என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே
இது எதனால் எதனால் தெரியவில்லை
அதனால் பிடிக்கிறதே ஹே
இது சுகமா வலியா புரியவில்லை
கொஞ்சம் சுகமும் கொஞ்சம் வலியும்
சேர்ந்து துரத்துறதே
என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே ஹே
கூட்டத்திலே நின்றாலும்
உன்னையே தேடும் கண்கள்
ஒற்றையாய் போனாலும்
உன்னுடன் நடக்குது கால்கள்
அச்சமே இல்லாத பேச்சிலே மயங்குது நெஞ்சம்
மிச்சமே இல்லாமல் உன்னிடம் வந்தேன் தஞ்சம்
தாவணி மோதியே சாயுதே தேரடி
ரெண்டடி நாலடி நூறு அடி இழுதாய்
என் இதயம்
இதயம் இதயம் இதயம் இதயம் இதயம்
என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே
உன்னிடம் எப்போதும் உரிமையாய் பழகிட வேண்டும் (பழகிட வேண்டும் )
வைரமே ஆனாலும் தினம்
தினம் தொலைத்திட தூண்டும்
இதுவரை என் நெஞ்சில் இல்லவே
இல்லை பயங்கள் ஹா
இரண்டு நாள் பார்த்தேனே விரட்டுதே
உந்தன் குணங்கள் ஹே
இத்தனை நாட்களாய் படுத்ததும் உறங்கினேன்
இரண்டு நாள் கனவிலே
உன்னைக்கண்டு விழிதேன்
என் இதயம் என் இதயம்
என் இதயம் இதுவரை துடித்ததில்லை
இப்போ துடிக்கிறதே
என் மனசு இதுவரை பறந்ததில்லை
இப்போ பறக்கிறதே
பறக்கிறதே பறக்கிறதே பறக்கிறதே பறக்கிறதே
en idhayam ithuvarai thudikkavillai
ippo thudikkirathe
en manasu ithuvari paranthathillai
ippo parakirathe
ithu ethanaal ethanaal theriyavillai
athanaal pidikirathe
ithu sugama valiya puriyavillai
konjam sugamum konjam valiyum sernthu thurathukirathe
en idhayam ithuvarai thudikkavillai
ippo thudikkirathe
en manasu ithuvari paranthathillai
ippo parakirathe
kuudathi ninraalum unnaiye theduthu kangal
ottraiyai poonaalum unnudan nadakkuthu kaalgal
achame illadha pechile mayanguthu nenjam
michame illamal unnidam vanthathen thanjam
dhavani modhiye sayudhe theredi
rendadi naaladi nooru adi iluththai
en idhayam ithuvarai thudikkavillai
ippo thudikkirathe
en manasu ithuvari paranthathillai
ippo parakirathe
unnidam eppothum urimai palagida vendum
vaireme aanalum thinam thinam tholaithida thoondum
ithuvarai ennenjil illave illai payangal
irandu naal paarthen miraduthe unthan kunangal
ithanai naadkalai paduthathum uranginen
irandu naal kaanvile unnai kandu vizhithen
en idhayam ithuvarai thudikkavillai
ippo thudikkirathe
en manasu ithuvari paranthathillai
ippo parakirathe
parakkirathe parakkirathe parakirathe
0 comments:
Post a Comment