Yen kannukoru nilavaa

Wednesday, March 13, 2013


என் கண்ணுக்கொரு நிலவா உன்னை படைச்சான்
உன் நெஞ்சுக்கொரு உறவா என்னை படைச்சான்

உன் கண்ணுக்கொரு நிலவா என்னை படைச்சான்
என் நெஞ்சுக்கொரு உறவா உன்னை படைச்சான்

ஒரு தாயாட்டம் உன்னை நான் தாலாட்டுவேன்
தினம் ஆராரோ ஆரிரோ நான் பாடுவேன்
இப்பவும் எப்பவும் சீராட்டுவேன்

உன் கண்ணுக்கொரு நிலவா என்னை படைச்சான்
என் நெஞ்சுக்கொரு உறவா உன்னை படைச்சான்


 ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
 ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
 ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
 ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

உச்சி வெய்யில் வேளை நீ நடக்க
பிச்சிப் பூவ நானும் பாய் விரிக்க

உச்சி முதல் பாதம் நான் சிலிர்க்க
உள்ளத்திலே ஆசை ஊற்றெடுக்க

முக்குளிக்க நானும் ஏங்கறேன்
முத்தெடுக்க நேரம் பார்க்குறேன்

கொஞ்சம் பொறு இரவாகட்டும்
வெக்கமது விலகி ஓடட்டும்

எப்பம்மா எப்பம்மா காத்திருக்கேன்

மொட்டுத்தான் விட்டு தான் பூத்திருக்கேன்

என் கண்ணுக்கொரு நிலவா உன்னை படைச்சான்

என் நெஞ்சுக்கொரு உறவா உன்னை படைச்சான்

ஹேய் தந்தனா தானனே தந்தன்னா

தானானேனே தந்தன்னா

ஹேய் ஹேய் ஹேய்

தானானேனே தந்தன்னா

ஹேய் ஹேய் ஹேய்

தனன தானே தானானே

ஹேய் ஹேய் ஹேய்

தன்ன னானே தன்னானே

 ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பள்ளியறை பாட்டை நீ படிக்க
பக்க மேளம் போல நான் இருக்க

தட்டுறப்ப தாளம் திறந்திருக்க
தட்ட தட்ட மோகம் வளர்ந்திருக்க

கொஞ்சுறப்போ தேகம் நோகுமா
கொஞ்சம் கொஞ்சம் காயம் ஆகுமா

காயத்துக்கு களிம்பு பூசவா
ஆறும்வரை விசிறி வீசவா

அம்மம்மா அம்மம்மா ரொம்ப வேகம்

என்னம்மா பண்ண நான் இன்ப தாகம

உன் கண்ணுக்கொரு நிலவா என்னை படைச்சான்

உன் நெஞ்சுக்கொரு உறவா என்னை படைச்சான்

ஒரு தாயாட்டம் உன்னை நான் தாலாட்டுவேன்
தினம் ஆராரோ ஆரிராரோ நான் பாடுவேன்
இப்பவும் எப்பவும் சீராட்டுவேன்

என் கண்ணுக்கொரு நிலவா உன்னை படைச்சான்

என் நெஞ்சுக்கொரு உறவா உன்னை படைச்சான்

ஒரு தாயாட்டம் உன்னை நான் தாலாட்டுவேன்
தினம் ஆராரோ ஆரிரோ நான் பாடுவேன்
இப்பவும் எப்பவும் சீராட்டுவேன்

என் கண்ணுக்கொரு நிலவா உன்னை படைச்சான்
உன் நெஞ்சுக்கொரு உறவா என்னை படைச்சான்


Yen kannukkoru nilavaa unnai padaichchaan
Un nenjukkoru urava yennai  padaichchaan

Un kannukkoru nilavaa unnai padaichchaan
Yen nenjukkoru urava yennai  padaichchaan

Oru thaayaatum unnai naan thaalaattuvaen
Thinam aararo aariro naan paaduvaen
Ippavum yeppavum seerattuvaen

Un kannukkoru nilavaa unnai padaichchaan
Yen nenjukkoru urava yennai  padaichchaan
                  
Ha ha ha ha ha ha
Ha ha ha ha ha ha
Ha ha ha ha ha ha
Ha ha ha ha ha ha

Uchchi veyil velai nee nadakka
Pichchipoova naanum paai virikka

Uchchi muthal paadham naan silirka
Ullathiley aasai ootredukka

Mukkulikka naanum yenguraen
Mutheydukka neram paarkuraen

Konjam poru iravu aagatum
Vekkamathu velagi odatum

Yeppamma yeppamma kaathirukkaen

Mottuththaan vittu thaan pooththirukkaen

Yen kannukoru nilavaa unnai padaichaan

Yen nenjukkoru urava unnai padaichaan

Hai thanththanaa thananae thanththannaa
Thaanaanaenae thanththannaa

Haye haye haye

Hai thanththanaa thananae thanththannaa
Thaanaanaenae thanththannaa

Haye haye haye

Thanna naanae thannaanae

Haye haye haye

                          
Palliyarai paatai nee padikka
Pakka melam pola naan irukka

Thatturappa thaalam thiranthirukka
Thatta thatta mogam valarnthirukka

Konjurappo theygam noguma
Konjam konjam kaayam aarumaa

Kaayathukku kalimbu poosava
Aarum varai visiri veesava

Ammamma ammamma romba veygam

Yennama panna naan inba thaagam

Un kannukoru nilavaa yennai padaichaan

Un nenjukoru urava yennai padaichaan

Oru thaayaatum unnai naan thaalaattuvaen
Thinam aararo aariro naan paaduvaen
Ippavum yeppavum Seerattuvaen

Yen kannukoru nilavaa unnai padaichaan

Yen nenjukkoru urava unnai padaichaan





0 comments:

Post a Comment