Ungappan mavanae vaada

Wednesday, March 6, 2013


பாபா நான் இருக்கேன் பா
 மதர்ராவனும் இருப்பேன் பா
 எப்பவுமே நான் தான் பா
 உன் பஸ்ட் யு பஸ்ட் யு  பா
 உன் பேஸ்டு ப்ரெண்ட் யு பா

 எட்வைஸ் பண்ணி கழுத்த அருக்கும்
 அப்பன்காரன் நான் அல்ல டா
 அஜ்ஜஸ் பண்ணி கம்பனி கொடுக்கும்
 நண்பன் நானடா

 உங்கப்பன் மவனே வாடா...
 என் ரத்தத்துக்கே அர்த்தம்
 தந்தவன் நீ தான் டா வாடா
 உங்கப்பன் மவனே வாடா
 உன் முத்தம் போதும்
 பிறந்த பலன நான் அடைவேன் டா

 வாடா சீக்கிரம் வளர்ந்து வாடா
 நாம ஒன்னா சேர்ந்து
 க்லப்கு போய் தான் கலக்கலாம் டா
 வாடா இனி நம்ம நேரம் தான் டா
 உலகத்த ஆல போரதே நம்ம தான் டா
 பாபா நான் இருக்கேன் பா
 மதர்ராவனும் இருப்பேன் பா
 எப்பவுமே நான் தான் பா
 உன் பஸ்ட் யு பஸ்ட் யு  பா
 உன் பேஸ்டு ப்ரெண்ட் யு பா

 எத தான் நீ படிச்சாலும்
 எக்சேம்ம தான் முடிச்சாலும்
 என்ன தான் ரிசால்டுனு
 எனக்கு கவல எதுக்கு

 என் மவன் என்னை போல இருப்பான்
 என் பயபுள்ள எப்பவும் பாஸ்ட் ரேங்க் தான் எடுப்பான்
 ஒரு பொண்ண நீயும் லவ் பண்ண
 அவளோட அப்பன் தடபண்ண
 அவள கடத்தி வருவான்
 உனக்கு மணம் முடிப்பேன்

 உன்னை உப்பு மூட்டை தூக்கி போவேன்
 உனக்கு முப்பது வயசு ஆனா கூட
 உன்ன பச்சை குதிரை தான்டா சொல்வேன்
 உனக்கு மீசை நரைச்சு போனா கூட
 எனக்கு ஆசை நரைச்சு போகாதுப்பா
 உங்கப்பன் மவனே வாடா...
 என் ரத்தத்துக்கே அர்த்தம்
 தந்தவன் நீ தான் டா வாடா
 உங்கப்பன் மவனே வாடா
 உன் முத்தம் போதும்

 பிறந்த பலன நான் அடைவேன் டா
 பாபா நான் இருக்கேன் பா
 மதர்ராவனும் இருப்பேன் பா
 எப்பவுமே நான் தான் பா
 உன்பஸ்ட்  யு பஸ்ட் பா
 உன் பேஸ்டு ப்ரெண்ட்  பா

 மகனே என் மகனே
 இந்த மரத்தில் தோன்றி வந்த விழுதே
 விழுதே என் விழுதே
 இனி எனக்கு உதவும் நிழலே

 குறைகள் எதையும் போருப்பான்
 நீ தப்பு செய்தா
 தகப்பன் முறையில் தடுப்பேன்
 என் மகனாச்சே தப்பு தான் நடக்குமா
 மகனே நீ புடம் போட்டா
 பசும் பொன் அல்லவா

 ஓ... ஓ... அய்யோ
 அய்யய்யோ ஓ... ஓ...
 ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...
 ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

 நீ அப்பன் பேர காக்கவேணும் ஓ... ஓ...
 அத காதால நான் கேட்க வேண்ணும் ஓ... ஓ...
 நீ வல்லவன் தான் பெத்த புள்ள ஓ...
 அட உன்னை போல எவனும் இல்ல ஓ...
 பாபா நான் இருக்கேன் பா
 மதர்ராவனும் இருப்பேன் பா
 எப்பவுமே நான் தான் பா
 உன் பஸ்ட் யு பஸ்ட் யு  பா
 உன் பேஸ்டு ப்ரெண்ட் யு பா
 எட்வைஸ் பண்ணி கழுத்த அருக்கும்
 அப்பன்காரன் நான் அல்ல டா
 அஜ்ஜஸ் பண்ணி கம்பனி கொடுக்கும்
 நண்பன் நானடா

