Apple Penne Nee Yaaro

Wednesday, March 6, 2013



ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ
ஐஸ்க்ரீம் சிலையே நீ யாரோ
கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ
ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ
ஐஸ்க்ரீம் சிலையே நீ யாரோ
கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ

பூவின் மகளே நீ யாரோ
புன்னகை நிலவே நீ யாரோ
பாதிக் கனவில் மறையும் பறவை யாரோ
என்ன நீ பார்க்கவில்லை என் உயிர் நொந்ததடி
பென்ணே நீ போன வழியில் என் உயிர் போனதடி

எங்கோ ஓர் சாலை வளைவில் உன் விம்பம் தொலைந்ததடி
அங்கேயே நின்று கொண்டு என் உயிர் தேம்புதடி

மின்னல் கண்டு கண்களை மூடி கண்களை திறந்தேன் காணவில்லை
மின்னல் ஒளியை கையில் கொள்ள ஐயோ ஐயோ வசதியில்லை
என்னை நோக்கி சிந்திய மழைத்துளி எங்கே விசுந்தது தெரியவில்லை
எந்த சிப்பியில் முத்தாய் போச்சோ இதுவரை ஏதும் தகவலில்லை
அழகே உன்னௌ காணாமல் அன்னம் தண்ணீர் த்டமாட்டேன்
உன்னை காணும் முன்னே கடவுள் வந்தாலும்
கடவுளை தொழ மாட்டேன்

எங்கோ ஓர் சாலை வளைவில் உன் விம்பம் தொலைந்ததடி
அங்கேயே நின்று கொண்டு என் உயிர் தேம்புதடி

ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ
ஐஸ்க்ரீம் சிலையே நீ யாரோ
கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ
ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ
ஐஸ்க்ரீம் சிலையே நீ யாரோ
கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ

பெண்ணே உன்னை மறூமுறை பார்த்தால் லவ் யூ லவ் யூ சொல்வாயா
பாவம் ஐயோ பைத்தியம் என்று பார்வையாலே கொல்வாயா
உலகின் விளிம்பில் நீ இருந்தாலும் அங்கும் வருவேன் அறிவாயா
உயிரை திருகி கையில் ததால் ஓகே என்று சொல்வாயா
ஆமாம் என்றூ சொல்லிவிட்டால் ஆண்டுகள் நூறு உயிர்த்திருப்பேன்
இல்லை என்று சொல்லிவிட்டால் சொல்லின் முடிவில் உயிர் துறப்பேன்
நான் இன்னொரு கருவில் பிறந்து வந்தேனும் மீண்டும் காதலிப்பேன்..

ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ
ஐஸ்க்ரீம் சிலையே நீ யாரோ
கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ
ஆப்பிள் பெண்ணே நீ யாரோ
ஐஸ்க்ரீம் சிலையே நீ யாரோ
கண்ணில் தோன்றி மறையும் கானல் நீரோ

எங்கோ ஓர் சாலை வளைவில் உன் விம்பம் தொலைந்ததடி
அங்கேயே நின்று கொண்டு என் உயிர் தேம்புதடி

எங்கோ ஓர் சாலை வளைவில் உன் விம்பம் தொலைந்ததடி
அங்கேயே நின்று கொண்டு என் உயிர் தேம்புதடி

Apple Penne Nee Yaaro
Ice cream silaye nee Yaaro
Kannil thoandri marayum kaanal neero


Poovin mahale nee yaaro
Punnahai nilave nee yaaro
Paadhi kanavil marayum paravay yaaroa
Ennai nee paarkavillai
Ennuyir nondhathadi
Penne nee poane valiyil
Ennuyir poanathadi


Engoa oor saalai valaivil
En pimbam tholainthathadi
Angeye nindru kondu
Ennuyir thirumbuthadi

Minnalay kandu kangal moodi
Kangalai thirandhaen kaanavillai
Minnal oliyay kayyil kolla
Hayyo ayyo vashathiyillai
Ennay noaki sindhiye mazhaithuli
Engae vizhundhathu theriyavillai
Endha chippiyil muththaay poachu
Idhuvarai aedhum thahaval illai
Alage unnai kaanaamal annam
thanneer thodamaataen
aahayathin marupakkam
sendraal kooda vida maataen
unai kaanum munne kadavul vandhaalum
kadavulai thozha maataen


Engoa oor saalai valaivil
En pimbam tholainthathadi
Angeye nindru kondu
Ennuyir thirumbuthadi


Apple Penne Nee Yaaro
Ice cream silaye nee Yaaro
Kannil thoandri marayum kaanal neero



Penne unnai marumurai paarthaal
Love you love you solvaaya
Paavam ayyo paithiyam endru
Paarvayinaal kolvaaya
Ulahin vilimbil nee irundhaalum
Angum varuvaen arivaaya
Uyirai thiruhi kayyil thanthaal
OK endru solvaaya
Aamaam endru sollivittaal
Aandugal nooru uyir tharippaen
Illai endru sollivittaal
Sollin mudivil uyir thurappaen
Naan innoru karuvil piranthu vandhaenum
Meendum kaathalippaen

Apple Penne Nee Yaaro
Ice cream silaye nee Yaaro
Kannil thoandri marayum kaanal neero


Poovin mahale nee yaaro
Punnahai nilave nee yaaro
Paadhi kanavil marayum paravay yaaroa
Ennai nee paarkavillai
Ennuyir nondhathadi
Penne nee poane valiyil
Ennuyir poanathadi


Engoa oor saalai valaivil
En pimbam tholainthathadi
Angeye nindru kondu
Ennuyir thirumbuthadi





0 comments:

Post a Comment