Asku Lasku

Wednesday, March 6, 2013


ஏனோ  தன்னாலே உன்மேலே காதல் கொண்டேனே
 ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் கஸ்டம் கண்டேனே

 அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
 ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
 அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
 இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
 லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
 ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
 அஸ்க் அஸ்க்…

 அத்தனை மொழியிலும் வார்த்தை
 ஒவ்வொன்றும் கொயதேன்
 மொத்தமாய் கோர்த்துத்தான்
 காதல் செண்டொன்று செய்தேன்
 உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்..
 ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே காதல் கொண்டேனே!!
 ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே!!

 அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
 ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
 அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
 இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
 லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
 ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..

 ப்ளுடோவில் உன்னை நான் கூடேற்றுவேன்
 விண்மீன்கள் பொறுக்கி சூடேற்றுவேன்
 முக்கோணங்கள் படிப்பேன் உன் மூக்கின் மேலே
 விட்டம் மட்டம் படிப்பேன் உன் நெஞ்சின் மேலே
 மேல்லிடையோடு வளைகோடு நான் ஆகிறேன்..! ஒ..

 பிளாடோவின் மகனாய் உன் வேடமா?
 ஆராய்ச்சி நடத்த நான் கூடமா?
 பாழும் நோயில் விழுந்தாய், உன் கண்ணில் கண்டேன்..
 நாளும் உண்ணும் மருந்தாய், என் முத்தம் தந்தேன்
 உன் நெஞ்சில் நாடிமானி வைக்க
 காதல் காதல் என்றே கேட்க..

 அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
 ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
 அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
 இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
 லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
 ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..

 தே ஜா வூ கனவில் தீ மூட்டினாய்
 ராஜா என் மனதை ஏன் வாட்டினாய்
 கப்பம் கேட்டு மிரட்டி நீ வெப்பம் கொண்டாய்
 ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க
 என் பக்கம் வந்தாய்
 வெண்ணிலாவாக இதமாக குளிரூட்டவா?

 கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய்
 வெண்வண்ண நிழலாய் மின் வீசினாய்
 புல்லில் பூத்த பனி நீ.. ஒரு கள்ளம் இல்லை..
 வைரஸ்  இல்லா கணினி.. உன் உள்ளம் வெள்ளை..
 நீ கொல்லை மல்லி முல்லை போலே
 பிள்ளை மெல்லும் சொல்லை போலே

 அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
 ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
 அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
 இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
 லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
 ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..


Yeno thannaale un mele kadhal kondene
yetho unnaale en vaazhvil artham kandene

Asku laska amour amour
ai ast ast liebe
ahava bolingo cinta cinta
ishq ishq meile
love ishtam premam pyaaro pyaaro
oru kadhal unthan mele

Aththanai mozhiyilum vaarthai ovvondrum koithen
moththamaai korthuthaan kadhal sendondru seithen
unnidam neetinen kadhalai kaatinen
yeno thannaale un mele kadhal kondene
yetho unnaale en vaazhvil artham kandene

Asku laska amour amour
ai ast ast liebe
ahava bolingo cinta cinta
ishq ishq meile
love ishtam premam pyaaro pyaaro
oru kadhal unthan mele


Plutovil unnai naan koodetruven
vinmeengal porukki soodetruven
mukkonangal padithen un mookkin mele
vittam mattam padithen un nenjin mele
mellidaiyodu valaikodu naan aaygiren..

Platovin maganaai un vedamaa?
aaraichi nadaththa naan koodamaa?
paazhum noyil vizhunthaai un kannil kanden..
naalum unnum marunthaai en muththam thanden
un nenjil naadimaani vaikka
kadhal kadhal endre ketka

Asku laska amour amour
ai ast ast liebe..
ahava bolingo cinta cinta
ishq ishq meile..

Love ishtam premam pyaaro pyaaro
oru kadhal unthan mele

Thejaa voo kanavil thee moottinaai
raja en manathai yen vaattinaai
kappam kettu miratti nee veppam kondaai
raththam moththam kothikka
en pakkam vanthaai

vennilavaaga ithamaaga kulirootavaa
Kannaadi nilavaai kankoosinaai
venvanna nizhalaai mannveesinaai
pullil pooththa pani nee oru kallam illai
virus illaa kani nee un ullam vellai
nee kollai malli mullai pole
pillai nenjam sollai pole
asku laska amour amour

Asku laska amour amour
ai ast ast liebe..

Ahava bolingo cinta cinta
ishq ishq meile..

Love ishtam premam pyaaro pyaaro
oru kadhal unthan mele

Ho.. aththanai mozhiyilum vaarthai ovvondrum koithen

Moththamaai korthuthaan kadhal sendondru seithen

Unnidam neetinen kadhalai kaatinen

Yeno thannaale un mele kadhal kondene
yetho unnaale en vaazhvil artham kandene



0 comments:

Post a Comment