Etho oru paattu yen kaathil

Tuesday, March 12, 2013


 ஏதோ ஒரு பாட்டு என் காதில் கேட்கும்
 கேட்கும்போதெல்லாம் உன் ஞாபகம் தாலாட்டும்
 என் கண்களின் இமைகளிலே உன் ஞாபகம் சிறகடிக்கும்
 நான் சுவாசிக்கும் மூச்சினிலே உன் ஞாபகம் கலந்திருக்கும்
 ஞாபகங்கள் மழையாகும் ஞாபகங்கள் குடையாகும்
 ஞாபகங்கள் தீமூட்டும் ஞாபகங்கள் நீரூற்றும்

 ஏதோ ஒரு பாட்டு என் காதில் கேட்கும்
 கேட்கும்போதெல்லாம் உன் ஞாபகம் தாலாட்டும்

 கவிதை என்றாலே உன் பெயரின் ஞாபகமே
 கேட்கும் இசையெல்லாம் நீ பேசும் ஞாபகமே
 பூக்களின் மேலே பனித்துளி பார்த்தால் முகப்பரு ஞாபகமே
 அதிர்ஷ்டம் என்றதும் உந்தன் மச்சம் ஞாபகம்
 அழகு என்றதும் உந்தன் மொத்தம் ஞாபகம்

 ஏதோ ஒரு பாட்டு என் காதில் கேட்கும்
 கேட்கும்போதெல்லாம் உன் ஞாபகம் தாலாட்டும்

தென்றல் என்றாலே உன் வாசல் ஞாபகமே
 வசந்தம் என்றாலே உன் வருகை ஞாபகமே
 தொட்டால் சுருங்கி பார்த்தால் உந்தன் வெட்கம் ஞாபகமே
 அலைகள் போலவே மோதும் உந்தன் ஞாபகம்
 மறந்துபோனதே எனக்கு எந்தன் ஞாபகம்

ஏதோ ஒரு பாட்டு என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும்போதெல்லாம் உன் ஞாபகம் தாலாட்டும்
என் கண்களின் இமைகளிலே உன் ஞாபகம் சிறகடிக்கும்
 நான் சுவாசிக்கும் மூச்சினிலே உன் ஞாபகம் கலந்திருக்கும்
 ஞாபகங்கள் மழையாகும் ஞாபகங்கள் குடையாகும்
 ஞாபகங்கள் தீமூட்டும் ஞாபகங்கள் நீரூற்றும்

ஏதோ ஒரு பாட்டு என் காதில் கேட்கும்
கேட்கும்போதெல்லாம் உன் ஞாபகம் தாலாட்டும்



 Etho oru paattu yen kaathil kekkum
 Kekkum bothellam un nyabagam thalaattum
 Yen kangalin imaigaliley un nyabagam siragadikkum
 Naan swasikkum mutchiniley un nyabagam kalanthirukkum
 Nyaabagangal malai yagum, nyabangal kudai yagum
 Nyaabagangal theemuttum, nyabagangal neeruttrum

 Etho oru paattu yen kaathil kekkum
 Kekkum bothellam un nyabagam thalaattum

 Kavithai endrale un peyirin nyabagame
 Kekkum isai ellam nee pesum nyabagame
 Pookalin mele panithuli parthal mugha paru nyabagame
 Athastham endrathum unthan muttham nyabagam
 Alagu enbathum unthan mottham nyabagam

 Etho oru paattu yen kaathil kekkum
 Kekkum bothellam un nyabagam thalaattum

 Thendral endrale un vaasam nyabagame
 Vasantham endrale un varugai nyabagame
 Thotta chuningi parthal unthan vekkam nyabagame
 Alaigal polave mogham unthan nyabagam
 Maranthu ponathey enakku enthan nyabagam

 Etho oru paattu yen kaathil kekkum
 Kekkum bothellam un nyabagam thalaattum
 Yen kangalin imaigaliley un nyabagam siragadikkum
 Naan swasikkum mutchiniley un nyabagam kalanthirukkum
 Nyaabagangal malai yagum, nyabangal kudai yagum
 Nyaabagangal theemuttum, nyabagangal neeruttrum


 Etho oru paattu yen kaathil kekkum
 Kekkum bothellam un nyabagam thalaattum


 

 

1 comments:

Unknown said...

Wonderful song very sweet only the meaning is missing

Post a Comment