Anbulla Sandhya

Wednesday, March 6, 2013


அன்புள்ள சந்தியா
உனை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்
என்னை எனக்குத் தருவாயா
இல்லை காட்டில் விடுவாயா
உன் பதிலை எதிர்ப்பார்த்து
இங்கே எனது இதயம் இங்கே எனது இதயம்

அன்புள்ள சந்தியா
உனை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்

எந்த பக்கம் நீ செல்லும் போதும்
எந்தன் காதல் ஆகாயம் ஆகும்
கண்ணை மூடிக்கொண்டாலும் மறையாதே
தூரல் வந்தால் கோலங்கள் அழியும்
காதல் வந்தால் கல்வெட்டும் அழியும்
என்றும் பெண்ணே என் காதல் அழியாதே
அடி கோயில் மூடினால் கூட
கிளி கவலைப்படுவதே இல்லை
அந்த வாசல் கோபுரம் மீது
அதன் காதல் குறைவதே இல்லை.
உந்தல் காலடி எந்தன் வாழ்வின் வேரடி

அன்புள்ள சந்தியா
உனை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்
தாயைக் கண்டால் தன்னாலே ஓடும்
பிள்ளைப் போலே என் காதல் ஆகும்
அன்பே அதை உன் கண்கள் அறியாதா
என்றோ யாரோ உன் கைகள் தொடுவார்
இன்பம் துன்பம் எல்லாமே அறிவார்
அன்பே அது நானாக கூடாதா
உன் காதல் என்னிடம் இல்லை
நான் கரைக்க நினைக்கிறேன் கல்லை
இந்த காதல் இன்பமே தொல்லை
உயிரோடு எரிக்குதே என்னை
உன்னை நீங்கினால் எங்கே போவேன் நானடி

அன்புள்ள சந்தியா
உனை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்
என்னை எனக்குத் தருவாயா
இல்லை காட்டில் விடுவாயா
உன் பதிலை எதிர்ப்பார்த்து

அன்புள்ள சந்தியா
உனை நான் காதலிக்கிறேன்
நீ சொல்லும் ஒரு வார்த்தை
அதற்காக நான் காத்திருப்பேன்

Ohoho

Anbulla Sandhya

Unnai naan kadhalikiren

Nee sollum oru varthai

Adhukargha naan kaathirupen

Ennai yenaku tharuvayaa

Illai kaatil viduvaaya

Unda vizhaye edhirparthu

Inghe ennadu idhayam

Enghe ennadu idhayam



Anbulla Sandhya

Unnai naan kadhalikiren

Nee sollum oru varthai

Adhukargha naan kaathirupen



Yenden pakkam nee selum bodhu

Yenden kadhal aghayam aaghum

Kannai mudhi kondalum maraiyadhe

Thural vandhal kolangal aliyum

Kaalam vandhal kalveetum aliyum

Yendrum penne yen kadhal aliyadhe

Adi koyil mudina kuda

Kizhi kavalai padhuvathe illai

Andha vaasal koghurum meedu

Adhan kadhal kuraivadhe illai



Undan kaaladi yenden vaazhvil veru adi



Anbulla Sandhya

Unnai naan kadhalikiren

Nee sollum oru varthai

Adhukargha naan kaathirupen



Ahhhhaahhh



Thaayai kandhal thannale odhum

Pillai pole yen kadhal aaghum

Anbe adhai un kangal ariyadha

Yendro yaaru un kaiyai thoduvan

Inbam thunbam ellame arivan

Anbe adhu naan agha kudatha

Un kadhal ennidam illai

Naan thadaika nikiren kallai

Indha kadhal enbadhe thozhai

Uyirodu irukudhe illai



Unnai neengina yenge poven naanadi



Anbulla Sandhya

Unnai naan kadhalikiren

Nee sollum oru vartai

Adhukargha naan kaathirupen

Ennai yena tharuvayaa

Illai kaatil viduvaaya

Unda vizhaye edhirparthu

Ohhoohoo



Anbulla Sandhya

Unnai naan kadhalikiren

Nee sollum oru vartai

Adhukargha naan kaathirupen

Ohhoohoo
  


0 comments:

Post a Comment