Oliyile Therivadhu Thevathaiyaa

Sunday, March 3, 2013


oliyile therivadhu dhevadhaiya
oliyile therivadhu dhevadhaiya
uyirile kalandhadhu nee illaya
idhu nesama nesam illaya
un nenavukku theriyalaya
kanavile nadakkutha kangalum kangiratha kangiratha
oliyile therivadhu dhevadhaiya.....
dhevadhaiya.......
dhevadhaiya.......

Chinna manasukku velangavillye nadanthathu ennenna
enna enniyum puriyavillaye nadappaadhu ennenna
Kovil maniyai yaaru adikkira
Thoonga vilakkai yaaru eathura
oru pothum anaiyama nindru oliranum
oliyile therivadhu neeyillaiyaa
neeyillaiyaa......
neeyillaiyaa...... 

Putham pudhiyathor ponnu Silaionnu Kulikkudhu manjalile
Poova pola oar chinna meniyum kalandhadhu poovukkulle
Ariya vayasu kelvi ezhuppudhu
Nadantha theriyum ezhuthi vachadhu
ezhuthiyathai padichalum edhuvum puriyala
oliyile therivadhu neeyillaiyaa
uyirile kalandhadhu nee illaya
idhu nesama nesam illaya
un nenavukku theriyalaya
kanavile nadakkutha kangalum kangiratha kangiratha

oliyile therivadhu dhevadhaiya
dhevadhaiya......
dhevadhaiya......


ஒளியிலே தெரிவது தேவதைய
ஒளியிலே தெரிவது தேவதைய
உயிரிலே கலந்தது நீ இல்லையா
இது நேசமா நெசம் இல்லையா
உன் நெனவுக்கு தெரியலையா
கனவிலே நடக்குத கண்களும் காண்கிறதா காண்கிறதா 


ஒளியிலே தெரிவது தேவதைய
தேவதைய......
தேவதைய......
  
சின்ன மனசுக்கு வெளங்க வில்லையே நடந்தது என்னென்ன
என்ன எண்ணியும் புரியவில்லையே நடப்பாது என்னென்ன
கோவில் மணியை யாரு அடிக்கிற
தூங்க விளக்கை யாரு ஏத்துற
ஒரு போதும் அணியமா நின்று ஒளிரனும் ஒளியிலே தெரிவது நீயில்லையா 

நீயில்லையா .....
நீயில்லையா......


புத்தம் புதியதோர் பொண்ணு சிலை ஒன்னு குளிக்குது மஞ்சளிலே
பூவ போல ஓர் சின்ன மேனியும் கலந்தது பூவுக்குள்ளே
அறியா வயசு கேள்வி எழுப்புது
நடந்தா தெரியும் எழுதி வச்சது
எழுதியதை படிச்சாலும் எதுவும் புரியல


ஒளியிலே தெரிவது நீயில்லையா
உயிரிலே கலந்தது நீ இல்லையா
இது நேசமா நெசம் இல்லையா
உன் நெனவுக்கு தெரியலையா
கனவிலே நடக்குத கண்களும் காண்கிறதா காண்கிறதா


ஒளியிலே தெரிவது தேவதைய
தேவதைய......
தேவதைய.......

0 comments:

Post a Comment