Aaru Maname Aaru

Wednesday, January 30, 2013




ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு
ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு 
சேர்ந்து மனிதன் வாழும் வகைக்கு 
தெய்வத்தின் கட்டளை ஆறு
தெய்வத்தின் கட்டனை ஆறு...
ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு

ஒன்றே சொல்வார் ஒன்றே செய்வார்
உள்ளத்தில் உள்ளது அமைதி
இன்பத்தில் துன்பம் துன்பத்தில் இன்பம்

இறைவன் வகுத்த நியதி
ஒன்றே சொல்வார் ஒன்றே செய்வார்
உள்ளத்தில் உள்ளது அமைதி
இன்பத்தில் துன்பம் துன்பத்தில் இன்பம்

இறைவன் வகுத்த நியதி

சொல்லுக்கு செய்கை பொண்ணாகும்
வரும் துன்பத்தில் இன்பம் பத்தாகும்
இந்த இரண்டு கட்டளை அறிந்த மனதில்
எல்லா நன்மையும் உண்டாகும்
எல்லா நன்மையும் உண்டாகும்

ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு

ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு

 உண்மையைச் சொல்லி நன்மையைச் செய்தால்
உலகம் உன்னிடம் மயங்கும்....
நிலை உயரும் போது பணிவு கொண்டால் உயிர்கள் உன்னை வணங்கும்

உண்மையைச் சொல்லி நன்மையைச் செய்தால்
உலகம் உன்னிடம் மயங்கும்....
நிலை உயரும் போது பணிவு கொண்டால் உயிர்கள் உன்னை வணங்கும்
உண்மை என்பது அன்பாகும்

பெரும்பணிவு என்பது பண்பாகும்
உண்மை என்பது அன்பாகும்
பெரும்பணிவு என்பது பண்பாகும்
இந்தநான்கு கட்டளை அறிந்த மனதில்
எல்லா நன்மையும் உண்டாகும்
எல்லா நன்மையும் உண்டாகும்

ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு

ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு

ஆசை கோபம் களவு கொள்பவன் பேசத்தெரிந்த மிருகம்..
அன்பு நன்றி கருணை கொண்டவன் மனித வடிவில் தெய்வம்..
இதில் மிருகம் என்பது கள்ள மனம்
உயர் தெய்வம் என்பது பிள்ளை மனம்
இந்த ஆறு கட்டளை அறிந்த மனது
ஆண்டவன் வாழும் வெள்ளை மனம்
ஆண்டவன் வாழும் வெள்ளை மனம்

ஆறு மனமே ஆறு -அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு
சேர்ந்து மனிதன் வாழும் வகைக்கு தெய்வத்தின் கட்டளை ஆறு
தெய்வத்தின் கட்டனை ஆறு....


Aaru Maname Aaru


aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru
aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru


seirdhu manidhan vazhum vagaiku
deivathin kattalai aaru
deivathin kattalai aaru



aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru...



ondre solvaar ondre seivaar ullathil ulladhu amaidhi
inbathil thunbam thumbathil inbam
iravan vagutha neyadhi...
ondre solvaar ondre seivaar ullathil ulladhu amaidhi


inbathil thunbam thumbathil inbam
iravan vagutha neyadhi...
solluku seigai ponnagum, varum thunbathil inbam pattagum
solluku seigai ponnagum, varum thunbathil inbam pattagum
indha irundu kattalai arindha mandhil
ella nanmaiyum undagum...
ella nanmaiyum undagum

aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru...
aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru...

unmaiyai solli nanmaiyai seidhal ulagam unnidam mayangum
nilai uyarumbodhu panivu kondal uyirgal unnai vanangum
unmaiyai solli nanmaiyai seidhal ulagam unnidam mayangum
nilai uyarumbodhu panivu kondal uyirgal unnai vanangum
unmai enbadhu anbagum perum panivu enbadhu panbagum
unmai enbadhu anbagum perum panivu enbadhu panbagum
indha naangu kattalai arindha mandhil
ella nanmaiyum undagum...


ella nanmaiyum undagum

aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru...


aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru...

aasai kobam kalavu kolbavan pesa therindha mirugam
anbu nandri karunai kondavan manidha vadivil deivam
idhil mirugam enbadhu kalla manam
uyar deivam enbadhu pillai manam
indha aaru kattalai arindha mandhil
andavan vazhum pillai manam
andavan vazhum pillai manam

aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru
seirdhu manidhan vazhum vagaiku
deivathin kattalai aaru
deivathin kattalai aaru
aaru maname aaru, andha andavan kattalai aaru... 

0 comments:

Post a Comment