Aayiram Penmai Malaratume

Wednesday, January 30, 2013




ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே
ஆயிரம் கண்கள் ரசிக்கட்டுமே
ஒருத்தியின் நெஞ்சம் ஒருவனுக்கென்றே
சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்.....

ஒன்றே காதல் ஒன்றே இன்பம்
ஒன்றே வாழ்வின் நீதி
ஒன்றாய் சேர்ந்து அன்பாய் வாழும்
பண்பே பெண்கள் ஜாதி
காதல் நாயகன் ஒரு பாதி
காதலி தானும் மறு பாதி
இருமணம் அங்கே ஒரு மனம் என்றே
சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்....

மன்னவனே ஆனாலும் ... மண்ணளந்து கொடுத்தாலும்...
பெண் மனதை நீ அடைய முடியாது
வாள் முனையில் கேட்டாலும் வெஞ்சிறையில் போட்டாலும்
உடலன்றி உள்ளமுனைச் சேராது..ஆ...ஆ...ஆ
மானும் பெண்ணும் ஒரு ஜாதி
மானம் எங்கள் தனி நீதி
தவறு செய்யாதே அருகில் வராதே

ஆயிரம் பெண்மை மலரட்டுமே
ஆயிரம் கண்கள் ரசிக்கட்டுமே
ஒருத்தியின் நெஞ்சம் ஒருவனுக்கென்றே
சொல் சொல் சொல் தோழி சொல் சொல் சொல்.....



Ayiram penmai malarattume

Ayiram kangaL rasikkattume

oruththiyin nenjsam oruvanukkenre

sol sol sol.. thozi sol sol sol
onre kadhal onre dheyvam
onre vazvin nidhi
onray sernthu anbay vazum
panpe pengaL jadhi
kadhal nayagan oru padhi
kadhali thanum maau padhi
irumanam anggE oru manam ena
sol sol sol.. thazi sol sol sol


mannavanaaanalum
ponnaaanthu koduththalum
peamanadhai na adaiya mudiyadhu
val munaiyil kettalum
venjsiraiyil pottalum
udal anri ullam unnais seradhu
A..A.A....
manum pennum oru jadhi
manam enggal thani nidhi
thavaru seyyadhearugil varadhe
nil nil nil mannanil nil nil











0 comments:

Post a Comment