Avaluku Tamizh Endru Per

Wednesday, January 30, 2013




அவளுக்கும் தமிழென்று பேர்
என்றும் அவளெந்தன் உள்ளத்தில்
அசைகின்ற தேர்
அசைகின்ற தேர்
அவளுக்கும் தமிழென்று பேர்
என்றும் அவளெந்தன் உள்ளத்தில்
அசைகின்ற தேர்
அசைகின்ற தேர்

அவளுக்கு நிலவென்று பேர்
வண்ண மலர் கொஞ்சும் குழலங்கம் முகிலுக்கு நேர்
அவளுக்கு குயிலென்று பேர்
அந்த குயில் கொண்ட குரல் கொண்டு கொண்டாடும் ஊர்
அவளுக்கு அன்பென்று பேர்
அவளுக்கு அன்பென்று பேர்
அந்த அன்பென்ற பொருள் நல்ல பெண்மைக்கு வேர்
பெண்மைக்கு வேர்
அவளுக்கும் தமிழென்று பேர்
என்றும் அவளெந்தன் உள்ளத்தில்
அசைகின்ற தேர்
அசைகின்ற தேர்

அவள் எந்தன் அறிவுக்கு நூல்
அவள் மொழிகின்ற வார்த்தைகள் கவிதைக்கு மேல்
கவிதைக்கு மேல்
அவளுக்கு அழகென்று பேர்
அந்த அழகெந்தன் உள்ளத்தை உழுகின்ற ஏர்
உழுகின்ற ஏர்
அவளுக்கும் தமிழென்று பேர்
என்றும் அவளெந்தன் உள்ளத்தில்
அசைகின்ற தேர்
அசைகின்ற தேர்

அவளுக்கு உயிர் என்று பேர்
என்றும் அவள் எந்தன் வாழ்வெனும் வயலுக்கு நீர்
வயலுக்குநீர்
அவள் எந்தன் நினைவுக்குத் தேன்
இந்த மனம் என்னும் கடலுக்கு கரை கண்ட வான்
அவள் எந்தன் நினைவுக்குத் தேன்
இந்த மனம் என்னும் கடலுக்கு கரை கண்ட வான்
அவளுக்கும் தமிழென்று பேர்
என்றும் அவளெந்தன் உள்ளத்தில்
அசைகின்ற தேர்
அசைகின்ற தேர்


avallukkum thamizh endru per
endrum avalendhan ullathil
asaigindra ther
asaigindra ther
avallukkum thamizh ednru per
endrum avalenthann ullathil
asaigindra ther
asaigindrather

avalukku nilvendru per
vanna malar konjum kuzhalangam mugillukku ner
avalukku kuilendru per
aval kuil konda kural kondu kondaadum oor
avalukku anbendru per
avalukku anbendru per
andha anbendra porul nalla pennmaikku ver
pennmaikku ver
avallukkum thamizh endru per
endrum avalendhan ullathil
asaigindra ther
asaigindra ther

aval endhan arivukku nool
aval mozhingrinda vaarthaigal kavithaikku mel
kavithaikku mel
avalukku azhagendru per
andha azhagendhan ullathai umizhgindra yer
umizhgindra yer
avalukkum thamizhendru per
endrum avalendhan ullathil
asaigindra ther

avalukkum uyir endru per
endrum aval endhan vaazhvenum vayalukku Neer
vayalukku neer
avalendhan ninaivukku then
aval endhan ninaivukku then
endha manam enum kadalukku karai kanda vaan
avalukkum thamizhendru per
endru avalendhan ullathil
asaigindra ther
asaigindra ther

Vaazgha tamizh





0 comments:

Post a Comment