eera nilaa vizhigalai moodi

Tuesday, March 12, 2013


 ஈர நிலா விழிகளை மூடி தோள்களில் ஏங்குதே
 மார்கழியில் மலர்களில் வண்டு போர்வைகள் தேடுதே
 விழி நான் மூடியதும் என் தூக்கம் ஆனவள் நீ
 அழகே கை சேரும் சொந்தம் இன்பம் இன்பம்

 நீருக்கு நிறம் ஏது நேசத்தில் பேதம் வராது
 உன் அன்பில் அழுதாலும் கண்ணீர் இனிக்கும்
 முள் மீது என் பாதை பூவாகும் உந்தன் பார்வை
 நீ பாடும் தாலாட்டில் சோகம் உறங்கும்
 நம்மை விழி சேர்த்ததோ இல்லை விதி சேர்த்ததோ
 உள்ளம் ஒன்றானதே போதும் இன்பம் போதும்

 தாயான பூமாது தோள் மீது சாய்ந்திடும் போது
 என் நெஞ்சில் பாலூரும் அன்புத் தவிப்பு
 தலைமுறை கண்டாலும் காணாது உந்தன் அன்பு
 எப்போதும் வேண்டும் உன் இன்ப அணைப்பு
 சேரும் நதி ரெண்டுதான் பாதை இனி ஒன்று தான்
 வெள்ளை மழை மண்ணிலே கூடும் வண்ணம் சூடும்

 ஈர நிலா விழிகளை மூடி தோள்களில் ஏங்குதே
 விழி நான் மூடியதும் என் தூக்கம் ஆனவள் நீ
 அழகே கை சேரும் சொந்தம் இன்பம் இன்பம்
 ஈர நிலா விழிகளை மூடி தோள்களில் ஏங்குதே

eera nilaa vizhigalai moodi tholgalil aengudhae
maargazhiyil malargalil vandu porvaigal thaedudhae
vizhi n-aan moodiyadhum en thookkam aanaval nee
azhagae kai saerum naeram inbam inbam


eera nila vizhigalai moodi tholgalil aengudhae

neerukku niram aedhu naesaththil baedham varaadhu
un anbil azhudhaalum kanneer inikkum
mul meedhu en paadhai paavaagum undhan paadhai
nee paadum thaalaattil sogam urangum
n-ammai vizhi saerththadho illai
vidhi saerththadho - ullam
ondraanadhae podhum inbam podhum

eera nilaa vizhigalai moodi tholgalil aengudhae

thaayaana poo maadhu thol meedhu saayndhidumpodhu
en nenjil paaloorum anbuth thavippu
thalaimurai kandaalum thaalaadhu undhan anbu
eppodhum vaendum undhan indha anaippu
saerum nadhi ondrudhaan paadhai ini ondrudhaan
vellai mazhai mannilae soodum vannam soodum

eera nilaa vizhigalai moodi tholgalil aengudhae


maargazhiyil malargalil vandu porvaigal thaedudhae
vizhi n-aan moodiyadhum en thookkam aanaval nee
azhagae kai saerum naeram inbam inbam
eera nila vizhigalai moodi tholgalil aengudhae



0 comments:

Post a Comment