eisalaamey eisalaam

Tuesday, March 12, 2013


ஐசலாமே ஐசலாம் ஆணும் பெண்ணும் ஐசலாம்
 மோக தீயில் வேகலாம் வா வா வா
 இளமை என்னும் தீபோறி ஏரியும் போதே பூ பறி
 எந்தன் தேகம் ஸ்ரோபேரி வா வா வா

 ஆசை என்னும் தாய் மொழி 

 பேசி பார்க்க அல்வேரி
 அசைவா ஆற்றில் நீ குளி 

 இன்பத்தை தேடாத ஆளில்லடா

 இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே 

 ஆவோ ஆவோ ஆவோ
 இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே 

 ஆவோ ஆவோ ஆவோ

 மின்சாரம் போல சந்தோஷ்ம் தேடும்
 மேல் வீட்டு பூ மெட்டு நான் தானடா
 சம்சார தோல்லை என்கிட்ட இல்லை
 உன்னோடு வேகாத நீ காட்டுடா

 ஹேய் ராத்திரி ஆனா ரங்கோலிடா
 எல்லாரும் இங்கே பங்காளிடா
 வாலிப காட்டில் தீவாளிடா
 வீணா நீ போடாதே பொய் வேளிடா

 உள்ளாசம் தேடி உற்சாகம் தேடி
 முக்திக்கம் பக்திக்கும் ஊர் கூடடா
 உன்னாலே உலகம் சொன்னாலே கலகம்
 பொண்ணுக்கும் போதைக்கும் 

 பொய் சொல்லாம்
 எல்லாரும் இங்கு பக்தன் இல்லை
 உண்மையில் யாரும் புத்தன் இல்லை
 ஆசையாசம் தப்பா இல்லை
 தப்பில்லை வாழ்க்கையில் உப்பே இல்லை

 இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே 

 ஆவோ ஆவோ ஆவோ
 இஸ்கலாதே இஸ்கலாதே 

 ஆவோ ஆவோ ஆவோ

 ஹேய் ஐசலாமே ஐசலாம் 

 வெற்றியாட வா சலாம்
 வேறு உலகம் தேடலாம் வா வா வா
 ஹேய் காணம் தந்த பூமிடா
 தாங்கி பிடிக்கும் சாமிடா
 வாழ்ந்து தீர்த்தான் ஞானிடா
 சொர்கம் வேரேங்கும் தேடாதேடா


eisalaamey eisalaam
aanum pennum eisalaam
mooga theeyil vegalaam
vaa.. vaa.. vaa..

ilamai ennum thee pori
yeriyum pothe poo pari
enthan thegam strawberry
vaa.. vaa.. vaa..

aasai ennum thaai mozhi
pesi paarka oor vazhi
asaiva aatril nee kuli
inbathil thenaaga aal illada

iskalabi iskalabi aavo aavo aavo
iskalabi iskalabi aavo aavo aavo

.saram pola santhosam thedum
velvettu poomettu naanthaanada
samsaara tholla ingutu illa
unnoda vegatha nee kaatu da

hey raathiri aana rangoli da
elarum inga pangali da
vaaliba kaatil deewali
veenaa nee podatha poi veli da

ullasam thedi urachagam thedi
mukthikum bakthikum nee koorada
pollatha ulagam solatha kalagam

bothaikum poi sollavaa
elarum inge bakthan illa
unmaiyil yaarum buddhan illa
aasayil asaivam thappe illa
thappila vaazhkaiyil uppe illa

iskalabi iskalabi aavo aavo aavo
iskalabi iskalabi aavo aavo aavo

eisalaamey eisalaam
vettaiyaada vaa salaam
veru ulagam thedalam
vaa vaa vaa

gnayanam thantha boomi da
thaangi pidikkum saami da
vaazhanthu theerthaan gnyani da
soragathai verengum thedatha da



0 comments:

Post a Comment