En kaadhal solla neram illai

Tuesday, March 12, 2013


என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
 உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
 நம் காதல் சொல்ல வார்த்தை இல்லை
 உன்னை மறைத்தாலும் மறையாதடி

 உன் கையில் பேரை ஏந்தவில்லை
 உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை
 நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை
 என்று பொய் சொல்ல தெரியாதடி

 உன் அழகாலே உன் அழகாலே
 என் வெயில் காலம் அது மழை காலம்
 உன் கனவாலே உன் கனவாலே
 மனம் அலைபாயும் மெல்ல குடை சாயும்

 என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
 உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
 நம் காதல் சொல்ல வார்த்தை இல்லை
 உன்னை மறைத்தாலும் மறையாதடி

 காற்றோடு கை வீசி நீ பேசினால்
 அந்த நெஞ்சோடு புயல் வீசுதே
 வயதோடும் மனதோடும் சொல்லாமலே
 சில எண்ணங்கள் வலை வீசுதே

 காதல் வந்தாலே கண்ணோடு தான்
 கள்ளத்தனம் வந்து குடி ஏறுமோ
 கொஞ்சம் நடித்தேனடி கொஞ்சம் துடித்தேனடி
 இந்த விளையாட்டை ரசித்தேனடி

 உன் விழியாலே உன் விழியாலே
 என் வழி மாறும் கண் தடுமாறும்
 அடி இது ஏதோ புது ஏக்கம்
 இது வலித்தாலும் நெஞ்சம் அதை ஏற்கும்

 ஒரு வார்த்தை பேசாமல் எனை பாரடி
 உந்தன் நிமிடங்கள் நீளட்டுமே
 வேறேதும் நினைக்காமல் விழி மூடடி
 எந்தன் நெருக்கங்கள் தொடரட்டுமே

 யாரும் பார்க்காமல் என்னை பார்க்கிறேன்
 என்னை அறியாமல் உன்னை பார்க்கிறேன்
 சிறு பிள்ளையென எந்தன் இமைகள் அது
 உன்னை கண்டாலே குதிகின்றதே

 என் அதிகாலை என் அதிகாலை
 உன் முகம் பார்த்து தினம் எழ வேண்டும்
 என் அந்தி மாலை என் அந்தி மாலை
 உன் மடி சாய்ந்து தினம் விழ வேண்டும்

 என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
 உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
 நம் காதல் சொல்ல வார்த்தை இல்லை
 உன்னை மறைத்தாலும் மறையாதடி


en kaadhal solla neram illai
un kaadhal solla thevai illai
nam kaadhal solla vaarthai illai
unnai maraithaalum maraiyaadhadi

un kaiyil sera yenghavillai
un tholil saaya aasai illai
nee pona pinbu sogam illai
endru poi solla theriyaadhadi

un azhagaale un azhagaale
en veyil kaalam athu mazhai kaalam
un kanavaale un kanavaale
manam alaipaayum mella kudai saayum

ey hi ye
en kaadhal solla neram illai
un kaadhal solla thevai illai
nam kaadhal solla vaarthai illai
unnai maraithaalum maraiyaadhadi

kaatrodu kai veesi nee paesinaal
andha nenjodu puyal veesudhe
vayadhodum manadhodum sollaamale
sila ennangal valai veesudhe

kaadhal vanthaale kannodu thaan
kallaththanam vandhu kudi yerumo
konjam nadiththenadi konjam thudiththenadi
intha vilaiyaattai rasiththenadi

un vizhiyaale un vizhiyaale
en vazhi maarum kan thadumaarum
adi idhu aedho puthu yekkam
idhu valiththaalum nenjam adhai yerkkum
hmm..heh


oru vaarthai pesaamal enai paaradi
undhan nimidangal neelattume
verethum ninaikkaamal vizhi moodadi
endhan nerukkangal thodarattume

yaarum paarkkaamal ennai paarkkiren
ennai ariyaamal unnai paarkkiren
siru pillaiyena endhan imaigal adhu
unnai kandaale gudhikindrathe

en adhikaalai en adhikaalai
un mugam paarthu dhinam ezha vendum
en andhi maalai en andhi maalai
un madi saayndhu dhinam vizha vendum

en kaadhal solla neram illai
un kaadhal solla thevai illai
nam kaadhal solla vaarthai illai
unnai maraithaalum maraiyaadhadiSingam

un kaiyil sera yengavillai
un tholil saaya aasai illai
nee pona pinbu sogam illai
endru poi solla theriyaadhadi





0 comments:

Post a Comment