaliruppaa
vaththikuchchi illaamalae kaadhal theeyap paththaveppaa

ada kaamaatchi meenaatchi enna paeroa naanariyaen
thennaadoa ennaadoa endha ooroa naanariyaen

konjanaal poru thalaivaa oru vanjikkodi ingae varuvaa
kannirandil poar thoduppaa andha minminiyath thoarkadippaa

pachchaidhaavani parakka angu thannaiyae ivan marakka)

ennoadudhaan kannaamoochchi enrum aadum pattaamboochchi
kaattaayam en kaadhal aatchi kaikoduppaa thenral saatchi
sindhanaiyil vandhuvandhu poanaa ava
sandhanaththil senjuvechcha thaenaa
ennudaiya kaadhaliyae romba romba baththiramaa
ennam engum ottivechcha vanna vannach chiththiramaa
vaeroruththi vandhu thanga emmanasu chaththiramaa

ada kaamaatchi meenaatchi enna paeroa naanariyaen
thennaadoa ennaadoa endha ooroa naanariyaen

konjanaal poru thalaivaa oru vanjikkodi ingae varuvaa
kannirandil poar thoduppaa andha minminiyath thoarkadippaa

கொஞ்ச நாள்  பொறு தலைவா ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்கே வருவா
கண்ணிரண்டில் போர் தொடுப்பா அந்த மின்மினியத் தோற்கடிப்பா

அட காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன்
தென்னாடோ என்னாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்

கொஞ்ச நாள்  பொறு தலைவா ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்கே வருவா
கண்ணிரண்டில் போர் தொடுப்பா அந்த மின்மினியத் தோற்கடிப்பா

நேத்துக்கூட தூக்கத்தில பார்த்தேனந்தப் பூங்கொடிய
தூத்துக்குடி முத்தெடுத்து கோர்த்துவெச்ச மால போல
வேர்த்துக்கொட்டி கண்முழிச்சுப் பார்த்தா அவ
ஓடிப்போனா உச்சிமலக் காத்தா
சொப்பனத்தில் இப்படிதான் எப்பவுமே வந்து நிற்பா
சொல்லப்போனா பேரழகில் சொக்கத்தங்கம் போலிருப்பா
வத்திகுச்சி இல்லாமலே காதல் தீயப் பத்தவெப்பா

அட காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன்
தென்னாடோ என்னாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்

கொஞ்ச நாள்  பொறு தலைவா ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்கே வருவா
கண்ணிரண்டில் போர் தொடுப்பா அந்த மின்மினியத் தோற்கடிப்பா

பச்சைதாவணி பறக்க அங்கு தன்னையே இவன் மறக்க
வச்ச கண்ணு வாங்கலையே மாமன் கண்ணு மூடல்லையே

என்னோடுதான் கண்ணாமூச்சி என்றும் ஆடும் பட்டாம்பூச்சி
காட்டாயம் என் காதல் ஆட்சி கைகொடுப்பா தென்றல் சாட்சி
சிந்தனையில் வந்துவந்து போனா அவ
சந்தனத்தில் செஞ்சுவெச்ச தேனா
என்னுடைய காதலியே ரொம்ப ரொம்ப பத்திரமா
எண்ணம் எங்கும் ஒட்டிவச்ச வண்ண வண்ணச் சித்திரமா
வேரொருத்தி வந்து தங்க எம்மனசு சத்திரமா

அட காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன்
தென்னாடோ என்னாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்

கொஞ்ச நாள்  பொறு தலைவா ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்கே வருவா
கண்ணிரண்டில் போர் தொடுப்பா அந்த மின்மினியத் தோற்கடிப்பா



0 comments:

Post a Comment