Aval Paranthu Ponaale

Wednesday, January 30, 2013


அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்கள இரெண்டைக் கவர்ந்து போனாளே

அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்களiரெண்டைக் கவர்ந்து போனாளே

என் காதுக்கு மொழியில்லை
என் நாவுக்கு சுவையில்லை
என் நெஞ்சுக்கு நினைவில்லை
என் நிழலுக்கு உறக்கமில்லை
என் நிழலுக்கு உறக்கமில்லை

இந்த வீட்டுக்கு விளக்கில்லை
சொந்தக் கூட்டுக்கு குயிலில்லை
என் அன்புக்கு மகளiல்லை
ஒரு ஆறுதல் மொழியில்லை
ஒரு ஆறுதல் மொழியில்லை

அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்கள இரெண்டைக் கவர்ந்து போனாளே

என் இதயத்தில் பூட்டிவைத்தேன்
அதில் என்னையே காவல் வைத்தேன்
அவள் கதவை உடைத்தாளே
தன் சிறகை விரித்தாளே


அவள் எனக்கா மகளானாள்
நான் அவளுக்கு மகனானேன்
என் உரிமைத் தாயல்லவா
என் உயிரை எடுத்துச் சென்றாள்
என் உயிரை எடுத்துச் சென்றாள்

அவள் பறந்து போனாளே என்னை மறந்து போனாளே
நான் பார்க்கும் போது கண்களiரெண்டைக் கவர்ந்து போனாளே 


AVAL PARANTHU PONAALE

aval parandu ponale ennai marandu ponale
naan paarkkum pothu kangal irandai kavarndu ponale

aval parandu ponale ennai marandu ponale
naan paarkkum pothu kangal irandai kavarndu ponale

en kaathukku mozhi illai
en naavukku suvai illai
en nenjukku ninaivillai
en nizhalukku urakkamillai

en nizhalukku urakkamillai
 
inda veetukku vilakkillai
sondak koottukku kuyil illai
en anbukku magal illai
oru aaruthal mozhi illai

oru aaruthal mozhi illai 
 
aval parandu ponale ennai marandu ponale
naan paarkkum pothu kangal irandai kavarndu ponale

en ithayathil pootti vaithen
athil ennaye kaaval vaithen
aval kathavai udaithale
than siragai virithale

aval enakka magalaanal
naan avalukku maganaanen
en urimai thaai allava
en uyirai eduthuchendral

en uyirai eduthuchendral 

aval parandu ponale ennai marandu ponale
naan paarkkum pothu kangal irandai kavarndu ponale


















 


0 comments:

Post a Comment