 உங்கப்பன் மவனே வாடா...
 என் ரத்தத்துக்கே அர்த்தம்
 தந்தவன் நீ தான் டா வாடா
 உங்கப்பன் மவனே வாடா
 உன் முத்தம் போதும்
 பிறந்த பலன நான் அடைவேன் டா

 வாடா சீக்கிரம் வளர்ந்து வாடா
 நாம ஒன்னா சேர்ந்து
 க்லப்கு போய் தான் கலக்கலாம் டா
 வாடா இனி நம்ம நேரம் தான் டா
 உலகத்த ஆல போரதே நம்ம தான் டா

 Paapa naan iruken pa
 Mother aavum irupen pa
 Eppavume naanthan pa
 Un first u friend u pa
 Un best u friend u pa
 Advice panni
 Kazhuththa arukkum
 Appan kaaran
 Naan alla da
 Adjust panni
 Company kodukkum
 Nanban naanada

 Ungappan mavanae vaada
 Ungappan mavanae vaada
 En raththathukke artham
 Thanthavan
 Nee thaan da vaada
 Ungappan mavanae vaada
 Un muththam podhum
 Porandha palana
 Naa adaiven da
 Vaa da seekirama valanthu vaada
 Naama onna sernthu
 Club ku poi thaan
 Kalakalaan da vaa da
 Ini namma neram thaan da
 Ulagatha aala poradhe
 Namma thaan da

 Paapa naan iruken pa
 Mother aavum irupen pa
 Eppavume naanthan pa
 Un first u friend u pa
 Un best u friend u pa

 Edha thaan nee padichalum
 Exam ah thaan mudichaalum
 Ennaathan result u nu
 Enakku kavala edhukku

 En mavan enna pola irupaan
 En payapulla eppavum
 First rank thaan eduppaan
 Oru ponna neeyum love panna
 Avaloda appan thada panna
 Avala kadathi varuven
 Unakku manam mudipen

 Unna uppumoota thooki poven
 Unakku muppadhu vayasu aana kooda
 Unna pacha kudhura thaanda solven
 Unaku meesai nerachu pona kooda
 Enaku aasai neranchu pogadhappa

 Ungappan mavanae vaada
 Ungappan mavanae vaada
 En raththathukke artham
 Thanthavan
 Nee thaan da vaada
 Ungappan mavanae vaada
 Un muththam podhum
 Porandha palana
 Naa adaiven da

 Paapa naan iruken pa
 Mother aavum irupen pa
 Eppavume naanthan pa
 Un first u friend u pa
 Un best u friend u pa

 Magane en magane
 Indha marathil thondri
 Vantha vizhidhe
 Vizhidhe en vizhudhe
 Ini enakku uthavum nizhale
 Kuraigal edhaiyum poruppen
 Nee thavaru senja
 Thagappan muraiyil thadupen
 En maganaache
 Thappu thaan nadakuma
 Magane nee pudam potta
 Pasum pon allava

 Oohhoo ayyo
 Ayyayyo ho ho
 Hoo hoo ho ho
 Ohoo ho ho ho

 Nee appan pera
 Kaaka venum ohh
 Adha kaadhaala
 Naa kekka venum
 Ohhoo
 Nee vallavan thaan
 Petha pulla
 Ada unna pola evanum illa

 Paapa naan iruken pa
 Mother aavum irupen pa
 Eppavume naanthan pa
 Un first u friend u pa
 Un best u friend u pa
 Advice panni
 Kazhuththa arukkum
 Appan kaaran
 Naan alla da
 Adjust panni
 Company kodukkum
 Nanban naanada

 Ungappan mavanae vaada
 Ungappan mavanae vaada
 En raththathukke artham
 Thanthavan
 Nee thaan da vaada
 Ungappan mavanae vaada
 Un muththam podhum
 Porandha palana
 Naa adaiven da
 Vaa da seekirama valanthu vaada
 Naama onna sernthu
 Club ku poi thaan
 Kalakalaan da vaa da
 Ini namma neram thaan da
 Ulagatha aala poradhe
 Namma thaan da


0 comments:

Post a Comment