Chinna Thayaval Thantha Raasaavae

Wednesday, March 6, 2013


 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 சொல்லவா ஆராரோ
 நம் சொந்தங்கள் யாராரோ
 உந்தன் கண்ணில் ஏன் தான் நீரோ

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 பால் மணம் வீசும் பூமுகம்
 பார்க்கையில் பொங்கும் தாய் மனம்
 ஆயிரம் காலம் ஊர்வலம்
 வேண்டிட வந்த பூச்சரம்
 வெய்யில் வீதியில் வாடக் கூடுமோ
 தெய்வக் கோயிலை சென்று சேருமோ
  எந்தன் தேனாறே

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 சொல்லவா ஆராரோ
 நம் சொந்தங்கள் யாராரோ
 உந்தன் கண்ணில் ஏன் தான் நீரோ

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 தாயழுதாளே நீ வர
 நீ அழுதாயே தாய் வர
 தேய்பிறை காணும் வெண்ணிலா
 தேய்வது உண்டோ என் நிலா
 உன்னை நானிந்த நெஞ்சில் வாங்கிட
 மெத்தை போலுன்னை மெல்லத் தாங்கிட
 விழி மூடாதோ

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளிள் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளிள் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

 சொல்லவா ஆராரோ
 நம் சொந்தங்கள் யாராரோ
 உந்தன் கண்ணில் ஏன் தான் நீரோ

 சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
 முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே

Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae
Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae

Sollavaa Aararo, Nam Sonthangal Yaaraaro,
Unthan Kannil Aaenthaan Neerooo..

Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae


paal manam veesum poo mugam
paarkayil pongum thaai manam
aayiram kaalam oorvalam
vendida vantha poocharam
veyyil veethiyil vaada koodumo
theivakoyilai sendru serumoo
enthan thenaare

Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae


Thaai Azhuthaalae Nee Vara
Nee Azhuthaayae Thaai Vara
Theipirai Kaalam Vennilla
Thaeivathu Undo Ennila
Unnai Naan Intha Nenjil Vaangida
Methai Pol Unnai Mellath Thaangida
Vizhi Moodaatho..


Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae

Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae


Sollavaa Aararo, Nam Sonthangal Yaaraaro,
Unthan Kannil Aaenthaan Neerooo..


Chinna Thayaval Thantha Raasaavae
Mullil Thoandriva Chinna Roasaavae




0 comments:

Post a Comment