Idai Illaa Kadavul

Tuesday, March 12, 2013


 எடையில்லா கடவுள் துகளைப் போலே
 மிதக்கின்றேன் வெள்ளை வண்ண வானத்திலே
 தடையில்லா வழியில் பாயும் காற்றாய்
 மனதுள்ளே கொள்ளை இன்பம் பாய்கிறதே
 இனியேதும் அச்சங்கள் இல்லை
 இனியேதும் துன்பங்கள் இங்கில்லை
 முடிவில்லா காதல் மட்டும் தான்....

 புன்னகைகள் நான் தேடுகிறேன்
 உள்ளுக்குள்ளே அவை வைத்துக்கொண்டே
 சொர்கங்களை நான் தேடுகிறேன்
என்னருகே உன்னை வைத்துக்கொண்டே

 ஒட்டிக்கொண்டே பிறந்திடும் இரு பிள்ளைகளாய்
 இன்பத்துடன் துன்பம் பிறக்கும்!
 காதல் கொண்டே
 இந்த காலம் என்ற கத்தியால்
 துன்பத்தை வெட்டி எறிந்தோம்!

 தெய்வங்களை நான் நம்புவதே
 கண்ணில் உன்னை காணச் செய்ததற்கே
 வேதியலை நான் நம்புவதே
 உன்னை என்னை ஒன்று சேர்த்ததற்கே

 முத்தந்தின்னி பறவை ஒன்றின்று என்னைச் சுற்றி
 கொத்துதிங்கே என்ன செய்வேனோ?
 வெட்கத்தினை
 கேட்டு நச்சரித்து நிற்குதே
 யாரோடு நியாயம் கேட்பேனோ?

 எடையில்லா கடவுள் துகளைப் போலே
 மிதக்கின்றேன் வெள்ளை வண்ண வானத்திலே
 தடையில்லா வழியில் பாயும் காற்றாய்
 மனதுள்ளே கொள்ளை இன்பம் பாய்கிறதே
 இனியேதும் அச்சங்கள் இல்லை
 இனியேதும் துன்பங்கள் இங்கில்லை
 முடிவில்லா காதல் மட்டும் தான்....


 Idai Illaa Kadavul Thugalai Polae
 Mithakindraen Vella Unnai Vaanathilae
 Thadai Illaai Vazhiyil Paayum Kaatraai
 Manathullae Kollai Inbam Paaigindrathey
 Ini Aethum Machangal Illai
 Ini Aethum Thunbangalum Illai
 Mudivillaa Kaathal Mattum Thaan..

 Punnagaigal Naan Thaedugiraen
 Ullukkulae Avai Vaithukkondaen
 Sorgangalai Naan Thaedugiraen
 Ennarugae Unnai Vaithukkondaen
 Ottikondae Piranthidum Iru Pillaigalaai
 Inbathudan Thunbam Pirakkum
 Kaathal Kondae Intha Kaalam Endra Kathaiaanal
 Thunbathai Vitu Erivoam

 Idai Illaa Kadavul Thugalai Polae
 Mithakindraen Vella Unnai Vaanathilae
 Thadai Illaai Vazhiyil Paayum Kaatraai
 Manathullae Kollai Inbam Paaigindrathey

 Theivangalai Naan Nambuvathey
 Kannil Unnai Kaana seithatharkae
 Vedialai Naan Nambuvathey
 Unnai ennai Ondru saerthatharkae
 Muthenthadi Paravai Ondru Indru sutri
 Kothuingae enna seivaeno
 Vekkathinai Kaetu Natcharithu Nikuthey
 Yaarodu Nyayam Kaetpaeno..

 Idai Illaa Kadavul Thugalai Polae
 Mithakindraen Vella Unnai Vaanathilae
 Thadai Illaai Vazhiyil Paayum Kaatraai
 Manathullae Kollai Inbam Paaigindrathey
 Ini Aethum Machangal Illai
 Ini Aethum Thunbangalum Illai
 Mudivillaa Kaathal Mattum Thaan..




0 comments:

Post a Comment