Aagaaya Pandhalile

Wednesday, January 30, 2013



ஆகாயப் பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஆகாயப் பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஊர்கோலம் போவோமா உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா

ஓ ஓ....
பூச்சூடி புதுப்பட்டு நான் சூடி
மணச்செம்பு கையேந்தி
நாம் அங்கே போவோமா
பூச்சூடி புதுப்பட்டு நான் சூடி
மணச்செம்பு கையேந்தி
நாம் அங்கே போவோமா
மீனாவின் குங்குமத்தை
மீனாவின் குங்குமத்தை நானாள வேண்டுமம்மா
மானோடு நீராட மஞ்சள் கொண்டு செல்வோமா
ஆகாயப் பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஊர்கோலம் போவோமா உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா


பால்வண்ணம் பழத்தட்டு பூக்கிண்ணம்
மணப்பெண்ணின் தாய் தந்த சீராக காண்போமா
பால்வண்ணம் பழத்தட்டு பூக்கிண்ணம்
மணப்பெண்ணின் தாய் தந்த சீராக காண்போமா
ஊராரின் சன்னதியில் ஒன்றாக வேண்டுமம்மா
தாயென்றும் சேயென்றும் தந்தையென்றும் ஆவோமா
ஆகாயப் பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா


கண்ணென்றும் வளை கொண்ட கை என்றும்
இவள் கொண்ட அங்கங்கள் நீ காணும் சின்னங்கள்


பொன்மாலை அந்தியிலே என் மானை தேடி வரும்
அம்மா உன் பெண்ணுள்ளம் நாணம் சொல்லி ஆடி வரும்


ஆகாயப் பந்தலிலே பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஊர்கோலம் போவோமா உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா
ஆ...ஆ
ஆ....ஆ 


Aagaya Pandhalile

aagaya pandhalilae pOn oonjal aadudhama
aagaya pandhalilae pOn oonjal aadudhama
oorgolam povomaa uLLam angae odudhamma

oorgolam povomaa uLLam angae odudhamma
aagaya pandhalilae pOn oonjal aadudhama

oh oh oh oh hoho hhohh ooohooooo


poochoodi pudhu pattu naan choodi
manasangu kai aendhi naam angae povoma

meenaLin kungumathai 
meenaLin kungumathai naan aaLa vendumamma
maanodu neerada manjal kondu selvomaa


aagaya pandhalilae pon oonjal aadudhama
oorgolam povomaa uLLam angae odudhamma

 
Paal vannam pazhath thattu poo kiNNam
manap pennin thaai thandha seeraga kaanbomaa
ooraarin sannidhiyil ondraaga vendumamma
thaai endrum sei endrum thandhai endrum avomaa


aagaya pandhalilae pon oonjal aadudhama

Kannendru valai konda kai endrum
ival konda angangal nee kaanum chinnangal
ponmaalai andhiyile en maani thedi varum
amma un pennullam en naanam 
solli aadi varum

aagaya pandhalilae pOn oonjal aadudhama
oorgolam povomaa uLLam angae odudhamma
 
 


aa...aaa...aaaa....



0 comments:

Post a Comment